Keystone logo
University of Groningen

University of Groningen

University of Groningen

Giới thiệu

University of Groningen

University of Groningen là trường đại học nghiên cứu hàng đầu 100 với triển vọng toàn cầu. Chúng tôi hiện đang xếp hạng 80 trong bảng xếp hạng của Times Higher Education và cung cấp hơn 30 chương trình Cử nhân dạy bằng tiếng Anh và hơn 125 chương trình Thạc sĩ. Được thành lập vào năm 1614, trường là một trong những trường đại học nghiên cứu lâu đời nhất ở Hà Lan. Chúng tôi là một trường đại học quốc tế thực sự, với hơn 30.000 sinh viên và 6.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc tịch khác nhau.

Tại sao chọn Groningen?

Chất lượng giáo dục hàng đầu : University of Groningen cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng thú vị, được đánh giá cao. Là sinh viên, bạn sẽ nhận được sự giám sát chất lượng cao và có nhiều tùy chọn để lựa chọn. University of Groningen đã được trao tặng nhãn chất lượng 'Trường đại học truyền thống tốt nhất ở Hà Lan'.

Nghiên cứu hàng đầu: chúng tôi là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Châu Âu. Năm 2016, giáo sư Ben Feringa của chúng tôi đã giành được giải Nobel Hóa học. Trường thực hiện các nghiên cứu mang tính đột phá và có liên quan đến xã hội và nghiên cứu của chúng tôi xây dựng cầu nối giữa các bộ môn.

Cuộc sống sinh viên sôi động: Groningen là một thành phố sinh viên sôi động. Dân số của nó có độ tuổi trung bình thấp nhất ở Hà Lan. Một phần tư trong số 200.000 cư dân là sinh viên. Sinh viên có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi: học tập trong công viên, tận hưởng cuộc sống về đêm và làm nhiều công việc bán thời gian khác nhau. Groningen là một thành phố xanh và an toàn để sống và được chọn là một trong những thành phố hạnh phúc nhất ở Châu Âu.

400 năm danh tiếng : University of Groningen có lịch sử phong phú và danh tiếng xuất sắc. Nhiều người rất tài năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau đã học hoặc làm việc tại trường trong suốt 400 năm tồn tại của nó, bao gồm bốn người đoạt giải Nobel, nữ sinh viên Đại học đầu tiên ở Hà Lan, nữ giảng viên đầu tiên, nhà du hành vũ trụ người Hà Lan đầu tiên và chủ tịch đầu tiên của Ngân hàng Châu Âu.

Thực sự mang tính quốc tế : Chúng tôi được biết đến với cộng đồng quốc tế rộng lớn. Gần 6.000 sinh viên quốc tế đến học tại Groningen hàng năm từ hơn 120 quốc gia. Sống ở Groningen mà không nói tiếng Hà Lan không phải là một vấn đề; bạn sẽ có thể gọi đồ ăn, mua sắm quần áo và thậm chí tham gia các lớp học thể thao bằng tiếng Anh. University of Groningen có kết nối quốc tế mạnh mẽ, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng dành một phần bằng cấp của mình để đi du học. Chúng tôi cũng cung cấp một số chương trình Thạc sĩ quốc tế độc đáo hợp tác với các trường đại học lớn khác của Châu Âu.

Chương trình cử nhân

Chúng tôi cung cấp hơn 30 chương trình Cử nhân giảng dạy bằng tiếng Anh. Chín trong số các chương trình Cử nhân của chúng tôi đã được trao nhãn chất lượng " Chương trình Bằng cấp Hàng đầu".

Chương trình thạc sĩ

Hiện tại, University of Groningen cung cấp hơn 125 chương trình Thạc sĩ dạy bằng tiếng Anh, 18 trong số đó được đánh giá là "Chương trình được xếp hạng cao nhất" ở Hà Lan.

Các khoa

Nghiên cứu và giáo dục tại University of Groningen được tổ chức trong 11 khoa khác nhau. Các khoa này là:

Khoa Kinh tế và Kinh doanh
Khoa Khoa học Xã hội và Hành vi
Khoa Thần học và Nghiên cứu Tôn giáo
Khoa Nghệ thuật
Khoa Khoa học Y tế
Khoa Luật
Khoa Khoa học Không gian
Khoa Triết học
Khoa Khoa học và Kỹ thuật
Đại học Cao đẳng Groningen
Cơ sở Fryslân

Đặc điểm khuôn viên trường

University of Groningen có ba cơ sở trải rộng trên hai thành phố. Tại Groningen, 11 khoa có trụ sở tại 150 tòa nhà khác nhau quanh thành phố, trên hai cơ sở.

Nếu bạn học tại Khoa Khoa học và Kỹ thuật, hoặc Khoa Kinh tế và Kinh doanh, bạn có thể sẽ tham gia các lớp học tại cơ sở Zernike ở phía bắc thành phố.

Đối với các khoa Khoa học Hành vi và Xã hội, Thần học và Tôn giáo, Nghệ thuật, Khoa học Y tế, Luật, Khoa học Không gian, Triết học và Đại học College Gronigen, các tòa nhà trải rộng khắp trung tâm thành phố.

Tại Leeuwarden, một thành phố gần Groningen, bạn có thể tìm thấy Campus Fryslân. Đây là một khoa độc đáo vì có nhiều ngành được đại diện trong khoa.

Hãy xem trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về các khoa của chúng tôi!

