Keystone logo
University of Hertfordshire Cử nhân Luật LLB (Hons) (Cấp tốc)
University of Hertfordshire

Cử nhân Luật LLB (Hons) (Cấp tốc)

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

GBP 17.355 *

Trong khuôn viên trường

* sinh viên quốc tế toàn thời gian / sinh viên Vương quốc Anh toàn thời gian £ 11100 / sinh viên EU toàn thời gian £ 17355

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

"Do đại dịch Coronavirus đang diễn ra, các kỳ thi có thể được thay thế bằng một hình thức đánh giá thay thế trong năm học 2021/2022. Vui lòng tham khảo Đặc tả Chương trình trên các trang này để biết thêm chi tiết."

Tại sao chọn khóa học này?

Vì vậy, tại sao lại học lấy bằng luật cấp tốc LLB trong hai năm của bạn tại Hertfordshire? Bên cạnh xếp hạng Vàng cho việc giảng dạy của chúng tôi, chúng tôi có Trường Luật chuyên dụng, cơ sở vật chất đáng kinh ngạc và đội ngũ giảng dạy sáng tạo gồm các luật sư và luật sư hành nghề. Dù nền tảng cấp 3 của bạn là gì, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn để đáp ứng nhu cầu của nghề luật hiện nay. Bạn thậm chí sẽ hoàn thành với tấm bằng được Cơ quan quản lý luật sư và Hội đồng tiêu chuẩn thanh công nhận hoàn toàn. Bắt đầu sự nghiệp của bạn với những kỹ năng, kinh nghiệm và cơ hội đặc biệt.

Bạn sẽ học trong Tòa nhà Luật tuyệt vời của chúng tôi, thực hành các kỹ năng của bạn trong Tòa án Crown bản sao của chúng tôi và giải quyết các vấn đề thực tế cho cộng đồng địa phương trong phòng khám luật chuyên nghiệp của chính chúng tôi. Hãy tham gia vào hàng loạt các hoạt động ngoại khóa của chúng tôi và bạn cũng sẽ chứng minh bằng cấp của mình trong tương lai với các kỹ năng và trình độ trong các lĩnh vực như động viên, vận động chính sách và phỏng vấn khách hàng.

Ngoài việc khám phá các nguyên tắc cơ bản của luật pháp, bạn sẽ khám phá các vấn đề hiện đại đa dạng như bảo vệ dữ liệu, nhân quyền, khủng bố và tội phạm mạng. Chúng tôi sử dụng mô hình lớp học lật ngược sáng tạo cho phép bạn xem các bài giảng trực tuyến, từ nhà, trước khi đến với các cuộc hội thảo để giải quyết các vấn đề chuyên sâu với gia sư của bạn. Đó là một cách tiếp cận độc đáo mang lại cho bạn sự linh hoạt, cấu trúc và một nguồn tài nguyên trực tuyến vĩnh viễn mà bạn có thể tìm hiểu - mọi lúc, mọi nơi.

Tại sao học chương trình hai năm này?

Câu trả lời rõ ràng - bạn tốt nghiệp chỉ sau hai năm! Bạn sẽ học cấp độ 4 trong năm đầu tiên và bắt đầu một phần của cấp độ 5 trong mùa hè đầu tiên. Trong năm thứ hai, bạn sẽ tiếp tục với cấp độ 5 và hoàn thành cấp độ 6 vào mùa hè thứ hai. Điều này sẽ làm cho chi phí tổng thể của bạn ít hơn nếu bạn chọn bằng Luật tiêu chuẩn. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ tham gia thị trường việc làm sớm hơn so với các đồng nghiệp của mình!

Cơ sở vật chất như thế nào?

Nổi bật. Tòa nhà Trường Luật hiện đại, sáng sủa của chúng tôi đã mở cửa vào năm 2011 và mang đến cho bạn sự kết hợp của công nghệ tuyệt vời, không gian học tập được trang bị tốt và các cơ sở pháp lý thực tế. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy Crown Court bản sao đáng kinh ngạc của chúng tôi, hoàn chỉnh với băng ghế thẩm phán và phòng trưng bày, nơi bạn sẽ thực hành các kỹ năng và xây dựng sự tự tin của mình.

Chúng tôi cũng có phòng khám luật của riêng mình, nơi bạn sẽ làm việc với các luật sư và luật sư có kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề thực tế cho người dân địa phương.

Trường Luật Hertfordshire đã giúp sinh viên tốt nghiệp tạo dựng sự nghiệp thành công trong 40 năm. Bạn sẽ được hưởng lợi từ danh tiếng của chúng tôi về tư duy tương lai, đổi mới và đáp ứng với thế giới xung quanh chúng ta.

Cách sử dụng chương trình 2 năm ở Canada

Để hành nghề luật ở Canada, sinh viên hoàn thành chương trình cấp tốc kéo dài hai năm để đủ điều kiện ở Canada phải nộp đơn lên Ủy ban Quốc gia về Công nhận và lấy Chứng chỉ Năng lực. Vai trò của Ủy ban Quốc gia về Công nhận là đánh giá năng lực của những cá nhân có trình độ pháp lý đạt được bên ngoài Canada, những người muốn được nhận vào một thanh luật chung ở Canada. Việc công nhận được quyết định trên cơ sở cá nhân, điều này sẽ tính đến các hoàn cảnh giáo dục cụ thể của cá nhân đó.

