Keystone logo
© BIMM University
University of Kent

University of Kent

University of Kent

Giới thiệu

Trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2024, Kent được xếp hạng thứ 39 tại Vương quốc Anh và nằm trong top 25% các Tổ chức Giáo dục Đại học trên toàn thế giới.

Tại Kent, tất cả chúng tôi đều là một phần của một trường đại học sôi động, sáng tạo và hòa nhập đang tìm cách tạo nên dấu ấn của mình. Khi chọn Kent để học tập quốc tế, bạn đang chọn cánh cửa hoàn hảo để bước vào thế giới bên kia. Nơi khai mở tham vọng của bạn Đưa tầm nhìn của bạn về phía trước. Đạt được mục tiêu của bạn.

Bạn sẽ tham gia vào một cộng đồng đa dạng gồm những nhà tư tưởng sáng tạo và phản biện, những người sẽ truyền cảm hứng cũng như thách thức bạn vượt qua ranh giới trong chủ đề của mình. Cho dù bước tiếp theo của bạn là khám phá thêm về sở thích của mình hay theo đuổi tham vọng nghề nghiệp lâu dài, chúng tôi sẽ cùng nhau hợp tác để giúp bạn định hình tương lai của mình.

Cho dù bạn học tại các cơ sở ở Vương quốc Anh của chúng tôi ở Canterbury và Medway hay tại trung tâm sau đại học chuyên nghiệp của chúng tôi ở Paris, bạn sẽ tìm thấy một môi trường an toàn và thân thiện tại Kent. Bên cạnh chất lượng giảng dạy xuất sắc giúp bạn tiếp cận những ý tưởng mới, bạn sẽ được tiếp cận với cơ sở vật chất hạng nhất, hỗ trợ học tập và phúc lợi cũng như nhiều cơ hội ngoại khóa để mở rộng trải nghiệm của mình.

Để hỗ trợ bạn trong quá trình học tập, quỹ học bổng hào phóng của chúng tôi bao gồm các giải thưởng về âm nhạc và thể thao xuất sắc cũng như học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế.

Giảng dạy truyền cảm hứng được dẫn dắt bởi nghiên cứu

Phương pháp nghiên cứu của Kent luôn mang tính liên ngành và hợp tác. Trong Khung Nghiên cứu Xuất sắc (REF) gần đây nhất, danh tiếng của chúng tôi đã được khẳng định là trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới về nghệ thuật và nhân văn, khoa học và khoa học xã hội. Đối với bạn, điều này có nghĩa là bạn sẽ tham gia một cộng đồng vượt qua các ranh giới, đầy tham vọng, đổi mới và có ý định tạo ra sự khác biệt tích cực cho cuộc sống của mọi người. Bạn sẽ học hỏi từ những nhà tư tưởng hàng đầu mà công việc của họ phục vụ cho việc giảng dạy của họ và những người hiểu rõ những gì cần thiết để tạo ra nghiên cứu hàng đầu thế giới.

Trải nghiệm sinh viên tuyệt vời

Với 157 quốc tịch trong khuôn viên trường, thế giới đang ở ngay trước cửa nhà bạn tại Kent. Bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng đa dạng và thân thiện của chúng tôi và kết bạn với mọi người từ khắp nơi trên thế giới thông qua nhiều hiệp hội sinh viên, câu lạc bộ thể thao và các nhóm quốc tế của chúng tôi.

Hãy cùng chúng tôi ăn mừng bằng cách tham gia các lễ hội và sự kiện như Diwali, Holi, Lễ tạ ơn hoặc Tết Nguyên đán. Hãy chú ý đến WorldFest, lễ kỷ niệm thường niên của chúng tôi dành cho cộng đồng quốc tế.

