Keystone logo
University of Law Online Postgraduate LLM Thạc sĩ Luật (Chung) - Bán thời gian
University of Law Online Postgraduate

LLM Thạc sĩ Luật (Chung) - Bán thời gian

Online United Kingdom

24 Months

Tiếng Anh

Bán thời gian

Request application deadline

Sep 2024

GBP 11.350

Học từ xa

Giới thiệu

LLM của chúng tôi từ bộ chương trình Thạc sĩ Luật mới của chúng tôi được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp luật và phi luật, những người muốn khám phá ứng dụng thực tế của một lĩnh vực chuyên môn cụ thể của luật. Học trực tiếp hoặc trực tuyến.

LLM Thạc sĩ Luật (Chung) Trực tuyến - Bán thời gian

Thạc sĩ Luật trực tuyến (LLM) là một bằng cấp sau đại học được thiết kế để nâng cao kiến thức pháp lý học thuật của bạn, cho phép bạn tập trung vào các lĩnh vực cụ thể mà bạn quan tâm. Với Thạc sĩ Luật (Tổng quát) Trực tuyến, bạn có thể tận hưởng sự linh hoạt tối đa trong việc lựa chọn mô-đun và chủ đề luận văn của mình. Khóa học đã được thiết kế có chủ đích để trở thành một chương trình sáng tạo, có thể thích ứng cho sinh viên tốt nghiệp luật và phi luật để tùy chỉnh các nghiên cứu của họ cho phù hợp với các lĩnh vực yêu thích của họ.

Luật trong ngữ cảnh

Một chương trình sáng tạo với sự linh hoạt tối đa trong việc lựa chọn các mô-đun và một chủ đề luận văn về các quy tắc pháp lý khi chúng được áp dụng trong thế giới thực.

Học tập linh hoạt

Cấu trúc chương trình có tính linh hoạt cao. Bạn có thể thiết kế bằng cấp của riêng mình Pathway phù hợp với bạn và đáp ứng các mục tiêu nghề nghiệp của bạn, bất kể chúng có thể là gì.

Được giảng dạy bởi các chuyên gia chủ đề

Được giảng dạy bởi sự kết hợp của các học viên trước đây và hiện tại, cũng như các học giả nghiên cứu và giảng dạy, những người tập trung vào thực hành pháp lý, không chỉ lý thuyết.

Yêu cầu khóa học

Sinh viên phải có bằng cử nhân của Vương quốc Anh trong bất kỳ môn học nào với tỷ lệ 2: 2 trở lên hoặc bằng cấp tương đương. Sinh viên không phải là sinh viên luật phải hoàn thành hai tuần giới thiệu bắt buộc bao gồm các Nguyên tắc chính của Hệ thống pháp luật tiếng Anh, trừ khi họ có thể chứng minh việc hoàn thành thành công LLB (hoặc tương đương) hoặc tối thiểu 3 mô-đun pháp lý trị giá ít nhất 80 tín chỉ QCF, trong đó phải bao gồm - Hệ thống pháp luật tiếng Anh, Luật hợp đồng và Luật tra tấn.

Cấu trúc khóa học

Điều khoản 1-4 (bán thời gian)

Giới thiệu hai tuần: Đối với sinh viên không học luật, điều này bao gồm phần giới thiệu bắt buộc về luật pháp của Anh và xứ Wales phải được hoàn thành trước khi bắt đầu học phần đầu tiên của bạn.

Bạn sẽ hoàn thành:

 • Đào tạo phương pháp nghiên cứu

Sau đó, bạn có thể chọn bốn (hai cho mỗi học kỳ) từ danh sách các mô-đun tự chọn * bao gồm các mô-đun như:

 • Luật công ty trong thực tiễn
 • Luật thương mại quốc tế
 • Luật quốc tế nhân Quyền
 • Luật hình sự quốc tế
 • Luật và Đạo đức Y tế
 • Kỹ năng Vận động và Thanh **
 • Tố tụng dân sự và hình sự **
 • Hòa giải và Giải quyết Tranh chấp Thay thế **
 • Xem hướng dẫn mô-đun tự chọn

* Tất cả các mô-đun tự chọn tùy thuộc vào tình trạng sẵn có

** Nếu bạn đạt từ 55% trở lên trong ba học phần này và hoàn thành thành công chương trình Thạc sĩ của mình, bạn sẽ được miễn tham gia Sự kiện Tuyển chọn BPC của Trường.

Điều khoản 5-6 (bán thời gian)

 • Luận văn về một trong các lĩnh vực chủ đề của Mô-đun tự chọn của bạn

chi tiết khóa học

Chương trình Thạc sĩ Luật (Tổng quát) Trực tuyến được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp luật và không chuyên về luật, những người mong muốn sự linh hoạt trong việc lựa chọn các mô-đun và chủ đề luận văn trong khi học. Thiết kế chương trình có nghĩa là bạn có thể chọn các mô-đun dựa trên các tiêu chí quan trọng nhất đối với bạn. Cho dù bạn có một mục tiêu nghề nghiệp cụ thể trong tâm trí hay đang theo học để tận hưởng thuần túy, chương trình Trực tuyến Thạc sĩ Luật (Tổng quát) cho phép bạn kiểm soát tối đa bằng cấp của mình.

