Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
University of Hawai‘i at Mānoa, William S. Richardson School of Law

University of Hawai‘i at Mānoa, William S. Richardson School of Law

University of Hawai‘i at Mānoa, William S. Richardson School of Law

Giới thiệu

Giới thiệu về UH Mānoa

Được thành lập vào năm 1907, Đại học Hawaiʻi tại Mānoa (UH Mānoa) là cơ sở hàng đầu của Đại học Hawaiʻi System. Một điểm đến của sự lựa chọn, sinh viên và giảng viên đến từ khắp nơi trên thế giới và trên thế giới để tận dụng cơ hội nghiên cứu độc đáo của UH Mānoa, cộng đồng đa dạng, chương trình điền kinh cấp I, và cảnh quan đẹp. Được xếp hạng nhất quán là "giá trị tốt nhất" trong các trường đại học và cao đẳng của Hoa Kỳ, sinh viên của chúng tôi có được nền giáo dục vững mạnh với mức giá phải chăng.

77127_waikiki-beach-581102_640.jpg

Giới thiệu Honolulu, HI

Honolulu là thành phố lớn nhất ở bang Hawaiʻi và cũng là nơi có Tòa nhà Quốc hội. Honolulu, có nghĩa là "cảng trú ẩn" hoặc "vịnh được bảo vệ", được cho là đã được thành lập sớm nhất là 2.000 năm trước. Thành phố đã được thiết lập vững chắc như là trung tâm chính cho quần đảo Hawaii vào giữa những năm 1800. Hawaii trở thành Bang Aloha vào năm 1959 khi chính thức được nhận vào Liên minh là bang thứ 50.

Ngày nay, Honolulu là một trong những thành phố an toàn nhất của Mỹ với nhiều đặc điểm và đặc điểm độc đáo. Đó là nơi có cung điện hoàng gia duy nhất của Mỹ và được biết đến với khí hậu nhiệt đới, cảnh quan cây xanh tươi tốt, dân số đa dạng và tinh thần cộng đồng được gọi là aloha.

77128_hawaiian-hula-dancers-377653_640.jpg

Nhiệm vụ của chúng ta

Trường Luật William S. Richardson là một cộng đồng đa văn hóa hợp tác chuẩn bị cho sinh viên xuất sắc trong việc thực hành pháp luật và các ngành nghề có liên quan để thúc đẩy công bằng và luật pháp.

Chúng tôi phát triển các chuyên gia có trình độ cao, đạo đức thông qua sự xuất sắc trong giảng dạy, học bổng và dịch vụ công cộng.

Chúng tôi nắm lấy sự đa dạng và giá trị của Hawai'i và nhận ra trách nhiệm đặc biệt đối với tiểu bang và khu vực Thái Bình Dương của chúng ta.

Chúng tôi dẫn đầu về luật môi trường, luật Hawaii bản xứ và các nghiên cứu pháp lý Thái Bình Dương-châu Á.

77129_honolulu-1124096_640.jpg

Công nhận

Trường Luật William S. Richardson tại Đại học Hawai'i tại Mānoa đã được công nhận bởi Hội đồng Bộ phận Giáo dục Pháp lý và Tuyển sinh cho Bar của Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ từ năm 1982. Mục Giáo dục pháp lý có thể được liên lạc tại 321 North Clark Street, Chicago, IL 60610 hoặc qua điện thoại theo số (312) 988-6738. Trường Luật đã là thành viên của Hiệp hội các Trường Luật Hoa Kỳ (AALS) từ năm 1989.

Địa điểm

  • Honolulu

    Dole Street,2515, 96822, Honolulu

    Câu hỏi