Tương lai của bạn bắt đầu từ đây

Chúng tôi muốn cuộc sống của bạn sau khi tốt nghiệp phù hợp với tham vọng của bạn, vì vậy, bất cứ khi nào có thể, chúng tôi đưa kinh nghiệm thực tế vào bằng cấp của bạn để giúp bạn phát triển các kỹ năng chuyên môn cần thiết để thành công. Chúng tôi đảm bảo rằng cơ sở vật chất của chúng tôi phản ánh những cơ sở vật chất mà bạn sẽ gặp trong ngành để giúp bạn bắt đầu hoạt động và mang lại cho bạn lợi thế thực sự trong thế giới sau đại học. Bạn có thể tăng thêm giá trị cho bằng cấp của mình bằng cách chọn tham gia một năm trong ngành hoặc thực tập: sự phát triển tuyệt vời cho bạn và kinh nghiệm vô giá cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Để được hỗ trợ về những gì sắp xảy ra hoặc để khám phá xem bằng cấp của bạn có thể đưa bạn đến đâu, Dịch vụ Việc làm và Nghề nghiệp từng đoạt giải thưởng của chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ thiết thực từ ngày đầu tiên cho đến ba năm sau khi bạn tốt nghiệp. Nếu kế hoạch của bạn liên quan đến việc làm việc tại Vương quốc Anh sau khi tốt nghiệp, Kent Union sẽ hỗ trợ bạn đăng ký Lộ trình Tốt nghiệp.

Đặc điểm khuôn viên trường

Cho dù bạn học tại một trong những cơ sở tuyệt đẹp ở Vương quốc Anh hay tại các trung tâm chuyên biệt ở Châu Âu của chúng tôi, sự chào đón thân thiện và trải nghiệm sinh viên tuyệt vời đang chờ đợi bạn. Đây là một hương vị của những gì bạn có thể mong đợi.

Canterbury

Một thành phố xinh đẹp và thân thiện, giàu lịch sử và là ngôi nhà của gần 30.000 sinh viên. Các tòa nhà thời Trung cổ nằm cạnh các quán bar và quán rượu sôi động cùng nhiều cửa hàng và nhà hàng. Cách London chưa đầy một giờ và được bao quanh bởi các thị trấn, làng mạc, vùng nông thôn và bãi biển, Canterbury mang đến những điều tuyệt vời nhất trên thế giới.

Nhìn ra Nhà thờ, khuôn viên công viên trên đỉnh đồi của chúng tôi có các cơ sở giảng dạy, học tập và xã hội tuyệt vời bao gồm chỗ ở sinh viên chất lượng cao, Thư viện Templeman, trung tâm thể thao, trung tâm y tế, nhà hát, hộp đêm, rạp chiếu phim, nhà hàng, quán bar , và các cửa hàng.

Medway

Có rất nhiều điều để khám phá ở Medway: các thị trấn lịch sử, những công viên nông thôn xinh đẹp, các quán bar và nhà hàng ven sông.

Khuôn viên Medway của chúng tôi tọa lạc trên hai địa điểm - Pembroke và The Historic Dockyard Chatham - và có cơ sở vật chất đặc biệt bao gồm phòng tin tức tiêu chuẩn ngành, phòng thí nghiệm, phòng hậu kỳ, phòng tập nhạc và phòng làm phim kỹ thuật số. Khuôn viên trường có bầu không khí sống động và thân thiện, với đồ ăn và hoạt động giải trí tuyệt vời với mức giá phù hợp với sinh viên.

Brussels

Là nơi đặt trụ sở của các tổ chức Liên minh Châu Âu, NATO và nhiều tổ chức quốc tế và tổ chức phi chính phủ khác, Brussels là trung tâm quan hệ quốc tế của thế giới. Các chương trình của chúng tôi tận dụng lợi thế này và sinh viên của chúng tôi được hưởng những cơ hội tuyệt vời để kết nối, phát triển học thuật và thăng tiến nghề nghiệp. Cơ sở vật chất được thiết kế theo mục đích của trung tâm chúng tôi bao gồm không gian học tập yên tĩnh 24/7, giảng đường và phòng hội thảo cũng như không gian văn phòng cho các nhà nghiên cứu tiến sĩ.

Paris

Là một trong những thành phố giàu văn hóa nhất trên thế giới, Paris trở thành lớp học của bạn khi bạn theo bước chân của những trí thức lỗi lạc đã sống và lấy cảm hứng từ thành phố đáng chú ý này. Nội dung của tất cả các chương trình ở Paris của chúng tôi được thiết kế để tận dụng lợi thế của vị trí, với các chuyến nghiên cứu đến bảo tàng, triển lãm nghệ thuật, kho lưu trữ, rạp chiếu phim và kiến trúc phong phú của thành phố là một phần không thể thiếu trong quá trình học của bạn.

