Keystone logo
University of Law SQE Khóa học chuẩn bị SQE2 - Bán thời gian buổi tối
University of Law SQE

Khóa học chuẩn bị SQE2 - Bán thời gian buổi tối

20 Weeks

Tiếng Anh

Bán thời gian

Request application deadline

Aug 2024

GBP 4.650 *

Trong khuôn viên trường

* từ £ 4.000

Giới thiệu

Khóa học này dành cho những người muốn đủ điều kiện làm luật sư ở Anh và xứ Wales với SQE Pathway . Nó được thiết kế cho những người đã hoàn thành khóa đào tạo SQE1, chẳng hạn như Khóa học Chuẩn bị SQE1 của chúng tôi. Khóa học này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho các bài đánh giá kỹ năng SQE2 tập trung của SRA, bài đánh giá này sẽ kiểm tra các kỹ năng pháp lý thực tế về phỏng vấn khách hàng, vận động chính sách, viết pháp lý, soạn thảo và nghiên cứu cũng như phân tích tình huống và vấn đề. Đây là một phần của bộ khóa học SQE mới của chúng tôi.

Khóa học này được thiết kế cho những người đã hoàn thành khóa đào tạo SQE1, chẳng hạn như Khóa học Chuẩn bị SQE1 của chúng tôi.

Ưu đãi giới thiệu: tiết kiệm £ 1.000. Khóa học luyện thi SQE2 miễn phí.

chi tiết khóa học

Bạn sẽ phát triển các kỹ năng pháp lý về phỏng vấn, biện hộ, phân tích tình huống và vấn đề, nghiên cứu pháp lý, viết và soạn thảo luật để tham gia SQE2 và sẵn sàng cho Trải nghiệm Làm việc Đủ điều kiện (QWE) và thực hành.

Khóa học này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho các bài đánh giá SQE2 tập trung của SRA.

Tại sao chọn Khóa học Chuẩn bị SQE2?

 • Hành trình của người học được cá nhân hóa và thích ứng, sử dụng mô hình học tập năng động của chúng tôi: Chuẩn bị, Tham gia, Củng cố (PEC), bao gồm tất cả các kỹ năng được SRA đánh giá trong SQE2.
 • Tự tin cho các bài đánh giá, với nhiều thực hành trong các loại đánh giá kỹ năng nói và viết chính xác mà bạn sẽ phải đối mặt. Ứng dụng ôn tập thông minh của chúng tôi, ULawSQE, sẽ giúp bạn củng cố và sửa đổi các bối cảnh thực hành dựa trên các bài đánh giá SQE2, vì vậy bạn sẽ cảm thấy chuẩn bị đầy đủ và biết chính xác những gì mong đợi.
 • Hưởng lợi từ kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi trong việc giúp học sinh phát triển các kỹ năng sẽ được đánh giá trong SQE2.
 • Hướng dẫn và hỗ trợ gia sư chuyên sâu từ các gia sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi, tất cả đều là học viên. Gia sư của bạn sẽ theo dõi sự tiến bộ của bạn và cung cấp cho bạn phản hồi cá nhân hàng tuần, vì vậy bạn sẽ biết cần tập trung vào đâu.
 • Các tài nguyên hoàn toàn mới, được phát triển đặc biệt cho SQE2 bởi các trợ giảng chuyên gia của chúng tôi. Bạn sẽ được cung cấp tất cả các tài liệu khóa học, bao gồm các câu hỏi thực hành, ứng dụng ôn tập thông minh của chúng tôi để sửa đổi các lĩnh vực thực hành mà các bài đánh giá SQE2 được thiết lập và hướng dẫn học trực tuyến được viết riêng cho SQE2.
 • Có kinh nghiệm làm việc trong thực tế. Bạn sẽ học trong bối cảnh của công ty luật ảo của chúng tôi, ULaw LLP. ULaw LLP tái tạo môi trường làm việc của một công ty luật và sinh viên thực hiện các nhiệm vụ trong thế giới thực trên các trường hợp, giao dịch và giao dịch được mô phỏng như thể họ đang ở trong văn phòng.
 • Hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ có quyền truy cập vào Dịch vụ Việc làm từng đoạt giải thưởng của ULaw, để biết thông tin, lời khuyên, kinh nghiệm thực tế và các liên kết với nghề nghiệp để giúp bạn thành công trong sự nghiệp của mình. Có mặt tại tất cả các cơ sở của chúng tôi, Nhóm Khả năng tuyển dụng sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu nghề nghiệp và kinh nghiệm làm việc của mình.
 • Chúng tôi cũng làm việc với hơn 90 trong số 100 công ty luật hàng đầu.

