Keystone logo
University of Law Online Postgraduate SQE Law Essentials Online - Bán thời gian
University of Law Online Postgraduate

SQE Law Essentials Online - Bán thời gian

Online United Kingdom

17 Weeks

Tiếng Anh

Bán thời gian

Request application deadline

Jun 2025

GBP 3.900

Học từ xa

Giới thiệu

Bắt đầu hành trình pháp lý của bạn với khóa học Cơ bản về Luật SQE mới của chúng tôi, bước đầu tiên dành cho sinh viên tốt nghiệp ngoài luật có kế hoạch tiến tới SQE1. Khóa học trực tuyến ngắn hạn này sẽ giới thiệu cho bạn những điều cơ bản về kiến thức pháp lý cần thiết cho SQE1. Điều này cho phép bạn tiếp tục tham gia khóa học Chuẩn bị SQE1 của chúng tôi (sắp ra mắt) và đủ điều kiện làm luật sư. Khóa học này phải được phê duyệt.

Liên hệ gia sư trực tiếp

Tất cả các gia sư luật của chúng tôi đều là những luật sư có trình độ với kinh nghiệm thực tế trong thực tế cho phép sinh viên học hỏi trong bối cảnh thực tế, chuyên nghiệp và đương đại.

Học trực tuyến linh hoạt

Học khi nào và ở đâu bạn muốn và truy cập các tài liệu học tập đẳng cấp thế giới, bao gồm các phương pháp tương tác trực tuyến độc đáo của chúng tôi và hỗ trợ gia sư trực tuyến có một không hai.

80.000 cựu sinh viên

Nhóm cựu sinh viên pháp lý mở rộng của chúng tôi mang đến cho sinh viên luật và các chuyên gia cơ hội kết nối tuyệt vời.

Yêu cầu khóa học

Không bắt buộc. Tuy nhiên, SRA yêu cầu phải có bằng cấp (hoặc tương đương) để đủ điều kiện làm luật sư.

chi tiết khóa học

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp chuyên gia giáo dục pháp luật lâu đời nhất của Vương quốc Anh, với bề dày di sản và danh tiếng về sự đổi mới. Kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi trong việc đào tạo nhiều luật sư hành nghề ở Vương quốc Anh hơn bất kỳ trường luật nào khác đã giúp sinh viên của chúng tôi tiếp tục thành công trong lĩnh vực luật, kinh doanh, chính trị, v.v. Chúng tôi tin tưởng vào việc đào tạo sinh viên cho thế giới thực ngay từ khi họ chấp nhận một vị trí với chúng tôi.

Với Những điều cơ bản về luật SQE, bạn sẽ nhận được hỗ trợ và phản hồi trực tuyến từ một trong những chuyên gia hướng dẫn pháp lý chuyên nghiệp của chúng tôi. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các tài liệu học tập đẳng cấp thế giới, bao gồm các phương pháp tương tác trực tuyến độc đáo của chúng tôi cũng như sự giám sát và hỗ trợ của gia sư trực tuyến có một không hai.

Tại sao chọn khóa học này?

 • Hãy sẵn sàng để tiếp tục đào tạo pháp lý của bạn và tiếp tục nghiên cứu SQE1.
 • Phát triển các kỹ năng cần thiết để trả lời các câu hỏi về kiến thức pháp lý theo kiểu SQE1.
 • Trải rộng quá trình học của bạn với mô hình học mô-đun có cấu trúc của chúng tôi, để bạn có thể tập trung vào các lĩnh vực chính trong mỗi học kỳ, thay vì tất cả vào cuối khóa học.
 • Học bằng cách sử dụng mô hình học tập Chuẩn bị, Tham gia, Hợp nhất (PEC) thành công và độc đáo của chúng tôi.
 • Nhận hỗ trợ gia sư tập trung, từ các luật sư có trình độ, với các buổi học do gia sư hướng dẫn hàng tuần trong mỗi học phần.
 • Tận hưởng việc học tập linh hoạt - chọn học trực tuyến toàn thời gian hoặc bán thời gian trực tuyến.
 • Nhận quyền truy cập vào nhóm Nghề nghiệp và Pro Bono của chúng tôi, những người tạo nên Dịch vụ Việc làm đã giành giải thưởng của chúng tôi. Chương trình Kiến thức cơ bản về Luật Việc làm dành riêng cho bạn sẽ giúp bạn hiểu và phát triển các năng lực chính cần thiết để trở thành luật sư.
 • Chúng tôi cũng làm việc với hơn 90 trong số 100 công ty luật hàng đầu.

Cấu trúc khóa học

học phần

Bạn sẽ học những kiến thức cơ bản của bảy mô-đun học thuật sẽ được đề cập trong bài đánh giá SQE1 – Kiến Thức Pháp Lý Hoạt Động (FLK). Bạn sẽ nhận được một hướng dẫn nghiên cứu sách điện tử cho mỗi mô-đun này.

 • Hệ thống pháp luật Anh và Luật Hiến pháp (bao gồm cả Luật EU được giữ lại)
 • Hợp đồng
 • tra tấn
 • Luật Hiến pháp và Hành chính
 • Luật hình sự
 • Lệ làng
 • ủy thác

Thông tin khóa học

Đánh giá

Không có kỳ thi nào. Có các bài đánh giá SQE1 giả được sắp xếp vào tuần thứ tư của mỗi học kỳ để giúp bạn chuẩn bị cho các yêu cầu của bài đánh giá thực.

Sau khi hoàn thành thành công các Yếu tố cần thiết về Luật SQE của chúng tôi, bao gồm các bài kiểm tra thực hành và mô phỏng, bạn sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển sang Thực hành pháp lý LLM (SQE1 & 2) của chúng tôi.

Xin lưu ý: Khóa học này không dẫn đến một giải thưởng học thuật.

Kết cấu

 • Bán thời gian là ba học kỳ, tổng cộng 17 tuần.

Khóa học này bao gồm năm đơn vị nghiên cứu tự hướng dẫn cho mỗi mô-đun, cộng với năm phiên Hỏi & Đáp trực tuyến do gia sư hướng dẫn tập trung vào các lĩnh vực khó khăn, do sinh viên tình nguyện hoặc được xác định bởi các phân tích của người học.

Mỗi đơn vị học trình sẽ có một buổi Đánh giá do Gia sư hướng dẫn (TRS) hỗ trợ kéo dài một giờ. Chúng được tổ chức mỗi tuần, thường trong một buổi ăn trưa (12:30 - 13:30 Thứ Năm và Thứ Sáu).

Về trường học

Câu hỏi