Trường của chúng tôi có trụ sở tại Trung tâm Toàn cầu Columbia (Reid Hall), một trung tâm nghiên cứu và học tập toàn cầu được chia sẻ với các tổ chức đối tác, ở quận Montparnasse. Nó nằm cạnh khu phố Latinh, một quận tràn ngập cuộc sống sinh viên tập trung xung quanh Sorbonne lịch sử.

Chúng tôi có hơn 5.300 phòng học tại Canterbury và hơn 1.100 phòng tại Medway. Tại cơ sở Canterbury, chúng tôi cung cấp nhiều loại chỗ ở chất lượng cao cho sinh viên để đáp ứng nhu cầu và ngân sách của bạn. Cho dù bạn chọn phương án nào, bạn có thể tự tin về một môi trường an toàn, thoải mái và thân thiện.

Chỗ ở tự phục vụ

Hoàn hảo nếu bạn muốn nấu các bữa ăn và thỉnh thoảng đi ăn ngoài. Chúng tôi cung cấp chỗ ở tự phục vụ tại Cao đẳng Darwin, Keynes, Turing, Tyler Court và Park Wood cũng như tại chỗ ở dành riêng cho sinh viên sau đại học của chúng tôi tại Cao đẳng Woolf.

Chỗ ở được phục vụ một phần

Nếu bạn không muốn gặp rắc rối trong việc chuẩn bị tất cả các bữa ăn, chỗ ở được phục vụ một phần của chúng tôi là nơi lý tưởng. Hai lựa chọn trong khuôn viên trường của chúng tôi là:

Giường và Bistro

Dành cho cư dân tại Keynes College và Becket Court, gói này bao gồm bữa sáng và bữa tối tại Dolce Vita vào các ngày trong tuần cũng như bữa sáng muộn và bữa tối tại Phòng ăn Rutherford vào cuối tuần và Ngày lễ Ngân hàng.

Giường và Flex

Dành cho cư dân của Cao đẳng Eliot và Rutherford, gói ăn uống và chỗ ở này bao gồm khoản trợ cấp hàng ngày £10 để chi tiêu cho thực phẩm tại các địa điểm trong khuôn viên trường, bảy ngày mỗi tuần, trong thời gian học.

Bến cảng Liberty

Một lựa chọn chỗ ở tuyệt vời cho sinh viên Medway của chúng tôi. Bạn sẽ ở trong phòng có phòng tắm riêng trong một căn hộ dành cho từ 5 đến 8 sinh viên và mỗi căn hộ đều có nhà bếp rộng rãi. Chi phí chỗ ở bao gồm hóa đơn tiện ích, kết nối internet và bảo hiểm đồ đạc cá nhân.

  Học bổng và tài trợ

  University of Kent có mối quan hệ lâu dài với Chevening, nơi đã thu hút thành công các học giả từ khắp nơi trên thế giới vào trường trong nhiều năm. Kent tự hào là đối tác của Chevening và cung cấp ba học bổng đối tác, bên cạnh Học bổng Chevening tiêu chuẩn. University of Kent hoan nghênh các đơn đăng ký từ tất cả các quốc gia đủ điều kiện của Chevening cho bất kỳ bằng thạc sĩ giảng dạy một năm nào bắt đầu từ tháng 9 năm 2024, có trụ sở tại các cơ sở ở Vương quốc Anh của chúng tôi. Tìm hiểu làm thế nào để áp dụng .

  Đối với những sinh viên bắt đầu khóa học sau đại học vào tháng 9 năm 2024 tại một trong các cơ sở ở Vương quốc Anh, chúng tôi có sẵn một số học bổng. Kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện để đăng ký hay không và nhận thêm thông tin trên các trang web về học bổng của chúng tôi.

  Dưới đây là Học bổng có thể được quan tâm đặc biệt:

  Tại sao nên học tại Đại học Kent</p>

  Hỗ trợ tuyệt vời

  Được lọt vào danh sách Hỗ trợ xuất sắc dành cho sinh viên của Giải thưởng Giáo dục Đại học Times 2018.