Sau khi đơn đăng ký đã được xem xét, Ủy ban Quốc gia về Công nhận sẽ đưa ra kết quả đánh giá cho người nộp đơn liệt kê các môn học và / hoặc giáo dục pháp luật được yêu cầu để đảm bảo rằng giáo dục và đào tạo hợp pháp của người nộp đơn là phù hợp. Nói chung, đối với những người theo học LLB hai năm và đạt tỷ lệ 2: 2, không có điểm cá nhân nào dưới 46%, thì họ sẽ có 7 bài thi để làm: 5 bài thi bắt buộc, cộng với 2 bài thi khác do Ủy ban Quốc gia về Kiểm định chất lượng giao.

Khóa học về cái gì?

Con người, quyền lực và khả năng giải quyết vấn đề. Bằng luật là một cơ hội tuyệt vời để nghiên cứu các mối quan hệ của con người, điều tra các vấn đề phức tạp và hiểu các cấu trúc đa dạng giúp chúng ta hoạt động như một xã hội hiện đại, phát triển. Đó là một bằng cấp mở ra cánh cửa cho nhiều nghề nghiệp, mang lại cho bạn kiến thức sâu sắc, được săn đón về cách thức hoạt động của thế giới pháp lý của chúng ta ngày nay.

Trong năm đầu tiên , bạn sẽ dành năm đầu tiên để xây dựng nền tảng kiến thức pháp luật thực sự vững chắc - và phát triển các kỹ năng chuyên môn mà bạn sẽ sử dụng trong suốt bằng cấp luật của mình và hơn thế nữa. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá hệ thống pháp luật của Anh, xem xét luật hình sự, công khai và hợp đồng. Và ngay từ đầu, bạn sẽ được trải nghiệm trung tâm đánh giá giả của chúng tôi, để phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp trong thế giới thực trong một môi trường hỗ trợ.

Trong năm thứ hai , đã đến lúc khám phá những lĩnh vực thực sự khơi dậy trí tưởng tượng của bạn. Bạn sẽ khám phá luật tài sản, luật EU và luật quần chúng - những sai trái dân sự có thể gây tổn hại đến sức khỏe, sự an toàn, tài sản hoặc triển vọng của con người. Bạn sẽ bắt đầu đưa ra lựa chọn về các chuyên ngành, và bạn sẽ được đánh giá tại Tòa án Crown bản sao của chúng tôi, trình bày các lập luận của khách hàng trước thẩm phán. Bạn cũng sẽ có cơ hội thú vị để tham gia vào phòng khám luật và chuyên nghiệp của chúng tôi, nơi bạn có thể thực hành các kỹ năng mới của mình bằng cách đưa ra lời khuyên pháp lý cho những người trong cộng đồng địa phương của chúng tôi.

Cũng như các mô-đun cốt lõi về công bằng, ủy thác, di chúc và chứng thực, bạn sẽ chọn từ hơn 20 chủ đề chuyên môn - từ luật môi trường quốc tế đến tội phạm mạng phức tạp.

Với các diễn giả khách mời, sự kiện và các buổi giao lưu kết nối đầy cảm hứng, bạn sẽ được hòa mình vào cộng đồng pháp lý ngay từ khi bạn tham gia với chúng tôi - mang đến cho bạn các kỹ năng, kinh nghiệm và địa chỉ liên hệ để khởi động một sự nghiệp rực rỡ.

Cơ sở chính của bạn là de Havilland

Bạn sẽ chia sẻ khuôn viên trường này với các sinh viên từ các môn kinh doanh, luật, thể thao, giáo dục và nhân văn. Khu nhà dành cho sinh viên gần Làng Thể thao của chúng tôi, nơi có phòng tập thể dục, hồ bơi và tường leo núi. Bạn có thể dùng bữa sáng, bữa trưa hoặc bữa tối tại nhà hàng hoặc quán bar trong khuôn viên trường của chúng tôi (trong Trung tâm Doanh nghiệp mới được xây dựng) vào những ngày bạn không muốn nấu ăn. Bạn cũng có thể sử dụng phòng sinh hoạt chung để chơi bi-a, trò chơi điện tử hoặc chỉ để đi chơi với bạn bè. Trung tâm Tài nguyên Học tập của chúng tôi mở cửa 24/7, có nghĩa là bạn có thể học bất cứ khi nào phù hợp nhất với mình. Bạn muốn chuyển sang khuôn viên trường khác? Bạn có thể đi xe buýt đưa đón miễn phí hoặc đi bộ đến đó chỉ trong vòng 15 phút.

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Chương trình giảng dạy

Học phí chương trình

Cơ hội nghề nghiệp

Cơ sở

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Quản trị doanh nghiệp LLM - Toàn thời gian
  • Manchester, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • + 1 hơn
 • LLM Luật kinh doanh quốc tế - Toàn thời gian
  • Bristol, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Leeds, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • + 3 hơn
 • LLM Quản trị doanh nghiệp quốc tế - Toàn thời gian
  • Bristol, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • + 1 hơn