Keystone logo
University of Law Online Postgraduate Tuân thủ LLM và Quy định - Toàn thời gian
University of Law Online Postgraduate

Tuân thủ LLM và Quy định - Toàn thời gian

Online United Kingdom

12 Months

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2024

GBP 11.350

Học từ xa

Giới thiệu

LLM của chúng tôi từ bộ chương trình Thạc sĩ Luật mới của chúng tôi được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp luật và phi luật, những người muốn khám phá ứng dụng thực tế của một lĩnh vực chuyên môn cụ thể của luật. Phải được chấp thuận.

Tuân thủ LLM và Quy định - Toàn thời gian

Thạc sĩ Luật trực tuyến (LLM) là bằng cấp sau đại học được thiết kế để nâng cao kiến thức pháp lý học thuật của bạn, đặc biệt tập trung vào các lĩnh vực cụ thể mà bạn quan tâm. Được thiết kế đặc biệt cho sinh viên tốt nghiệp luật và không chuyên về luật muốn đạt được bằng Thạc sĩ về luật, khóa học trực tuyến này đặc biệt tập trung vào việc phát triển kiến thức chuyên sâu về Tuân thủ và Quy định.

Luật trong ngữ cảnh

Có được kiến thức chuyên sâu cần thiết và cái nhìn sâu sắc trong lĩnh vực luật đã chọn của bạn và hiểu tầm quan trọng của các quy tắc pháp lý khi chúng được áp dụng trong thế giới thực.

Học tập linh hoạt

Cấu trúc chương trình có tính linh hoạt cao. Bạn có thể thiết kế bằng cấp của riêng mình Pathway phù hợp với bạn và đáp ứng các mục tiêu nghề nghiệp của bạn, bất kể chúng có thể là gì.

Được giảng dạy bởi các chuyên gia chủ đề

Được giảng dạy bởi sự kết hợp của các học viên trước đây và hiện tại, cũng như các học giả nghiên cứu và giảng dạy, những người tập trung vào thực hành pháp lý, không chỉ lý thuyết.

Yêu cầu khóa học

Sinh viên phải có bằng cử nhân của Vương quốc Anh trong bất kỳ môn học nào với tỷ lệ 2: 2 trở lên hoặc bằng cấp tương đương. Sinh viên không phải là sinh viên luật phải hoàn thành hai tuần giới thiệu bắt buộc bao gồm các Nguyên tắc chính của Hệ thống pháp luật tiếng Anh, trừ khi họ có thể chứng minh việc hoàn thành thành công LLB (hoặc tương đương) hoặc tối thiểu 3 mô-đun pháp lý trị giá ít nhất 80 tín chỉ QCF, trong đó phải bao gồm - Hệ thống pháp luật tiếng Anh, Luật hợp đồng và Luật tra tấn.

chi tiết khóa học

Chương trình Tuân thủ và Quy định LLM trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn cơ hội khám phá các vấn đề xung quanh việc tuân thủ và quy định, tập trung vào một hoặc nhiều lĩnh vực sau: luật bảo hiểm; luật năng lượng; luật môi trường; bảo vệ dữ liệu và sở hữu trí tuệ.

Khóa học này được cung cấp hoàn toàn trực tuyến. Các tùy chọn toàn thời gian được chia thành ba kỳ hạn trong một năm dương lịch, trong khi các tùy chọn bán thời gian được chia thành sáu kỳ hạn trong hai năm dương lịch. Có một giới thiệu trực tuyến ở đầu mỗi khóa học.

Mỗi mô-đun đã dạy được phân phối trong mười tuần giảng dạy, với các hội thảo kéo dài hai giờ mỗi tuần. Tất cả tài liệu chuẩn bị, bao gồm bất kỳ nội dung bài giảng nào, đều được cung cấp trên Môi trường học tập ảo (VLE), cũng như tất cả tài liệu củng cố.

Luận văn được thực hiện trong Học kỳ 3 (toàn thời gian) hoặc Học kỳ 5 và 6 (bán thời gian). Tất cả các mô-đun được giảng dạy phải được hoàn thành trước khi bạn bắt đầu luận văn.

