Keystone logo

University of Bristol Law School

A logo

Giới thiệu

Nghiên cứu của chúng tôi

Đại học Bristol là đỉnh cao của nghiên cứu toàn cầu. Chúng tôi đã thực hiện những đổi mới trong các lĩnh vực từ phòng chống chết cho đến công nghệ nano.

Trường đã nổi tiếng về sự đổi mới kể từ khi thành lập vào năm 1876. Nghiên cứu của chúng tôi đã giải quyết một số vấn đề cấp bách nhất của thế giới trong các lĩnh vực đa dạng như lây nhiễm và miễn dịch, nhân quyền, biến đổi khí hậu và mật mã và bảo mật thông tin.

Trường hiện có 40 Nghiên cứu sinh của Hiệp hội Hoàng gia và 13 Học viện Anh - một thành tích đáng nể đối với một tổ chức tương đối nhỏ.

Chúng tôi mong muốn tập hợp những bộ óc tốt nhất trong các lĩnh vực riêng lẻ và khuyến khích các nhà nghiên cứu từ các ngành và tổ chức khác nhau cùng hợp tác để tìm ra giải pháp lâu dài cho các vấn đề cấp bách của xã hội.

Chúng tôi tham gia vào nhiều hợp tác nghiên cứu quốc tế và tích hợp kinh nghiệm thực tế trong chương trình giảng dạy của chúng tôi để sinh viên làm việc trong các dự án thực tế hợp tác với các lĩnh vực kinh doanh, chính phủ và cộng đồng.

Kinh nghiệm của sinh viên

Chúng tôi mong muốn trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng để thành công trong sự nghiệp đã chọn trong một thị trường toàn cầu cạnh tranh.

Chúng tôi thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, tạo ra một cộng đồng quốc tế phong phú và thú vị. Chúng tôi cũng may mắn được đặt tại một thành phố năng động, nổi tiếng với sự sáng tạo và bền vững.

Với sự lựa chọn của hơn 200 khóa học bao gồm nhiều môn học, sinh viên của chúng tôi tham gia vào các khóa học thử thách trí tuệ khuyến khích sự độc lập của tâm trí.

Tương lai Bristol

Một sáng kiến của Đại học Bristol cho phép sinh viên của chúng tôi thực hiện tiềm năng học tập và cá nhân của họ, để tốt nghiệp Đại học như những cá nhân kiên cường, sáng tạo và kết nối, những người sẽ có ích cho bản thân và xã hội. Bristol Futures được xây dựng xoay quanh ba chủ đề khám phá những cơ hội và thách thức lớn mà thế hệ chúng ta phải đối mặt:

 • Đổi mới & Doanh nghiệp
 • Công dân toàn cầu
 • Tương lai bền vững

Ngoài chương trình cấp bằng, sinh viên của chúng tôi sẽ có thể tham gia vào các chủ đề này trong một loạt các hoạt động và tài nguyên học tập hỗ trợ việc học tập và phát triển cá nhân của họ.

Bằng cấp của Bristol rất hấp dẫn đối với các nhà tuyển dụng: chúng tôi cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một nền giáo dục chất lượng cao, dẫn đầu nghiên cứu và nâng cao danh tiếng toàn cầu của chúng tôi bằng cách tuyển dụng các học giả tốt nhất. Bristol được xếp hạng thứ tư trong danh sách các trường đại học được nhắm đến bởi các nhà tuyển dụng tốt nghiệp hàng đầu (nguồn: Thị trường tốt nghiệp năm 2018, Nghiên cứu High Fliers).

Các khóa học của chúng tôi được định hình bởi những suy nghĩ mới nhất và sinh viên của chúng tôi làm việc trong các dự án thực tế với các học giả là chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Cũng như giảng dạy các sự kiện, các nhà nghiên cứu của chúng tôi truyền lại kiến thức, sự nhiệt tình và kinh nghiệm của họ.

Bristol đủ nhỏ để cảm thấy ấm áp và thân thiện, với các Cố vấn Sức khỏe ở cả khu dân cư và trường học để hỗ trợ sinh viên, gia sư cá nhân và các dịch vụ hỗ trợ bổ sung. Nó cũng đủ lớn để cung cấp các cơ hội ngoại khóa nổi bật, bao gồm một loạt các câu lạc bộ, hoạt động thể thao và cộng đồng và các nhóm tình nguyện.

