Keystone logo

University of Groningen

A logo

Giới thiệu

University of Groningen

University of Groningen là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu với tầm nhìn toàn cầu. Chúng tôi hiện đang xếp thứ 80 trong bảng xếp hạng của Times Greater Education và cung cấp hơn 30 chương trình Cử nhân được dạy bằng tiếng Anh và hơn 125 chương trình Thạc sĩ . Được thành lập vào năm 1614, trường đại học là một trong những trường đại học nghiên cứu lâu đời nhất ở Hà Lan. Chúng tôi là một trường đại học quốc tế thực sự, với hơn 30.000 sinh viên và 6.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc tịch khác nhau.

Tại sao chọn Groningen?

Giáo dục chất lượng hàng đầu: University of Groningen cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng thú vị, được đánh giá cao. Là sinh viên, bạn sẽ nhận được sự giám sát chất lượng cao và có nhiều lựa chọn để lựa chọn. University of Groningen đã được trao tặng nhãn hiệu 'Đại học truyền thống tốt nhất ở Hà Lan'.

Nghiên cứu hàng đầu: chúng tôi là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở châu Âu. Năm 2016, giáo sư Ben Feringa của chúng tôi đã giành giải thưởng Nobel về hóa học. Trường đại học thực hiện nghiên cứu đột phá và phù hợp với xã hội và nghiên cứu của chúng tôi xây dựng cầu nối giữa các ngành.

Cuộc sống sinh viên sôi động: Groningen là một thành phố sinh viên sôi động. Dân số của nó có độ tuổi trung bình thấp nhất ở Hà Lan. Một phần tư trong số 200.000 cư dân là sinh viên. Sinh viên có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi: học tập trong công viên, tận hưởng cuộc sống về đêm, và làm nhiều công việc bán thời gian khác nhau. Groningen là một thành phố xanh và an toàn để sống và được chọn là một trong những thành phố hạnh phúc nhất ở Châu Âu.

400 năm danh tiếng: University of Groningen có bề dày lịch sử và danh tiếng xuất sắc. Nhiều người rất tài năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau đã học hoặc làm việc tại trường trong suốt 400 năm tồn tại của trường, trong đó có bốn người đoạt giải Nobel, nữ sinh viên Đại học đầu tiên ở Hà Lan, nữ giảng viên đầu tiên, nhà du hành vũ trụ người Hà Lan đầu tiên, và chủ tịch đầu tiên của Ngân hàng Châu Âu.

Thực sự mang tính quốc tế: Chúng tôi được biết đến với một cộng đồng quốc tế rộng lớn. Gần 6.000 sinh viên quốc tế đến học tại Groningen hàng năm từ hơn 120 quốc gia. Sống ở Groningen mà không nói tiếng Hà Lan không phải là một vấn đề; bạn sẽ có thể gọi đồ ăn, mua sắm quần áo và thậm chí tham gia các lớp học thể thao bằng tiếng Anh. University of Groningen có các kết nối quốc tế mạnh mẽ, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng dành một phần học vị của mình để đi du học. Chúng tôi cũng cung cấp một số chương trình Thạc sĩ quốc tế độc đáo hợp tác với các trường đại học lớn khác của Châu Âu.

Chương trình cử nhân

Chúng tôi cung cấp hơn 30 chương trình Cử nhân dạy tiếng Anh. Chín trong số các chương trình Cử nhân của chúng tôi đã được trao nhãn chất lượng " Chương trình cấp cao nhất".

Chương trình thạc sĩ

Hiện tại, University of Groningen cung cấp hơn 125 chương trình Thạc sĩ được dạy bằng tiếng Anh, 18 trong số đó được đánh giá là Chương trình được xếp hạng hàng đầu tại Hà Lan.

Khoa

Nghiên cứu và giáo dục tại University of Groningen được tổ chức trong 11 khoa khác nhau. Các khoa này là:

Khoa kinh tế và kinh doanh
Khoa Khoa học hành vi và xã hội
Khoa Thần học và Tôn giáo học
Khoa Nghệ thuật
Khoa Khoa học Y tế
Khoa luật
Khoa Khoa học không gian
Khoa Triết học
Khoa Khoa học và Kỹ thuật
Đại học Groningen
Khuôn viên Fryslân

Tùy chọn học bổng và tài trợ 2

Xếp hạng

University of Groningen

Địa điểm

  • University of Groningen Broerstraat 5 , 9712 CP , Groningen

  • Wirdumerdijk 34, CE Leeuwarden Netherlands, 8911, Leeuwarden

Câu hỏi