Keystone logo
University of Essex Online Luật CertHE với Doanh nghiệp
University of Essex Online

Luật CertHE với Doanh nghiệp

Online United Kingdom

16 Months

Tiếng Anh

Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

GBP 6.167

Học từ xa

Giới thiệu

Thông qua CertHE Law with Business 100% trực tuyến và bán thời gian này, bạn sẽ được giới thiệu về các chủ đề thiết yếu trong luật và kinh doanh.

Trong khóa học ngắn hạn này, bạn sẽ được giới thiệu về các chủ đề tập trung vào nghề nghiệp của luật và kinh doanh.Bạn sẽ có được kiến thức về các khái niệm pháp lý và thương mại, đồng thời phát triển các kỹ năng tại nơi làm việc có thể chuyển nhượng mà bạn có thể áp dụng cho vai trò hiện tại của mình ngay từ ngày đầu tiên.

Không có bằng cấp hoặc kinh nghiệm làm việc trước đây?Không thành vấn đề, vì các khóa học CertHE trực tuyến của chúng tôi có lộ trình nhập học mở.Khóa học này có thể được hoàn thành trong vòng 16 tháng - và thật dễ dàng để học lên LLB đầy đủ.

Phương pháp giảng dạy

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục trực tuyến 100%, vì vậy chúng tôi sử dụng môi trường học tập ảo (VLE) hiện đại để cung cấp việc giảng dạy, tài nguyên và đánh giá của chúng tôi.Hệ thống của chúng tôi theo dõi và quản lý quá trình học tập trong thời gian thực và cung cấp cho bạn quyền truy cập ngay vào tài liệu học tập của mình.VLE có thể truy cập 24/7 và cho phép cả sinh viên và người dạy kèm chủ động tham gia vào các cuộc trò chuyện và hội thảo trực tiếp trong thời gian thực.

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ tận dụng tối đa thời gian học tập khi bạn được thông báo về hiệu suất của mình và chúng tôi đạt được điều này bằng cách:

  • đánh giá bạn trong suốt các học phần thay vì chờ đợi đánh giá cuối năm
  • hiển thị điểm của bạn trong sổ điểm của bạn. Bạn có thể xem điểm này bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào môi trường học tập ảo (VLE)
  • quay vòng nhanh chóng đối với công việc được đánh giá để đảm bảo sổ điểm của bạn luôn được cập nhật
  • đảm bảo bạn có liên hệ thường xuyên với nhóm Hỗ trợ sinh viên của mình

Phương pháp đánh giá

Tất cả các bài đánh giá được thực hiện thông qua môi trường học tập ảo của chúng tôi (VLE).Không có yêu cầu phải đi đến các trung tâm kiểm tra bên ngoài; thay vào đó, bạn sẽ gửi các bài tập thông qua VLE, chẳng hạn như báo cáo bằng văn bản, tham gia diễn đàn thảo luận hoặc các bài báo phản ánh.Đối với một số mô-đun có đánh giá theo thời gian, chúng tôi sử dụng một hệ thống đánh giá ảo cho phép bạn thực hiện các bài đánh giá theo thời gian nghiêm ngặt về mặt học thuật hầu như trong sự thoải mái tại nhà riêng của bạn.

Chúng tôi cũng có chính sách đảm bảo rằng tác phẩm do sinh viên gửi là xác thực - chúng tôi sử dụng hệ thống giám sát điện tử được thiết lập tốt để kiểm tra xem có đạo văn hay không.

Tại sao Essex trực tuyến?

Học trực tuyến.Tốt nghiệp trong khuôn viên trường.

Bạn sẽ hoàn thành việc học và đánh giá trực tuyến 100% và bằng cấp của bạn sẽ được trao bởi Đại học Essex, một trường đại học từng đoạt giải thưởng với di sản 50 năm giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc và là một trong 25 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh (Hoàn Hướng dẫn Đại học 2022).Sau khi hoàn thành khóa học của mình, bạn sẽ tốt nghiệp với chứng chỉ giống như các sinh viên trong khuôn viên trường - phương thức học tập của bạn chỉ được đề cập trên bảng điểm học tập của bạn.

Trải nghiệm đảm bảo chất lượng

Khung Giảng dạy Xuất sắc của Chính phủ Vương quốc Anh đã đánh giá chúng tôi là Vàng vì đã mang lại kết quả giảng dạy, học tập và kết quả xuất sắc nhất quán cho sinh viên (TEF 2018).Chúng tôi cũng là nhà cung cấp chỉ trực tuyến được xếp hạng cao nhất trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia (NSS 2020).

Chúng tôi đứng đằng sau chất lượng học tập của các khóa học trực tuyến của mình và đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp đảm bảo hoàn tiền.Nếu bạn quyết định khóa học không dành cho bạn trong vòng 21 ngày, chúng tôi sẽ hoàn lại đầy đủ cho bạn. *

* Điều khoản và điều kiện áp dụng.Để tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ với nhóm Tuyển sinh của chúng tôi.

Hỗ trợ học tập và cố vấn đẳng cấp thế giới

Các gia sư trực tuyến của chúng tôi là những nhà chức trách và chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực tương ứng của họ.Họ đam mê những gì họ giảng dạy và kết hợp kiến thức của họ về thực tiễn trong ngành với việc cung cấp học thuật chất lượng cao, mang đến cho bạn trải nghiệm học tập tuyệt vời.

Chúng tôi cũng có một đội ngũ Cố vấn Sinh viên và Cố vấn Kỹ năng Học tập chuyên dụng sẽ hỗ trợ bạn từ ngày đầu tiên đến khi tốt nghiệp.Họ sẽ có mặt để giúp đỡ và hướng dẫn bạn khi bạn tiến bộ trong quá trình học tập của mình.Dù câu hỏi hay vấn đề gì, họ sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp.

Cơ hội nghề nghiệp

Chương trình giảng dạy

Tuyển sinh

Học phí chương trình

Học bổng và tài trợ

Về trường học

Chat with students

Câu hỏi