Chúng tôi liên tục đầu tư vào các cơ sở, đào tạo và công nghệ mới và hiện có.

Thư viện, cơ sở CNTT và không gian học tập không chính thức của chúng tôi giúp sinh viên kết nối và hỗ trợ việc học độc lập. Chúng tôi có một mạng lưới dịch vụ hỗ trợ toàn diện để đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi có thể nhận được sự giúp đỡ và tư vấn về tất cả các khía cạnh của cuộc sống đại học - học tập, cá nhân, tài chính và thực tế - nếu và khi họ cần.

Brooke Cagle / Bapt

Xếp hạng và danh tiếng

Bristol luôn đứng trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới và mười trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh trong các bảng xếp hạng dựa trên thông tin về cả nghiên cứu và giảng dạy xuất sắc.

Chúng tôi là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất Vương quốc Anh, thu hút trung bình tám ứng viên chất lượng hàng đầu cho mọi nơi và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là một trong những nhà tuyển dụng được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn cầu.

 • Mười trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh (Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2020)
 • Trường đại học được nhắm mục tiêu nhiều thứ hai bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu Vương quốc Anh (High Fliers Research)
 • Nơi số một để sống ở Vương quốc Anh (Chủ nhật, 2017)
 • Xếp thứ chín tại Vương quốc Anh về khả năng có việc làm sau đại học (Xếp hạng về việc làm sau đại học của QS 2020)
 • Nơi có vườn ươm doanh nghiệp tốt nhất thế giới (UBI Global 2015)
 • Năm trường đại học hàng đầu về nghiên cứu (2014 REF)
 • 13 người đoạt giải Nobel liên kết với trường đại học - bao gồm cả Thủ tướng hiện tại của chúng tôi, Ngài Paul Nurse
 • 27 môn học được đánh giá cao trong top 100 thế giới (Xếp hạng môn học thế giới QS 2019)
 • Mười trường hàng đầu trong Giải vô địch Thể thao Đại học và Cao đẳng (BUCS) 2016/17
 • Leo lên bảy vị trí trong Hướng dẫn Đại học Guardian 2019
 • Đứng thứ sáu ở châu Âu về giảng dạy
 • Cựu sinh viên Đại học Bristol là một trong những sinh viên tốt nghiệp được trả lương cao nhất ở Anh

Hơn 40 phần trăm các chương trình giảng dạy của chúng tôi được công nhận bởi các cơ quan chuyên môn, những người luôn thừa nhận sự xuất sắc của chương trình giảng dạy giàu nghiên cứu, môi trường học tập và kết quả học tập của chúng tôi.

Tầm nhìn và chiến lược

Chiến lược Đại học của chúng tôi nắm bắt tham vọng tập thể và trí tưởng tượng của nhân viên, sinh viên của chúng tôi và gia đình Bristol rộng lớn hơn. Nó cung cấp một lộ trình đặt ra nguyện vọng của chúng tôi trong bảy năm tới.

Làm việc và học tập tại Bristol cho phép bạn khám phá và thúc đẩy những cách suy nghĩ mới và nhìn thế giới.

Chiến lược Đại học của chúng tôi đã được đưa ra vào năm 2016. Nó tập trung vào sáu lĩnh vực chính:

 • Giáo dục và kinh nghiệm của sinh viên
 • Nghiên cứu, đổi mới và hợp tác
 • Nhân viên của chúng tôi và cách làm việc
 • Quốc tế hóa và quan hệ toàn cầu
 • Cơ sở hạ tầng vật lý và kỹ thuật số
 • Tính bền vững

Nhân viên và sinh viên của chúng tôi đưa quan điểm của họ vào Chiến lược khi nó được phát triển và các nhóm trên toàn trường hiện đang thực hiện các kế hoạch thực hiện.

Vào tháng 6 năm 2016, nhân viên đã có cơ hội nghe Phó hiệu trưởng giới thiệu Chiến lược và đặt câu hỏi tại các sự kiện ra mắt nội bộ. Ông nói về tương lai thú vị phía trước chúng ta trong bối cảnh những điều không chắc chắn xung quanh kết quả của cuộc trưng cầu dân ý ở EU.

Địa điểm

 • Wills Memorial Building, Queens Road, Clifton, Avon, BS8 1RJ, Bristol

Câu hỏi