Khóa học này được cung cấp hoàn toàn trực tuyến. Các tùy chọn bán thời gian được chia thành sáu nhiệm kỳ trong hai năm dương lịch. Có một giới thiệu trực tuyến ở đầu mỗi khóa học.

Mỗi mô-đun đã dạy được phân phối trong mười tuần giảng dạy, với các hội thảo kéo dài hai giờ mỗi tuần. Tất cả tài liệu chuẩn bị, bao gồm bất kỳ nội dung bài giảng nào, đều được cung cấp trên Môi trường học tập ảo (VLE), cũng như tất cả tài liệu củng cố.

Luận án được thực hiện trong Điều khoản 5 và 6 (bán thời gian). Tất cả các mô-đun được giảng dạy phải được hoàn thành trước khi bạn bắt đầu luận văn.

Khi bạn học Thạc sĩ trực tuyến với chúng tôi, bạn sẽ:

 • Được giảng dạy bởi các chuyên gia về chủ đề, các học viên trước đây và hiện tại, đồng thời nghiên cứu và giảng dạy các học giả tập trung.
 • Tập trung vào thực hành pháp lý, không chỉ lý thuyết.
 • Hưởng lợi từ quan hệ đối tác chiến lược với các công ty, cơ quan quản lý và cơ quan công nhận.
 • Tìm hiểu về Công nghệ pháp lý bằng cách chọn học các mô-đun trong Công nghệ pháp lý.
 • Cải thiện khả năng tuyển dụng của bạn bằng cách đạt được các kỹ năng quan trọng có thể chuyển nhượng và lập bản đồ sự nghiệp của bạn với nhóm nghề nghiệp của chúng tôi.

Bạn sẽ có cơ hội chọn bốn mô-đun tự chọn mà bạn quan tâm, cũng như hoàn thành luận văn cho phép bạn khám phá một lĩnh vực được liên kết với một trong các lĩnh vực chủ đề mô-đun tự chọn của bạn thông qua nghiên cứu độc lập. Bạn sẽ học các kỹ năng pháp lý thực tế trong phân tích và đánh giá phê bình, cùng với một loạt các kỹ năng có thể chuyển giao như kỹ năng nghiên cứu và trình bày.

Khóa học có cấu trúc linh hoạt của chúng tôi được cung cấp bởi các luật sư có trình độ, mang chuyên môn và kinh nghiệm của họ vào lớp học để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc trong thế giới thực có thể giúp bạn chuẩn bị cho việc áp dụng luật vào thực tế.

Ngoài phần giới thiệu chung cho chương trình, còn có một buổi giới thiệu kéo dài hai tuần bao gồm các Nguyên tắc Chính của Hệ thống Pháp lý Anh. Điều này là bắt buộc đối với sinh viên không phải là luật, nhưng cũng mở cho sinh viên luật muốn được bồi dưỡng về các nguyên tắc cơ bản của luật của Anh và xứ Wales. Điều này sẽ hữu ích cho bất kỳ học sinh nào đã nghỉ học luật pháp đáng kể.

Xin lưu ý rằng, do các quy định của Bộ Nội vụ, sinh viên yêu cầu thị thực Lộ trình Sinh viên để học với chúng tôi không được phép học trực tuyến và chỉ có thể chọn các học phần được giảng dạy trực tiếp.

Thông tin khóa học

Đánh giá

Các mô-đun được đánh giá bằng một bài kiểm tra viết không che kéo dài ba giờ hoặc bài tập môn học dài 4.500 từ.

Cần phải có mặt tại một trong các cơ sở ở Vương quốc Anh của chúng tôi (hoặc một trung tâm ở nước ngoài đã được phê duyệt bởi sự sắp xếp trước) cho tất cả các kỳ thi, bao gồm cả việc học trực tuyến.

Địa điểm khuôn viên mặc định cho nghiên cứu trực tuyến là London.

Mô-đun luận văn sẽ được đánh giá bằng cách nộp một luận án (15.000 từ) và tạo cơ hội cho một cuộc điều tra lâu dài, chuyên sâu và chuyên sâu về lĩnh vực chuyên môn mà bạn đã chọn.

Kết cấu

Khóa học này có cấu trúc sáng tạo linh hoạt, với các đánh giá cụ thể có lợi cho việc học tập hiệu quả.

Làm thế nào để nộp

 • Bạn có thể đăng ký khóa học này trực tiếp tại trường Đại học.
 • Không thể chọn khóa học này để học cùng với Khóa học Thực hành Pháp lý (LPC) của chúng tôi.

Về trường học

Câu hỏi