Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
University of Illinois at Urbana - Champaign - College of Law

University of Illinois at Urbana - Champaign - College of Law

University of Illinois at Urbana - Champaign - College of Law

Giới thiệu

Trường Cao đẳng Luật tại Illinois là một trong những trường luật lâu đời nhất trong cả nước, với đội ngũ giảng viên có ảnh hưởng, đội ngũ sinh viên thông minh và có tính tập thể, và mạng lưới cựu sinh viên mạnh mẽ.

Sinh viên

Sinh viên Luật Illinois rất tài năng và đầy tham vọng, có nền tảng học thuật vững vàng cũng như đa dạng về mặt địa lý và kinh nghiệm. Họ có tính cạnh tranh nhưng vẫn có tính tập thể và coi trọng tinh thần đồng đội. Nhiều người đang tích cực tham gia vào các cơ hội có sẵn bên ngoài lớp học. Trường Cao đẳng Luật thường xuyên chào đón sinh viên đến từ hơn 25 quốc gia khác nhau với mức độ kinh nghiệm chuyên môn khác nhau. Cộng đồng Đại học Illinois tại Urbana-Champaign nói chung có hơn 10.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 110 quốc gia khác nhau.

Khoa

Khoa luật của Đại học Illinois có một truyền thống lâu đời và nổi bật trong việc thúc đẩy học bổng và nghiên cứu, đào tạo sinh viên về kiến thức, kỹ năng và khí chất để đạt được sự xuất sắc về chuyên môn và khả năng lãnh đạo, đồng thời tìm kiếm những thay đổi có lợi trong luật pháp và xã hội. Họ đang:

 • Lãnh đạo ngành
 • Giáo viên được ca ngợi
 • Chuyên gia liên ngành
 • Cam kết tham gia công khai

Chương trình LLM

Chương trình LLM của Illinois được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên có hoặc không có bất kỳ khóa đào tạo pháp lý nào trước đó để trở nên xuất sắc trong sự nghiệp chuyên môn của họ. Sinh viên được đào tạo ở nước ngoài trong chương trình LLM được giới thiệu với hệ thống luật pháp của Hoa Kỳ và tạo cơ hội để chuyên sâu vào lĩnh vực học thuật hoặc nghề nghiệp của họ. Các luật sư được đào tạo tại Hoa Kỳ cũng có thể nâng cao chuyên môn pháp lý của họ để đáp ứng các mục tiêu nghề nghiệp và chuyên môn của họ trong chương trình LLM.

Đọc tiếp phần dưới đây để tìm hiểu thêm về chương trình LLM và điều khiến chúng tôi trở nên độc đáo:

Tùy chọn nghiên cứu linh hoạt

Sinh viên có thể chọn hoàn thành chương trình LLM trong hai hoặc ba học kỳ. Học kỳ thứ ba tùy chọn có thể cho phép sinh viên có thời gian tham gia vào một chương trình học tập chuyên sâu hơn, tận hưởng cơ hội thực tập lớn hơn và có thêm thời gian để học cho kỳ thi thanh.

Để cung cấp cho sinh viên sự linh hoạt bổ sung, chương trình LLM có thể được bắt đầu vào học kỳ mùa thu (tháng 8) hoặc học kỳ mùa xuân (tháng 1).

Chương trình giảng dạy có thể tùy chỉnh

Sinh viên hoàn thành tổng cộng 32 giờ tín chỉ (thường là 8 khóa học) cho bằng LLM. Chỉ với hai khóa học bắt buộc (được miễn hoặc có thể miễn đối với sinh viên có JD từ trường luật được ABA công nhận), sinh viên có thể tùy chỉnh chương trình LLM của mình để đáp ứng nhu cầu học tập hoặc nghề nghiệp của mình trong khi lựa chọn từ hơn 100 khóa học được cung cấp tại Trường Cao đẳng Luật mỗi năm . Sinh viên có thể chọn thêm sự tập trung vào chương trình LLM của mình và những sinh viên quan tâm đến việc học liên ngành có thể xin phép tham gia một số khóa học chọn lọc của Đại học Illinois bên ngoài Trường Cao đẳng Luật.

Đủ điều kiện kiểm tra thanh

Văn phòng Chương trình Sau đại học và Quốc tế cung cấp hỗ trợ cho sinh viên quan tâm đến việc tham gia các kỳ thi thanh của Hoa Kỳ và làm việc với các cá nhân để xác định tính đủ điều kiện của họ và các yêu cầu mà họ cần đáp ứng. Mặc dù không bắt buộc phải có bằng cử nhân luật để nhập học vào chương trình LLM của Illinois, nhưng những ứng viên không có bằng cử nhân luật nên lưu ý rằng họ có thể không đủ điều kiện để tham gia kỳ kiểm tra luật sư ở Hoa Kỳ, ngay cả sau khi hoàn thành Illinois LLM.