Lời đề nghị giới thiệu

Khi đăng ký khóa học này, bạn sẽ nhận được Khóa học luyện thi SQE2 miễn phí của chúng tôi. Khóa học ôn tập ngắn hạn, chuyên sâu này cung cấp các hội thảo về kỹ thuật đánh giá, các hoạt động ôn tập và bài kiểm tra thử để đảm bảo bạn tự tin và chuẩn bị đầy đủ cho các bài đánh giá SQE2.

Yêu cầu khóa học

Không bắt buộc. Tuy nhiên, Cơ quan quản lý luật sư (SRA) yêu cầu bằng cấp (hoặc tương đương) để đủ điều kiện trở thành luật sư.

Cấu trúc khóa học

Mô-đun

Bạn sẽ phát triển sáu kỹ năng pháp lý thực tế của SQE2 là phỏng vấn, biện hộ, phân tích tình huống và vấn đề, nghiên cứu pháp lý, viết và soạn thảo pháp lý để có thể tham gia SQE2 và sẵn sàng hành nghề.

 • Phỏng vấn. Lập kế hoạch và thực hiện một cuộc phỏng vấn với khách hàng, xuất trình ghi chú tham dự ghi lại cuộc phỏng vấn khách hàng và phân tích pháp lý ban đầu.
 • Vận động / Giao tiếp bằng miệng thuyết phục. Lập kế hoạch và tiến hành một phần biện hộ trước thẩm phán.
 • Phân tích tình huống và vấn đề. Tạo báo cáo bằng văn bản cho đối tác đưa ra phân tích pháp lý về một trường hợp và đưa ra lời khuyên tập trung vào khách hàng.
 • Nghiên cứu pháp lý thực tế. Thực hiện nghiên cứu pháp lý từ nhiều nguồn khác nhau và tạo báo cáo bằng văn bản.
 • Văn bản pháp luật. Viết thư hoặc email với tư cách là luật sư hành động trong một vấn đề, áp dụng luật áp dụng rõ ràng, chính xác và phù hợp với người nhận.
 • Soạn thảo Pháp lý. Tạo một phần của dự thảo bằng cách sử dụng một tiền lệ hoặc sửa đổi một tài liệu.

Kiến thức pháp lý hoạt động (FLK) là một phần quan trọng của kỳ thi SQE2 và khóa học này được thiết kế cho những người đã học FLK bằng cách hoàn thành khóa đào tạo SQE1, chẳng hạn như trong Khóa học chuẩn bị SQE1 của chúng tôi hoặc kết quả của việc học trên LPC, và sẽ không được dạy trong khóa học này.

Có sáu đơn vị mỗi tuần trong suốt khóa học (hai đơn vị mỗi tuần trong các khóa học bán thời gian). Mỗi đơn vị tuân theo mô hình học tập năng động độc đáo của chúng tôi: Chuẩn bị, Tham gia, Củng cố (PEC).

