Keystone logo
University of Baltimore School of Law

University of Baltimore School of Law

University of Baltimore School of Law

Giới thiệu

University of Baltimore School of Law cung cấp chương trình giáo dục thực tế nghiêm túc, kết hợp các khóa học giáo lý, hướng dẫn viết chuyên sâu, các phòng khám nổi tiếng trên toàn quốc và phương pháp học tập dựa vào cộng đồng để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp của trường được chuẩn bị kỹ lưỡng để hành nghề luật.

Tại University of Baltimore School of Law , bạn sẽ học giáo lý, quan điểm và kỹ năng thông qua nghiên cứu truyền thống cũng như thông qua các khóa học lâm sàng và luật. Giáo dục pháp luật của bạn được nâng cao nhờ công việc trên các tạp chí và tư cách thành viên trong các tổ chức sinh viên và chính phủ, cũng như tham gia vào các trung tâm tập trung vào các vấn đề địa phương, quốc gia và toàn cầu.

Khi tốt nghiệp tại trường, bạn sẽ bước vào nghề luật sư được chuẩn bị kỹ lưỡng để phân tích các vấn đề pháp lý của khách hàng, thuyết trình bằng miệng và viết trước tòa án và các cơ quan hành chính, và vận động cho sự thay đổi tích cực về một loạt các vấn đề. Các cựu sinh viên Trường Luật phục vụ trong các vị trí công nổi tiếng, nhiều người như luật sư và thẩm phán, thay đổi cuộc sống của chính họ và của những người khác thông qua nghề luật.

Địa điểm

  • Baltimore

    North Charles Street,1401, 21201, Baltimore

    Câu hỏi