Keystone logo
University of California, Irvine - School of Law

University of California, Irvine - School of Law

University of California, Irvine - School of Law

Giới thiệu

Trường Luật UC Irvine đã mở cửa cho sinh viên vào tháng 8 năm 2009, trường luật công lập đầu tiên ở California trong hơn 40 năm. Luật UCI nhằm tạo ra một trường luật lý tưởng cho thế kỷ 21 bằng cách làm tốt nhất việc đào tạo luật sư cho việc thực hành luật ở mức cao nhất của nghề nghiệp. Được tuyển chọn từ các trường danh tiếng, giảng viên đứng thứ sáu trong cả nước về mặt nghiên cứu trong một nghiên cứu gần đây. Cơ thể học sinh có bằng cấp nhập học tương đương với các cơ quan sinh viên ở 20 trường luật. Chương trình giảng dạy sáng tạo của trường nhấn mạnh đến việc học tập thực tế, nghiên cứu liên ngành và dịch vụ công cộng.

Điều gì đặc biệt về Luật UCI


CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT/>

Được rút ra từ các trường luật hàng đầu, khoa được xếp hạng 7 trong nước với những tác động học thuật trong một nghiên cứu gần đây, sau Yale, Harvard, Chicago, Stanford, NYU và Columbia. Giảng dạy xuất sắc cũng là một ưu tiên cao, và nhiều giảng viên đã giành giải thưởng giảng dạy tại các cơ sở trước đây.

THIẾT KẾ CẠNH

Được thành lập vào năm 2009, Trường Luật UC Irvine tìm cách tạo ra trường luật lý tưởng cho thế kỷ 21 bằng cách nhấn mạnh vào việc học tập, nghiên cứu liên ngành và dịch vụ công.

Kinh nghiệm sống thực

Tất cả các sinh viên thực hành luật (dưới sự giám sát cẩn thận) trong khi tại UCI Luật, bắt đầu trong khóa học kỹ năng làm việc năm thứ nhất - nơi họ phỏng vấn các cuộc trợ giúp pháp lý hoặc văn phòng bảo vệ công cộng - và kết quả là có đại diện khách hàng đáng kể trong một pháp luật tại chỗ phòng khám trước khi tốt nghiệp.

SINH VIÊN XUẤT SẮC

Tám mươi tám phần trăm các luật sư UCI Luật đã tham dự kỳ thi vào tháng 7 năm 2012, tháng 2 năm 2013 hoặc tháng 7 năm 2013 hiện đã vượt qua thanh này trong ít nhất một thẩm quyền. (Đến thời điểm này, chúng tôi đã có 134 sinh viên tốt nghiệp tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ và 118 hoặc 88%) đã được thông qua. Các khu vực pháp lý mà sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã vượt qua quán bar bao gồm Alaska, California, Hawaii, Massachusetts, Maryland, New Jersey, New York, Pennsylvania, và Texas.

Lớp nhỏ

Tỷ lệ sinh viên-giảng viên là 10-1, có nghĩa là các lớp học nhỏ hơn và giáo sư có nhiều thời gian hơn cho sinh viên cá nhân.

ĐẠI DIỆN CỦA LUẬT SƯ

Mỗi học sinh mới được chỉ định một cố vấn luật sư từ cộng đồng luật pháp địa phương để hướng dẫn về các vấn đề học tập và nghề nghiệp.

ACTIVE PRO BONO

Hơn 90% sinh viên đã tham gia Chương trình Pro Bono, tham gia vào nhiều dự án trong đó họ cung cấp các dịch vụ pháp lý dưới sự giám sát của luật sư. Sinh viên được khuyến khích đăng nhập 120 giờ pro bono trong ba năm.

THÀNH HỌC SATISFIED

Khảo sát Mức độ Tham gia của Sinh viên năm 2016 cho thấy Luật UCI vượt xa mức trung bình toàn quốc khi nói về sự hài lòng của sinh viên. Khoảng 95% học sinh của chúng tôi trên cả ba lớp học đánh giá kinh nghiệm UCI Luật của họ là tuyệt vời hoặc tốt, và khoảng 95% nói rằng họ có thể sẽ tham dự UCI Luật một lần nữa nếu họ có thể bắt đầu lại.

THÀNH CÔNG THÀNH CÔNG

Các sinh viên của chúng tôi đã trải qua những năm tháng mùa hè và bắt đầu sự nghiệp của họ trong nhiều môi trường pháp lý, bao gồm các công ty luật lớn, vừa và nhỏ, các cơ quan chính phủ, các tổ chức lợi ích công cộng, các văn phòng tư vấn chung và các sự nghiệp thay thế khác.

M CL PHẨM QUAN TRỌNG

Các thẩm phán trong nhiều tòa án liên bang và tòa án phúc thẩm và các tòa phúc thẩm và tòa án tối cao của tiểu bang đã thuê sinh viên của UCI Law làm nhân viên luật sư sau khi tốt nghiệp của họ. Các thư ký này bao gồm cả hệ thống tư pháp của đất nước và liên bang.

Vị trí không tương thích

Trường Luật nằm ở đẹp, ven biển Nam California, 40 dặm về phía nam thành phố Los Angeles và 90 dặm về phía bắc của San Diego.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Irvine

    East Peltason Drive,401, 92697, Irvine

Câu hỏi