Khi bạn học LLM trực tuyến với chúng tôi, bạn sẽ:

 • Mở rộng tầm nhìn nghề nghiệp của bạn với bằng cấp Thạc sĩ có giá trị trong các lĩnh vực chuyên môn mà bạn lựa chọn.
 • Học các kỹ năng chuyên môn để làm cho bạn nổi bật trước các nhà tuyển dụng tiềm năng.
 • Có được kiến thức cập nhật về luật và thực hành trong lĩnh vực bạn đã chọn và tác động của những phát triển đó đối với hoạt động thương mại và pháp lý.
 • Nhận hỗ trợ gia sư 1-1 và phản hồi về công việc của bạn từ một luật sư đầy đủ năng lực.
 • Xây dựng danh mục đầu tư chứng minh luật trong thực tế.

Ngoài phần giới thiệu chung cho chương trình, còn có một buổi giới thiệu kéo dài hai tuần bao gồm các Nguyên tắc Chính của Hệ thống Pháp lý Anh. Điều này là bắt buộc đối với sinh viên không phải là luật, nhưng cũng mở cho sinh viên luật muốn được bồi dưỡng về các nguyên tắc cơ bản của luật của Anh và xứ Wales. Điều này sẽ hữu ích cho bất kỳ học sinh nào đã nghỉ học luật pháp đáng kể.

Để giúp bạn chuẩn bị cho luận văn của mình trong Học kỳ 3, Điều khoản 1 và 2 bao gồm một loạt các buổi Huấn luyện Phương pháp Nghiên cứu bắt buộc và không bắt buộc.

Cấu trúc khóa học

Điều khoản 1-2 (toàn thời gian)

Hai tuần giới thiệu: Đối với sinh viên không học luật, điều này bao gồm phần giới thiệu bắt buộc về luật pháp của Anh và xứ Wales phải được hoàn thành trước khi bắt đầu học phần đầu tiên của bạn.

Bạn sẽ hoàn thành:

 • Tuân thủ và Quy định
 • Đào tạo phương pháp nghiên cứu (tiếp tục vào học kỳ 2)

Sau đó, bạn có thể chọn một trong các mô-đun đã được phê duyệt Tuân thủ và Quy định:

 • Luật bảo hiểm
 • Luật năng lượng
 • Luật môi trường
 • Bảo vệ dữ liệu và sở hữu trí tuệ

Cộng với hai mô-đun * từ hướng dẫn mô-đun tự chọn.

* Tất cả các mô-đun tự chọn đều tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.

Học kỳ 3 (toàn thời gian)

 • Luận văn về Tuân thủ và Quy định

Thông tin khóa học

Đánh giá

Các mô-đun được đánh giá bằng một bài kiểm tra viết không che kéo dài ba giờ hoặc bài tập môn học dài 4.500 từ.

Cần phải có mặt tại một trong các cơ sở ở Vương quốc Anh của chúng tôi (hoặc một trung tâm ở nước ngoài đã được phê duyệt bởi sự sắp xếp trước) cho tất cả các kỳ thi, bao gồm cả việc học trực tuyến.

Địa điểm khuôn viên mặc định cho nghiên cứu trực tuyến là London.

Mô-đun luận văn sẽ được đánh giá bằng cách nộp một luận án (15.000 từ) và tạo cơ hội cho một cuộc điều tra lâu dài, chuyên sâu và chuyên sâu về lĩnh vực chuyên môn mà bạn đã chọn.

Kết cấu

Khóa học này có cấu trúc sáng tạo linh hoạt, với các đánh giá cụ thể có lợi cho việc học tập hiệu quả.

Làm thế nào để nộp

 • Bạn có thể đăng ký khóa học này trực tiếp tại trường Đại học.
 • Không thể chọn khóa học này để học cùng với Khóa học Thực hành Pháp lý (LPC) của chúng tôi.

Về trường học

Câu hỏi