Chuẩn bị. Bạn sẽ dành khoảng sáu giờ cho mỗi bài học để chuẩn bị bằng cách sử dụng môi trường học tập ảo của trường Đại học (VLE), nơi tất cả các tài nguyên sẽ có thể truy cập được. Giai đoạn Chuẩn bị bao gồm một hỗn hợp phong phú các hoạt động học tập bao gồm đọc thủ công, trình diễn, đa phương tiện, các nhiệm vụ chuẩn bị và kiểm tra các câu đố kiến thức của bạn.

Thuê. Giai đoạn Tham gia bao gồm sáu, 90 phút dựa trên lớp học và được trợ giảng tạo điều kiện trực tiếp, nơi bạn sẽ được yêu cầu thực hành và áp dụng các kỹ năng bạn đã bắt đầu có được trong giai đoạn Chuẩn bị. Bạn sẽ có chín giờ liên lạc mỗi tuần với gia sư (ba giờ mỗi tuần đối với khóa học bán thời gian).

Hợp nhất. Bạn sẽ hoàn thành giai đoạn Hợp nhất bằng cách sử dụng VLE của chúng tôi. Giai đoạn này sẽ bao gồm các hoạt động học tập củng cố ngắn, tập trung vào thực hành các kỹ năng SQE2 và ngữ cảnh thực hành thường xuyên và các bài kiểm tra sửa đổi luật nền tảng bằng cách sử dụng ứng dụng ôn tập thông minh của chúng tôi để làm mới kiến thức cần thiết cho các bài đánh giá SQE2.

Khóa học cũng sẽ giúp bạn chuẩn bị cho Kinh nghiệm Làm việc Đủ tiêu chuẩn (QWE) với tư cách là luật sư tập sự, bằng cách giúp bạn phát triển các kỹ năng pháp lý thực tế cần thiết cho việc hành nghề.

Trong suốt khóa học, thường xuyên có các bài đánh giá thực hành với phản hồi để giúp bạn chuẩn bị cho các yêu cầu của bài đánh giá thực tế.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Không có kỳ thi ULaw chính thức. Có đánh giá thực hành thường xuyên với phản hồi để giúp bạn chuẩn bị cho các yêu cầu của đánh giá thực tế.

Khóa học này không dẫn đến một giải thưởng học thuật. Tuy nhiên, những sinh viên vượt qua thành công các bài đánh giá SQE2 sẽ tích lũy được 30 tín chỉ, có thể được áp dụng để nhận giải thưởng theo Chính sách Công nhận Đánh giá Bên ngoài của Trường.

Bạn sẽ tham dự kỳ thi đánh giá SQE của mình tại các trung tâm khảo thí Pearson VUE ở Vương quốc Anh và quốc tế. Để biết chi tiết về cách đặt chỗ, thanh toán và nhận kết quả cho các bài đánh giá SQE của bạn, cũng như yêu cầu bất kỳ điều chỉnh hợp lý nào, vui lòng truy cập trang web SRA.

SQE2 bao gồm khoảng 14 giờ đánh giá kỹ năng trong năm ngày rưỡi. Có 16 nhiệm vụ bằng văn bản và bằng miệng bao gồm sáu kỹ năng pháp lý:

 • Phỏng vấn khách hàng bao gồm ghi chú tham dự được liên kết / phân tích pháp lý
 • Vận động chính sách
 • Phân tích tình huống và vấn đề, bao gồm lập kế hoạch đàm phán
 • Nghiên cứu pháp lý
 • Văn bản pháp luật
 • Soạn thảo pháp lý

Các đánh giá được thiết lập trong các lĩnh vực thực hành của:

 • Thực hành tội phạm (bao gồm tư vấn cho khách hàng tại đồn cảnh sát)
 • Giải quyết tranh chấp
 • Thực hành tài sản
 • Di chúc và di sản, quản lý và hành nghề chứng thực di chúc
 • Các tổ chức kinh doanh, quy tắc và thủ tục (bao gồm cả dịch vụ rửa tiền và tài chính)

Về trường học

Câu hỏi