Keystone logo
University At Buffalo Law School

University At Buffalo Law School

University At Buffalo Law School

Giới thiệu

Nằm trong số các trường luật công mạnh nhất trên toàn quốc và là trung tâm đẳng cấp thế giới cho các nghiên cứu liên ngành, Đại học tại Trường Luật Buffalo cung cấp cho sinh viên nền tảng lý thuyết vững chắc và các công cụ thực hành mà họ cần để thành công trong môi trường cạnh tranh.

University at Buffalo School of Law - trường luật duy nhất trong hệ thống State University of New York - nằm trong khuôn viên hàng đầu của một trường đại học công lập chuyên sâu về nghiên cứu đẳng cấp thế giới, lớn nhất ở đông bắc Hoa Kỳ. Là một trong số ít trường luật nằm ở biên giới quốc tế, chúng tôi cung cấp vô số cơ hội học tập xuyên biên giới, bao gồm cả việc tập trung nghiên cứu pháp luật xuyên biên giới mới của chúng tôi. Nhiều giảng viên nổi tiếng trên toàn quốc của chúng tôi có bằng Tiến sĩ. ngoài các văn bằng luật của họ, cho phép chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn khóa học liên ngành do các chuyên gia giảng dạy.

Các khóa học ngắn hạn sáng tạo trong tháng 1 của chúng tôi cung cấp cái nhìn bên trong về việc lập pháp trong đời thực và một danh sách các chủ đề và diễn đàn đa dạng, bao gồm: luật thuế ở Paris, luật thương mại quốc tế ở New Zealand, văn hóa pháp lý ở Thái Lan và luật nhân quyền ở Washington, DC lợi ích của việc kết hợp lớp học với dịch vụ được tập hợp lại trong các khóa học thực tế của chúng tôi, một trong những khóa học mạnh nhất trong nước. Các khóa học này kết hợp việc nghiên cứu một lĩnh vực luật quan trọng dưới sự điều hành của một giảng viên toàn thời gian với việc phục vụ cộng đồng dưới sự hướng dẫn của các luật sư hành nghề.

Địa điểm

  • Buffalo

    Mary Talbert Way,211, 14260, Buffalo

    Câu hỏi