Keystone logo
University of Law Online Postgraduate LLM Nhân quyền Quốc tế - Toàn thời gian
University of Law Online Postgraduate

LLM Nhân quyền Quốc tế - Toàn thời gian

Online United Kingdom

12 Months

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2024

GBP 11.350

Học từ xa

Giới thiệu

LLM của chúng tôi từ bộ chương trình Thạc sĩ Luật mới của chúng tôi được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp luật và phi luật, những người muốn khám phá ứng dụng thực tế của một lĩnh vực chuyên môn cụ thể của luật.

LLM Luật Nhân quyền Quốc tế Trực tuyến - Toàn thời gian

Thạc sĩ Luật trực tuyến (LLM) là bằng cấp sau đại học được thiết kế để nâng cao kiến thức pháp lý học thuật của bạn, đặc biệt tập trung vào các lĩnh vực cụ thể mà bạn quan tâm. Được thiết kế đặc biệt cho sinh viên tốt nghiệp ngành luật và không chuyên về luật, những người muốn lấy bằng Thạc sĩ về luật, khóa học này đặc biệt tập trung vào việc phát triển kiến thức chuyên sâu về Luật Nhân quyền Quốc tế và khám phá cách luật pháp quốc tế tham gia để bảo vệ quyền con người trên toàn cầu.

Luật trong ngữ cảnh

Có được kiến thức chuyên sâu cần thiết và cái nhìn sâu sắc trong lĩnh vực luật đã chọn của bạn và hiểu tầm quan trọng của các quy tắc pháp lý khi chúng được áp dụng trong thế giới thực.

Học tập linh hoạt

Cấu trúc chương trình có tính linh hoạt cao. Bạn có thể thiết kế bằng cấp của riêng mình Pathway phù hợp với bạn và đáp ứng các mục tiêu nghề nghiệp của bạn, bất kể chúng có thể là gì.

Được giảng dạy bởi các chuyên gia chủ đề

Được giảng dạy bởi sự kết hợp của các học viên trước đây và hiện tại, cũng như các học giả nghiên cứu và giảng dạy, những người tập trung vào thực hành pháp lý, không chỉ lý thuyết.

chi tiết khóa học

LLM của chúng tôi trong Luật Nhân quyền Quốc tế Trực tuyến đã được thiết kế để bao gồm các lĩnh vực như các nguyên tắc chung của nhân quyền quốc tế, mối quan hệ giữa luật nhân quyền và luật nhân đạo, những hạn chế và tương lai của nhân quyền quốc tế và trong nước.

Khóa học này được cung cấp hoàn toàn trực tuyến. Các tùy chọn toàn thời gian được chia thành ba kỳ hạn trong một năm dương lịch. Có một giới thiệu trực tuyến ở đầu mỗi khóa học.

Mỗi mô-đun đã dạy được phân phối trong mười tuần giảng dạy, với các hội thảo kéo dài hai giờ mỗi tuần. Tất cả tài liệu chuẩn bị, bao gồm bất kỳ nội dung bài giảng nào, đều được cung cấp trên Môi trường học tập ảo (VLE), cũng như tất cả tài liệu củng cố.

Luận văn được thực hiện trong Học kỳ 3 (toàn thời gian). Tất cả các mô-đun được giảng dạy phải được hoàn thành trước khi bạn bắt đầu luận văn.

Khi bạn học Thạc sĩ trực tuyến với chúng tôi, bạn sẽ:

 • Được giảng dạy bởi các chuyên gia về chủ đề, các học viên trước đây và hiện tại, đồng thời nghiên cứu và giảng dạy các học giả tập trung.
 • Tập trung vào thực hành pháp lý, không chỉ lý thuyết.
 • Hưởng lợi từ quan hệ đối tác chiến lược với các công ty, cơ quan quản lý và cơ quan công nhận.
 • Tìm hiểu về Công nghệ pháp lý bằng cách chọn học các mô-đun trong Công nghệ pháp lý.
 • Cải thiện khả năng tuyển dụng của bạn bằng cách đạt được các kỹ năng quan trọng có thể chuyển nhượng và lập bản đồ sự nghiệp của bạn với nhóm nghề nghiệp của chúng tôi.

Mô-đun được liên kết với giải thưởng cho chương trình này (Quyền con người quốc tế) cũng sẽ xem xét sự căng thẳng giữa tính phổ quát và thuyết tương đối về văn hóa của quyền con người. Mục đích của mô-đun này là đặt nhân quyền trong bối cảnh quốc tế, cho phép bạn học cách áp dụng các khái niệm lý thuyết phức tạp vào các tình huống của khách hàng trong thế giới thực. Với sự hướng dẫn chuyên môn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, bạn sẽ khám phá nhiều vấn đề quan trọng xung quanh việc bảo vệ các cá nhân và xã hội trong nhiều tình huống trên khắp thế giới.