  Trải nghiệm sinh viên tuyệt vời

  Sinh viên của chúng tôi luôn đánh giá chúng tôi là nơi cung cấp một trong những trải nghiệm sinh viên tốt nhất ở Vương quốc Anh

  Triển vọng toàn cầu

  Chúng tôi tự hào về sự tập trung quốc tế mạnh mẽ của mình và cho phép sinh viên của chúng tôi phát triển quan điểm toàn cầu

  Cơ sở vật chất hạng nhất

  Sinh viên Kent được hưởng lợi từ việc liên tục đầu tư vào cơ sở vật chất, chương trình học tập và dịch vụ.

  Campus Life & Facilities

  Ở Kent có rất nhiều thứ hơn là những bài giảng và hội thảo. Bạn có thể tham gia một hội sinh viên, tham gia một môn thể thao mới, đắm mình trong nền âm nhạc hoặc tham gia hoạt động tình nguyện để nâng cao triển vọng nghề nghiệp của mình.

  Thể thao và thể hình

  Chúng tôi cam kết thực hiện triết lý 'môn thể thao cho tất cả' và khuyến khích bạn năng động hơn, rèn luyện sức khỏe và vui chơi khi ở Kent. Cho dù bạn là người dùng giải trí hay vận động viên nghiêm túc, đội ngũ phát triển thể thao tận tâm của chúng tôi và những người hướng dẫn thể dục và sức khỏe có trình độ đầy đủ luôn sẵn sàng trợ giúp. Học bổng thể thao hào phóng cũng có sẵn.

  Nghệ thuật và Văn hoá

  Thưởng thức những bộ phim, sân khấu, nghệ thuật, âm nhạc, lịch sử và khiêu vũ mới nhất tại rạp chiếu phim trong khuôn viên trường và Trung tâm Nghệ thuật Gulbenkian. Bạn cũng có thể tham gia vào các sản phẩm và sự kiện do sinh viên tạo ra.

  Cộng đồng âm nhạc

  Âm nhạc là một phần quan trọng trong trải nghiệm ở Kent. Học sinh thuộc mọi môn học có thể tham gia vào nhiều hoạt động âm nhạc ngoại khóa và thậm chí còn có cơ hội biểu diễn trong khung cảnh ngoạn mục của Nhà thờ Canterbury. Học bổng biểu diễn âm nhạc dành cho các nghệ sĩ chơi nhạc cụ và ca sĩ tài năng.

  Câu lạc bộ và xã hội

  Chia sẻ sở thích của bạn và kết bạn lâu dài từ khắp nơi trên thế giới. Có rất nhiều nhóm thể thao, biểu diễn, văn hóa, tín ngưỡng và các nhóm sở thích đặc biệt và bạn thậm chí có thể thành lập hội của mình. Ngoài ra còn có cơ hội tham gia tình nguyện, gây quỹ cũng như làm việc cho các đài phát thanh và truyền hình của Kent Union.

  Hãy vui vẻ trên quy mô toàn cầu

  Với cộng đồng quốc tế thực sự của chúng tôi – sinh viên của chúng tôi đại diện cho hơn 159 quốc tịch – bạn sẽ có cơ hội tổ chức các lễ hội như Holi, Lễ tạ ơn và Tết Nguyên đán với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

  Hỗ trợ và Phúc lợi Sinh viên

  Cung cấp hỗ trợ về những Khó khăn trong học tập cụ thể, yêu cầu tiếp cận và Kế hoạch học tập hòa nhập, cũng như hỗ trợ về sức khỏe nếu bạn đang gặp bất kỳ khó khăn nào phát sinh từ các vấn đề tâm lý, cảm xúc hoặc sức khỏe tâm thần.

  Dịch vụ hướng nghiệp và việc làm

  Có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng xin việc, lập kế hoạch nghề nghiệp, phát triển CV và thực hành các cuộc phỏng vấn cũng như cơ hội tham dự các hội thảo và chuyến thăm nhà tuyển dụng trong khuôn viên trường.

  Thư viện

  Hai thư viện chứa hơn 1,3 triệu cuốn sách, tạp chí định kỳ và tài nguyên trực tuyến

  Địa điểm

  • Canterbury

   Giles Ln, CT2 7NZ, Canterbury

  Chat with students

  Câu hỏi