Keystone logo
University of Bristol Law School Luật LLB và tiếng Đức
University of Bristol Law School

Luật LLB và tiếng Đức

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

GBP 23.900 / per year *

Trong khuôn viên trường

* sinh viên quốc tế £9.250 mỗi năm, sinh viên trong nước

Giới thiệu

Bằng luật hàng đầu của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nền tảng kiến ​​thức pháp lý vững chắc và cơ hội để bạn khám phá nhiều chủ đề pháp lý. Bạn sẽ được giảng dạy bởi các học giả hàng đầu thế giới có tác động tích cực đến chính sách và thực tiễn tại thành phố Bristol sôi động và đa dạng.

Sự hiểu biết về nhiều truyền thống, ngôn ngữ và văn hóa pháp lý có thể mở ra một thế giới cơ hội. Trong khóa học danh dự chung kéo dài bốn năm này, bạn sẽ phát triển kiến ​​thức ngôn ngữ và văn hóa của mình về Đức và thế giới nói tiếng Đức ở một mức độ nào đó cùng với các đơn vị cốt lõi trong luật dân sự và thông luật - truyền thống pháp lý nổi bật nhất thế giới. Bạn sẽ có cơ hội học năm thứ ba tại một trường đại học nói tiếng Đức. Để tìm hiểu thêm về du học, hãy truy cập Trung tâm Du học.

Chọn LLB về Luật và tiếng Đức tại Bristol sẽ cho phép bạn tiến tới Khóa học Thực hành Luật sư hoặc chuẩn bị một phần cho Kỳ thi Chứng chỉ Luật sư (SQE), giúp bạn phát triển các kỹ năng pháp lý cốt lõi và hiểu biết về bảy nền tảng kiến ​​thức pháp luật .

Hãy bắt đầu sự nghiệp pháp lý của bạn bằng cách đạt được Kinh nghiệm làm việc đủ điều kiện (QWE) thông qua một trong các phòng khám luật của chúng tôi, cùng với quyền truy cập miễn phí vào các nguồn lực phát triển nghề nghiệp từ đối tác của chúng tôi, Đại học BPP được thiết kế để giúp các luật sư và luật sư đầy tham vọng.

Trải nghiệm văn hóa rộng hơn, kỹ năng ngôn ngữ nâng cao và khả năng diễn đạt cả những đặc điểm riêng biệt và chung của các hệ thống pháp luật khác nhau sẽ giúp bạn tốt nghiệp với bộ kỹ năng có giá trị, phù hợp lý tưởng với nơi làm việc toàn cầu hóa.

Công nhận

Con đường đạt được trình độ chuyên môn của luật sư và luật sư đã thay đổi. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Cơ quan Quản lý Luật sư hoặc Ban Tiêu chuẩn Luật sư.

Thời lượng chương trình

  • 4 năm toàn thời gian

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Về trường học

Câu hỏi