Keystone logo
University of Bristol Law School

University of Bristol Law School

University of Bristol Law School

Giới thiệu

Chúng tôi nằm trong top 10 Trường Luật Vương quốc Anh* trong một trường Đại học hàng đầu thế giới**. Danh mục bằng cấp sau đại học phong phú của chúng tôi được định hình và cung cấp bởi các học giả nổi tiếng toàn cầu, những người kết hợp giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc để bạn tốt nghiệp với các kỹ năng và kiến thức cần thiết để theo đuổi sự nghiệp uy tín trong ngành luật và hơn thế nữa. (*Complete University Guide 2024 / ** 60 trường đại học hàng đầu QS World University Xếp hạng 2023)

Bằng sau đại học của chúng tôi

Học hỏi từ các học giả hàng đầu thế giới để bạn có thể trở thành chuyên gia

Chương trình giảng dạy mang tính nghiên cứu, đòi hỏi trí tuệ của chúng tôi được cung cấp bởi các học giả là những người đi đầu trong lĩnh vực của họ. Là một trường đại học thuộc Tập đoàn Russell và là trường đại học top 3 Vương quốc Anh về xuất sắc trong nghiên cứu pháp lý (phân tích THE của REF 2021), các học giả của chúng tôi đang dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu pháp lý khác nhau. Chính sự kết hợp giữa giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc này đã chứng kiến các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẵn sàng định hình và cung cấp thông tin về chính sách và pháp luật trên toàn thế giới và trong nhiều lĩnh vực.

Chọn từ nhiều loại LLM khác nhau

Kiến thức và chuyên môn của các học giả của chúng tôi cung cấp thông tin về phạm vi LLM đặc biệt và thú vị của chúng tôi với các chương trình bao gồm Luật và Đổi mới LLM, Luật Quốc tế LLM, Tài chính và Ngân hàng LLM, LLM Y tế, Luật và Xã hội, LLM về Luật Nhân quyền, LLM về Môi trường, Tính bền vững và Kinh doanh và nhiều hơn nữa để lựa chọn.

Điều chỉnh bằng cấp của riêng bạn

Nghiên cứu tiên phong của các học giả của chúng tôi cũng đã ảnh hưởng đến một loạt các mô-đun tùy chọn cho phép bạn điều chỉnh bằng cấp của riêng mình.

Cơ hội hấp dẫn cho sinh viên tốt nghiệp không chuyên ngành luật

Thạc sĩ Luật của chúng tôi là một bằng sau đại học cấp tốc, có trình độ cao. Khóa học chuyển đổi luật này sẽ cho phép bạn tốt nghiệp trong hai năm so với ba năm với bằng LLB - và với sự hiểu biết sâu sắc hơn về luật và lý luận pháp lý so với khóa học một năm. Trong khóa học này, bạn cũng sẽ có cơ hội học tập chuyên môn với các học phần tùy chọn phản ánh chuyên môn của các học giả của chúng tôi - tạo nên sự khác biệt về mặt giúp bạn đạt được nguyện vọng cao nhất mà bạn có cho sự nghiệp tương lai của mình.

Chương trình nghề nghiệp của chúng tôi

Đạt được các kỹ năng và kiến thức để tiếp cận nhiều ngành nghề đa dạng

Chọn Đại học Bristol có nghĩa là được tiếp cận với lịch hoạt động tập trung vào nghề nghiệp phong phú và sự hợp tác chặt chẽ giữa Trường, cựu sinh viên của chúng tôi, các công ty luật quốc tế, các tổ chức phi chính phủ và một cố vấn nghề nghiệp tận tâm có chuyên môn về những gì cần thiết để tiếp cận các ngành nghề đa dạng. Pathways hợp pháp. Học tại University of Bristol Law School có nghĩa là tốt nghiệp với các kỹ năng, kiến thức và mối quan hệ để thực hiện nguyện vọng nghề nghiệp của bạn và vượt trội trong hoặc ngoài lĩnh vực luật.

Có được kinh nghiệm pháp lý thực hành và cơ hội làm việc về nhân quyền, công nghệ pháp lý và tội phạm học

Thông qua dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp do sinh viên của chúng tôi điều hành, Phòng Luật Nhân quyền và các sáng kiến giải quyết luật hình sự và hệ thống tư pháp, chẳng hạn như Phòng khám Luật Tự do và Trao quyền cho Người vô tội (một sáng kiến do người sáng lập tổ chức Innocence nổi tiếng toàn cầu thành lập). Project), bạn có thể có được kinh nghiệm thực tế, được công nhận về luật mà các nhà tuyển dụng trong nhiều lĩnh vực sẽ đánh giá cao. Các cơ hội khác bao gồm các chương trình cố vấn, vị trí công nghệ pháp lý và nhân quyền, v.v.

Các cơ sở của chúng tôi

Sống và học tập trong cơ sở vật chất tuyệt vời, một thành phố thú vị của Vương quốc Anh và một trong những trung tâm pháp lý lớn nhất bên ngoài Luân Đôn

Cơ sở vật chất của Trường Luật mang lại sự kết hợp tốt nhất giữa truyền thống và đổi mới. Phần lớn hoạt động giảng dạy diễn ra tại Tòa nhà tưởng niệm Wills mang tính biểu tượng ở trung tâm Bristol, với tòa tháp kiểu Gothic, Đại sảnh đường và thư viện - cùng các cửa sổ đóng khung hình tượng đầu thú của các giảng đường. Bên kia đường ở Quảng trường Berkeley là một tòa nhà lịch sử khác, có các dãy phòng nghiên cứu hiện đại, phòng hội thảo và dạy kèm cũng như Tòa án Moot hiện đại, nơi bạn cũng có thể kiểm tra kỹ năng tranh luận và đàm phán của mình. Bản thân Bristol là một thành phố sôi động, đa dạng về văn hóa, đủ nhỏ để cảm thấy ấm áp và thân thiện, nhưng cũng đủ lớn để mang đến những cơ hội ngoại khóa nổi bật, bao gồm nhiều câu lạc bộ, hoạt động thể thao, cộng đồng và các nhóm tình nguyện.

Tại sao lại là Bristol?

Hiệu trưởng giới thiệu về Trường Luật

Địa điểm

  • Bristol

    Wills Memorial Building, Queens Road, Clifton, Avon, BS8 1RJ, Bristol

Câu hỏi