Groningen là một thành phố có số lượng sinh viên đông đảo, điều này thường khiến việc tìm chỗ ở trở thành một thách thức. Sinh viên sống khắp thành phố với nhiều loại chỗ ở khác nhau. Những mức giá này khác nhau và bao gồm nhà ở chung với các sinh viên khác, studio hoặc căn hộ riêng lẻ và với SSH - nhà cung cấp nhà ở sinh viên độc lập của thành phố. University of Groningen không phải là trường đại học trong khuôn viên trường và không cung cấp chỗ ở trong khuôn viên trường. Vì vậy, bạn sẽ cần phải tìm chỗ ở cho riêng mình. Tìm chỗ ở càng sớm thì càng tốt.

Để biết thêm thông tin về chỗ ở tại Groningen, hãy truy cập trang web của chúng tôi và tìm phần thông tin dành cho sinh viên tương lai!

  Học bổng và tài trợ

  Trường cam kết công nhận thành tích học tập xuất sắc bằng cách cung cấp một số học bổng cho sinh viên và nhà nghiên cứu quốc tế. Một số học bổng dành cho sinh viên quốc tế có động cơ theo học Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. các chương trình, cũng như để trao đổi, các khóa học ngắn hạn và nghiên cứu vẫn ở tại trường đại học của chúng tôi.

  Bảng xếp hạng

  University of Groningen

  Campus Life & Facilities

  • Thư viện với không gian học tập, truy cập hơn 80.000 tạp chí điện tử, một triệu sách điện tử, ba triệu sách in và 5000 tạp chí
  • Các dịch vụ nghề nghiệp giúp sinh viên chuẩn bị sẵn sàng cho thị trường việc làm với việc kiểm tra CV, hội thảo và tư vấn nghề nghiệp cá nhân
  • Trung tâm ngôn ngữ với các khóa học từ tiếng Pháp và tiếng Ý đến tiếng Nhật và tiếng Do Thái, cũng như tiếng Hà Lan
  • Trung tâm Dịch vụ Sinh viên cung cấp hỗ trợ về kỹ năng học tập, các vấn đề tâm lý, vấn đề tài chính và việc học tập cho người bị suy giảm chức năng
  • ACLO, một hiệp hội thể thao lớn cung cấp tới 100 loại hình thể thao khác nhau mà bạn có thể tham gia

  Cuộc sống sinh viên không chỉ đơn thuần là chuẩn bị cho bạn một cuộc đời thành đạt. Trong thời gian ở Groningen, bạn sẽ được trải nghiệm mọi thứ mà thành phố mang lại, từ khung cảnh nghệ thuật và âm nhạc sôi động đến cuộc sống về đêm độc đáo, lấy cảm hứng từ sinh viên.

  Tham gia câu lạc bộ

  Cho dù bạn muốn theo đuổi đam mê của mình, thử một sở thích mới hay chỉ đơn giản là kết bạn mới, bạn có thể tham gia một trong nhiều hiệp hội thể thao, học tập và sinh viên do sinh viên của chúng tôi điều hành! Từ thể thao đến văn hóa, chính trị đến đảng phái, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một hiệp hội phù hợp với sở thích của mình. Bạn có thể tìm thấy thông tin về các hiệp hội học tập, sinh viên và thể thao trên trang web của chúng tôi!

  Thị trấn tiệc tùng

  Là thị trấn sinh viên tinh túy của Hà Lan, Groningen mang đến cuộc sống về đêm tuyệt vời, với hơn 150 quán bar và địa điểm giải trí thu hút mọi người từ xa đến. Tiêu chuẩn vào cửa miễn phí và thường có giảm giá dành cho sinh viên, khiến thành phố trở thành nơi hoàn hảo cho những người có ngân sách sinh viên hạn hẹp. Tìm hiểu về các lễ hội đẳng cấp thế giới, các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt trên đường phố và các bảo tàng nổi tiếng quốc tế mà Groningen có trên trang web của chúng tôi.

  Thành phố trẻ

  Mặc dù Groningen là một thành phố cổ có nguồn gốc từ thời đồ sắt nhưng xét về dân số thì đây lại là một trong những thành phố trẻ nhất ở châu Âu. Với độ tuổi trung bình là 34, thành phố này có bầu không khí độc đáo mà bạn sẽ không tìm thấy ở nơi nào khác. Gần đây được mệnh danh là “thủ đô xe đạp của thế giới”, không có gì ngạc nhiên khi Groningen có cơ sở hạ tầng dành cho xe đạp tuyệt vời - mọi thứ chỉ cách đó một quãng đi xe đạp ngắn. Bản thân thành phố có mọi thứ bạn cần, từ những khu chợ đường phố ngoài trời đến những chuỗi cửa hàng thời trang nổi tiếng. Tìm hiểu về những gì Groningen cung cấp trên trang web của chúng tôi!

  Căn cứ vĩ đại

  Groningen là cơ sở lý tưởng để bắt đầu chuyến phiêu lưu du lịch của bạn. Để có không gian thoáng đãng và không khí trong lành, bạn có thể đi khám phá bờ biển hoặc một trong những hòn đảo của Hà Lan - nằm cách trung tâm thành phố chỉ 40 km. Hầu hết Hà Lan, bao gồm Amsterdam và một số thành phố lớn của Đức như Hamburg, Bremen và Dortmund đều có thể đến được bằng tàu hỏa, ô tô hoặc xe buýt chỉ trong vài giờ. Với Bỉ, Pháp hoặc Đan Mạch chỉ cách đó vài giờ đi tàu, ô tô, phà hoặc xe buýt và sân bay Groningen-Eelde của chúng tôi, bạn là một địa điểm hoàn hảo để đi du lịch!

  Yêu cầu nhập học chương trình

  Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

  Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

  Địa điểm

  • Groningen

   University of Groningen PO Box 72

   • Leeuwarden

    Wirdumerdijk 34, CE Leeuwarden Netherlands, 8911, Leeuwarden

    Chat with students

    Câu hỏi