Keystone logo
University of Groningen

University of Groningen

University of Groningen

Giới thiệu

University of Groningen

University of Groningen là trường đại học nghiên cứu hàng đầu 100 với triển vọng toàn cầu. Chúng tôi hiện đang xếp hạng 80 trong bảng xếp hạng của Times Higher Education và cung cấp hơn 30 chương trình Cử nhân dạy bằng tiếng Anh và hơn 125 chương trình Thạc sĩ. Được thành lập vào năm 1614, trường là một trong những trường đại học nghiên cứu lâu đời nhất ở Hà Lan. Chúng tôi là một trường đại học quốc tế thực sự, với hơn 30.000 sinh viên và 6.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc tịch khác nhau.

Tại sao chọn Groningen?

Chất lượng giáo dục hàng đầu : University of Groningen cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng thú vị, được đánh giá cao. Là sinh viên, bạn sẽ nhận được sự giám sát chất lượng cao và có nhiều tùy chọn để lựa chọn. University of Groningen đã được trao tặng nhãn chất lượng 'Trường đại học truyền thống tốt nhất ở Hà Lan'.

Nghiên cứu hàng đầu: chúng tôi là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Châu Âu. Năm 2016, giáo sư Ben Feringa của chúng tôi đã giành được giải Nobel Hóa học. Trường thực hiện các nghiên cứu mang tính đột phá và có liên quan đến xã hội và nghiên cứu của chúng tôi xây dựng cầu nối giữa các bộ môn.

Cuộc sống sinh viên sôi động: Groningen là một thành phố sinh viên sôi động. Dân số của nó có độ tuổi trung bình thấp nhất ở Hà Lan. Một phần tư trong số 200.000 cư dân là sinh viên. Sinh viên có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi: học tập trong công viên, tận hưởng cuộc sống về đêm và làm nhiều công việc bán thời gian khác nhau. Groningen là một thành phố xanh và an toàn để sống và được chọn là một trong những thành phố hạnh phúc nhất ở Châu Âu.

400 năm danh tiếng : University of Groningen có lịch sử phong phú và danh tiếng xuất sắc. Nhiều người rất tài năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau đã học hoặc làm việc tại trường trong suốt 400 năm tồn tại của nó, bao gồm bốn người đoạt giải Nobel, nữ sinh viên Đại học đầu tiên ở Hà Lan, nữ giảng viên đầu tiên, nhà du hành vũ trụ người Hà Lan đầu tiên và chủ tịch đầu tiên của Ngân hàng Châu Âu.

Thực sự mang tính quốc tế : Chúng tôi được biết đến với cộng đồng quốc tế rộng lớn. Gần 6.000 sinh viên quốc tế đến học tại Groningen hàng năm từ hơn 120 quốc gia. Sống ở Groningen mà không nói tiếng Hà Lan không phải là một vấn đề; bạn sẽ có thể gọi đồ ăn, mua sắm quần áo và thậm chí tham gia các lớp học thể thao bằng tiếng Anh. University of Groningen có kết nối quốc tế mạnh mẽ, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng dành một phần bằng cấp của mình để đi du học. Chúng tôi cũng cung cấp một số chương trình Thạc sĩ quốc tế độc đáo hợp tác với các trường đại học lớn khác của Châu Âu.

Chương trình cử nhân

Chúng tôi cung cấp hơn 30 chương trình Cử nhân giảng dạy bằng tiếng Anh. Chín trong số các chương trình Cử nhân của chúng tôi đã được trao nhãn chất lượng " Chương trình Bằng cấp Hàng đầu".

Chương trình thạc sĩ

Hiện tại, University of Groningen cung cấp hơn 125 chương trình Thạc sĩ dạy bằng tiếng Anh, 18 trong số đó được đánh giá là "Chương trình được xếp hạng cao nhất" ở Hà Lan.

Các khoa

Nghiên cứu và giáo dục tại University of Groningen được tổ chức trong 11 khoa khác nhau. Các khoa này là:

Khoa Kinh tế và Kinh doanh
Khoa Khoa học Xã hội và Hành vi
Khoa Thần học và Nghiên cứu Tôn giáo
Khoa Nghệ thuật
Khoa Khoa học Y tế
Khoa Luật
Khoa Khoa học Không gian
Khoa Triết học
Khoa Khoa học và Kỹ thuật
Đại học Cao đẳng Groningen
Cơ sở Fryslân

Học bổng và tài trợ

Trường cam kết công nhận thành tích học tập xuất sắc bằng cách cung cấp một số học bổng cho sinh viên và nhà nghiên cứu quốc tế. Một số học bổng dành cho sinh viên quốc tế có động cơ theo học Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. các chương trình, cũng như để trao đổi, các khóa học ngắn hạn và nghiên cứu vẫn ở tại trường đại học của chúng tôi.

Bảng xếp hạng

University of Groningen

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

 • Groningen

  University of Groningen PO Box 72

  • Leeuwarden

   Wirdumerdijk 34, CE Leeuwarden Netherlands, 8911, Leeuwarden

   Câu hỏi