Ngoài phần giới thiệu chung cho chương trình, còn có một buổi giới thiệu kéo dài hai tuần bao gồm các Nguyên tắc Chính của Hệ thống Pháp lý Anh. Điều này là bắt buộc đối với sinh viên không phải là luật, nhưng cũng mở cho sinh viên luật muốn được bồi dưỡng về các nguyên tắc cơ bản của luật của Anh và xứ Wales. Điều này sẽ hữu ích cho bất kỳ học sinh nào đã nghỉ học luật pháp đáng kể.

Để giúp bạn chuẩn bị cho luận văn của mình trong Học kỳ 3, Điều khoản 1 và 2 bao gồm một loạt các buổi Huấn luyện Phương pháp Nghiên cứu bắt buộc và không bắt buộc.

Xin lưu ý rằng, do các quy định của Bộ Nội vụ, sinh viên yêu cầu thị thực Lộ trình Sinh viên để học với chúng tôi không được phép học trực tuyến và chỉ có thể chọn các học phần được giảng dạy trực tiếp.

Cấu trúc khóa học

Điều khoản 1-2 (toàn thời gian)

Giới thiệu hai tuần: Đối với sinh viên không học luật, điều này bao gồm phần giới thiệu bắt buộc về luật pháp của Anh và xứ Wales phải được hoàn thành trước khi bắt đầu học phần đầu tiên của bạn.

Bạn sẽ hoàn thành:

 • Quyền con người quốc tế
 • Đào tạo về phương pháp nghiên cứu (các phiên trong suốt Học kỳ 1 và 2)

Sau đó, bạn có thể chọn ba từ danh sách các mô-đun tự chọn * bao gồm các mô-đun như:

 • Kỹ năng Vận động và Thanh **
 • Tố tụng dân sự và hình sự **
 • Luật hình sự quốc tế
 • Hòa giải và Giải quyết Tranh chấp Thay thế **

* Tất cả các mô-đun tự chọn đều tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.

** Nếu bạn đạt từ 55% trở lên trong ba học phần này và hoàn thành thành công chương trình Thạc sĩ của mình, bạn sẽ được miễn tham gia Sự kiện Tuyển chọn BPC của Trường.

Học kỳ 3 (toàn thời gian)

 • Luận văn về Luật Nhân quyền Quốc tế

Thông tin khóa học

Đánh giá

Các mô-đun được đánh giá bằng một bài kiểm tra viết không che kéo dài ba giờ hoặc bài tập môn học dài 4.500 từ.

Cần phải có mặt tại một trong các cơ sở ở Vương quốc Anh của chúng tôi (hoặc một trung tâm ở nước ngoài đã được phê duyệt bởi sự sắp xếp trước) cho tất cả các kỳ thi, bao gồm cả việc học trực tuyến.

Địa điểm khuôn viên mặc định cho nghiên cứu trực tuyến là London.

Mô-đun luận văn sẽ được đánh giá bằng cách nộp một luận án (15.000 từ) và tạo cơ hội cho một cuộc điều tra lâu dài, chuyên sâu và chuyên sâu về lĩnh vực chuyên môn mà bạn đã chọn.

Kết cấu

Khóa học này có cấu trúc sáng tạo linh hoạt, với các đánh giá cụ thể có lợi cho việc học tập hiệu quả.

Yêu cầu khóa học

Sinh viên phải có bằng cử nhân của Vương quốc Anh trong bất kỳ môn học nào với tỷ lệ 2: 2 trở lên hoặc bằng cấp tương đương. Sinh viên không phải là sinh viên luật phải hoàn thành hai tuần giới thiệu bắt buộc bao gồm các Nguyên tắc chính của Hệ thống pháp luật tiếng Anh, trừ khi họ có thể chứng minh việc hoàn thành thành công LLB (hoặc tương đương) hoặc tối thiểu 3 mô-đun pháp lý trị giá ít nhất 80 tín chỉ QCF, trong đó phải bao gồm - Hệ thống pháp luật tiếng Anh, Luật hợp đồng và Luật tra tấn.

Làm thế nào để nộp

 • Bạn có thể đăng ký khóa học này trực tiếp tại trường Đại học.
 • Không thể chọn khóa học này để học cùng với Khóa học Thực hành Pháp lý (LPC) của chúng tôi.

Về trường học

Câu hỏi