Tư vấn cá nhân

Học sinh được cung cấp tư vấn cá nhân và tư vấn để hỗ trợ họ trong việc lập kế hoạch nghề nghiệp, thành công trong học tập, và đủ điều kiện tham gia quán bar.

Đại học Illinois

Kể từ khi được thành lập vào năm 1867, Đại học Illinois tại Urbana-Champaign đã nổi tiếng là trường dẫn đầu đẳng cấp thế giới về nghiên cứu, giảng dạy và sự tham gia của công chúng. Với di sản được cấp đất làm nền tảng, chúng tôi đi tiên phong trong nghiên cứu đổi mới nhằm giải quyết các vấn đề toàn cầu và mở rộng trải nghiệm của con người. Những trải nghiệm học tập mang tính biến đổi của chúng tôi, trong và ngoài lớp học, được thiết kế để tạo ra những cựu sinh viên mong muốn tạo ra tác động đáng kể cho xã hội.

Đặc điểm khuôn viên trường

Cơ sở vật chất

Tòa nhà Cao đẳng Luật là một cơ sở ba tầng rộng khoảng 160.000 feet vuông, nằm trong khuôn viên hàng đầu của Đại học Illinois ở Champaign-Urbana, Illinois. Tòa nhà có một khán phòng, một phòng xử án, năm lớp học, bốn phòng hội thảo, không gian học tập kinh nghiệm và lâm sàng, một hiệu sách, một quán cà phê và hai khu vực tập trung sinh viên. Tòa nhà luật cũng có Thư viện Tưởng niệm Albert E. Jenner, Jr., rộng 58.000 foot vuông, có phòng đọc rộng rãi, khu vực cộng tác của sinh viên, phòng học yên tĩnh và phòng học / phòng hội thảo.

Cuộc sống ở Champaign-Urbana

Champaign-Urbana, với các tiện nghi của thành phố lớn nhưng khả năng tiếp cận của thị trấn nhỏ, là một thị trấn đại học sôi động và giá cả phải chăng với khung cảnh văn hóa sống động, phương tiện công cộng miễn phí cho sinh viên, một loạt nhà hàng và nhiều cơ hội thể thao. Được công nhận là một trong những thị trấn đại học tốt nhất ở Mỹ, khu vực Champaign-Urbana có rất nhiều khả năng, từ tham dự các buổi biểu diễn tại Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Krannert nổi tiếng và xem các sự kiện thể thao Big Ten , đến tham gia bất kỳ sự kiện địa phương nào khác, chẳng hạn như như Illinois Marathon , Liên hoan phim Ebertfest , Chợ Urbana tại chợ nông sản Square, hoặc các sự kiện âm nhạc Friday Night Live ở trung tâm thành phố Champaign. Trong và ngoài khuôn viên trường, ChampaignUrbana tràn ngập các công viên, cơ sở thể thao , không gian xanh, đường dành cho xe đạp và đi bộ, và các cơ hội khác để giải trí cả trong nhà và ngoài trời.

  Tuyển sinh

  Các yêu cầu nhập học Cao đẳng Cao đẳng và yêu cầu trình độ tiếng Anh được áp dụng. Học sinh không bắt buộc phải làm bài kiểm tra hồ sơ sau đại học chung (GRE). Học sinh được nhận trên cơ sở cá nhân theo đánh giá về thành tích trước đó của họ với sự nhấn mạnh vào thành tích học tập.

  Yêu cầu ứng dụng

  • Đơn hoàn thành
  • Sơ yếu lý lịch
  • Tuyên bố về mục đích
  • Bảng điểm và thông tin đăng nhập được chứng thực
  • Một thư giới thiệu
  • Điểm TOEFL hoặc IELTS được báo cáo từ ETS hoặc IELTS (hoặc điểm của Bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo từ ngày 1 tháng 2 năm 2020 đến ngày 1 tháng 8 năm 2023), nếu có

  Ứng viên quốc tế

  Tất cả các ứng viên tìm kiếm bằng cấp quốc tế được yêu cầu nộp kết quả TOEFL hoặc IELTS hoặc Duolingo làm bằng chứng về trình độ tiếng Anh trừ khi họ đủ điều kiện để được miễn. Điểm chính thức được yêu cầu nộp trực tiếp từ cơ quan kiểm tra. Tất cả các điểm phải được ghi trong vòng hai năm kể từ khi bắt đầu thời hạn nhập học đề xuất.

  Bài kiểm tra năng lực Tiếng AnhTối thiểu để nhập học tình trạng hạn chếTối thiểu để nhập học tình trạng đầy đủ
  Toefl IBT80103
  IELTS (Kỳ thi học thuật)6,57,5
  DUOLINGO (Các bài kiểm tra chỉ được thực hiện từ ngày 1 tháng 2 năm 2020 đến ngày 1 tháng 8 năm 2023)115135

  Địa điểm

  • Champaign

   504 East Pennsylvania Avenue, 61820, Champaign

  Câu hỏi