Keystone logo
© BIMM University
University of Law Online Postgraduate

University of Law Online Postgraduate

University of Law Online Postgraduate

Giới thiệu

Đại học Luật là một trong những nhà cung cấp chuyên môn lâu nhất của Vương quốc Anh về giáo dục pháp luật. Chúng ta có thể theo dõi nguồn gốc của chúng tôi đến năm 1876 với sự hình thành của công ty hướng dẫn hàng đầu Gibson

Với di sản phong phú và danh tiếng về sự đổi mới và phương pháp giảng dạy đương đại, chúng tôi luôn tập trung phát triển những tư tưởng pháp lý tốt nhất.

Điều gì làm cho chúng ta khác nhau

Điều thực sự đặt chúng ta ngoài các trường đại học khác là nguyên tắc chỉ đạo mà các luật sư hiện tại và tương lai mà chúng ta dạy nên chỉ học trong bối cảnh thực tế, chuyên nghiệp và đương đại với nhiều sự tương tác thực tiễn, tương tác. Đó là lý do tại sao chúng ta giữ liên lạc với chúng tôi lâu dài và các nhóm giảng dạy của chúng tôi rất nhỏ.

Đổi mới và thực hành giảng dạy đương đại

Tất cả các khóa học của chúng tôi - từ văn bằng luật đại học đến các khóa học sau đại học hàng đầu và các chương trình phát triển chuyên nghiệp - được thiết kế với phương pháp học tập độc đáo, đa dạng và sáng tạo được chứng minh là mang đến cho các luật sư tự lực có thể cạnh tranh trong thế giới thay đổi nhanh chóng dịch vụ pháp lý. Với sự tập trung vào phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề, cân nhắc lập luận, tư duy phê phán và nhận thức thương mại, các khóa học của chúng tôi được thiết kế để chuẩn bị cho bạn những thách thức trong cuộc sống thực của thế giới làm việc.

Kết nối mạnh mẽ

Hồ sơ theo dõi sự xuất sắc trong học tập và phát triển của chúng tôi đã giúp chúng tôi thiết lập các kết nối toàn cầu trong thị trường dịch vụ pháp lý. Đây là lý do tại sao nhiều công ty luật hàng đầu thế giới làm việc độc lập với chúng tôi để phát triển con người của họ và tại sao các chủ sử dụng lao động hợp pháp muốn gặp gỡ sinh viên của chúng tôi. Đó cũng là lý do tại sao các trường luật và các cơ quan chuyên môn trên thế giới chọn tham gia liên minh chiến lược với chúng tôi.

Hiểu biết về pháp luật

Đại học Luật là một chuyên gia quốc tế được công nhận trong lĩnh vực luật. Thay vì tập trung vào nghiên cứu học thuật, mục tiêu của chúng tôi là được coi là lãnh đạo trong những vấn đề quan trọng đối với nghề luật sư và thế hệ kế tiếp của luật sư hành nghề. Các khóa học của chúng tôi có một cái nhìn sâu vào các lĩnh vực chính của luật pháp và cung cấp một cái nhìn khái quát rộng hơn về hệ thống pháp luật để có thể hiểu rõ hơn những gì đang học.

Những người dạy kèm nhiều kinh nghiệm nhất

Hơn 250 gia sư của chúng tôi là luật sư có trình độ, nhiều người vẫn đang hành nghề và tất cả đều có kinh nghiệm thực tế sâu rộng mà họ có thể truyền lại cho sinh viên của chúng tôi. Chúng tôi tạo điều kiện cho quá trình này với mức độ cao về thời gian tiếp xúc giữa sinh viên với gia sư và quy mô lớp học nhỏ - một trong những lý do mà nhiều công ty luật khăng khăng học viên của họ học với chúng tôi.

Tập trung vào việc làm

Chúng tôi tập trung hoàn toàn vào đào tạo dựa trên thực tiễn và cung cấp cho sinh viên quyền truy cập vào dịch vụ nghề nghiệp hàng đầu thị trường và cơ sở dữ liệu tuyển dụng hợp pháp ngay khi họ chấp nhận một vị trí với chúng tôi. Sinh viên cũng được hưởng lợi từ các chương trình tiên phong và giành giải thưởng tiên phong của chúng tôi, cho phép họ có được kinh nghiệm làm việc có giá trị bằng cách giúp đỡ khách hàng thực sự từ cộng đồng địa phương.

Mở rộng truy cập

Chúng tôi có trách nhiệm mở rộng quyền truy cập vào nghề luật một cách nghiêm túc và cung cấp nhiều loại học bổng để giúp sinh viên Đại học Luật tài năng tài trợ cho đào tạo pháp lý của họ và đạt được tham vọng nghề nghiệp của họ.

Địa điểm

  • London

    London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

    Câu hỏi