Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
University of Dayton School of Law

University of Dayton School of Law

University of Dayton School of Law

Giới thiệu

Lịch sử của chúng tôi

Trường Luật là một bộ phận của Đại học Dayton, được thành lập vào năm 1850 và được công nhận là trường đại học quốc gia hàng đầu và là một trong 10 trường đại học Công giáo tốt nhất trên toàn quốc.

121815_IMG_6017yes.JPG
  • Được thành lập lần đầu tiên với tên gọi Đại học Dayton College of Law, Khoa Luật mở cửa vào năm 1922 dưới sự hướng dẫn của Dean John C. Shea. Phản ánh truyền thống hòa nhập và chấp nhận của Nữ hoàng Công giáo, lớp đầu tiên của trường bao gồm một nhóm sinh viên đa dạng.
  • Mọi thành viên của lớp đầu tiên đều vượt qua kỳ thi thanh trong lần thử đầu tiên, với tỷ lệ vượt qua thanh duy trì ở mức rất cao trong thập kỷ tiếp theo. Bất chấp sự thành công của các sinh viên tốt nghiệp, sự bất ổn kinh tế của cuộc Đại suy thoái đã khiến trường luật phải đóng cửa vào năm 1935 với kỳ vọng sẽ mở cửa trở lại khi thời gian được cải thiện.
  • Gần bốn thập kỷ sau, vào tháng 9 năm 1974, kỳ vọng này đã trở thành hiện thực, và ngôi trường được đổi tên thành " University of Dayton School of Law " đã mở cửa trở lại. Chủ tịch Đại học Dayton, Đức Cha Raymond A. Roesch cho biết vào thời điểm đó: "Mối quan tâm của chúng tôi không chỉ đơn thuần là cung cấp, dưới sự bảo trợ tư nhân, các cơ hội để đạt được chuyên môn pháp lý, mặc dù mục tiêu này có thể là xứng đáng. Chúng tôi thấy ở đây là một cơ hội đặc biệt để thúc đẩy công lý của Cơ đốc giáo, xã hội cũng như cá nhân, và do đó để giúp nhân loại hóa xã hội. "
  • Kể từ khi mở cửa trở lại, Trường Luật đã trở nên nổi tiếng trên toàn quốc với các chương trình sáng tạo như LL.M. chương trình và là một trong những chương trình JD kết hợp trực tuyến đầu tiên của quốc gia, một chương trình JD cấp tốc cho phép sinh viên tốt nghiệp trong hai năm, Chương trình Danh dự Lãnh đạo và Chương trình Pathways Pháp lý Flyer hứa hẹn sẽ thay đổi cách tuyển dụng những sinh viên không có đại diện và không đủ tiêu chuẩn. vào các trường luật và nghề luật.

121817_G0840816.jpg

Sứ mệnh của chúng tôi

Là một phần không thể thiếu của Đại học Dayton, một trường đại học Công giáo được thành lập bởi các thành viên của Hiệp hội Mary vào năm 1850, chúng tôi chia sẻ cam kết của Đại học trong việc phục vụ những người khác và cung cấp một nền giáo dục pha trộn giữa lý thuyết và thực hành. Giống như Đại học, chúng tôi cũng đánh giá cao vai trò của giảng viên là giáo viên và cố vấn, cũng như các học giả.

Trọng tâm của chương trình giảng dạy và giảng dạy của chúng tôi là khái niệm phát triển các chuyên gia hoàn chỉnh. Cách tiếp cận truyền thống về giáo dục pháp lý phổ biến tại các trường luật trên cả nước, tập trung vào phương pháp trường hợp và lý luận pháp lý, được tăng cường bởi sự phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp mà sinh viên của chúng tôi sẽ dựa vào như các học viên và đánh giá cao về đạo đức và dịch vụ cộng đồng sẽ phân biệt họ là luật sư và lãnh đạo trong những năm tới.

Là một trường luật với danh tiếng ngày càng tăng, chúng tôi cam kết phát triển và cung cấp các chương trình học tập xuất sắc. Chúng tôi liên tục đầu tư vào những lĩnh vực quan trọng nhất đối với việc giáo dục sinh viên, giảng viên tận tâm, chương trình giảng dạy sáng tạo và môi trường vật chất nơi giáo dục sinh viên của chúng tôi diễn ra.

121818_Dayton.png

Tuyên bố công nhận

Năm 1979, Trường Luật của Dayton đã nhận được sự công nhận đầy đủ từ Hội đồng Bộ phận Giáo dục Pháp luật và Tiếp nhận vào Luật sư của Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ. Trường Luật cũng nhận được tư cách thành viên của Hiệp hội các Trường Luật Hoa Kỳ vào năm 1984.

Đại học Dayton được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và trung học Bắc Trung Bộ, và nhiều chương trình của nó được công nhận bởi các tổ chức chuyên nghiệp khác nhau.

Địa điểm

  • Dayton

    300 College Park Dayton, Ohio 45469 937-229-1000, , Dayton

Câu hỏi