Keystone logo
© Eva Dang
University of London LLM

University of London LLM

University of London LLM

Giới thiệu

Đạt được một bằng cấp có giá trị từ bất cứ nơi nào trên thế giới

Dù địa điểm của bạn là gì, bạn có thể đạt được bằng cấp có giá trị từ Đại học London bằng cách học tại các Chương trình Quốc tế của Đại học London.

Học viện Quốc tế Đại học London hợp tác với 11 trường Đại học của Đại học London để cung cấp các chương trình học từ xa và linh hoạt trên toàn thế giới.

Gặp gỡ những cá nhân có cùng chí hướng, cùng nhau giải quyết các vấn đề, mở rộng tầm nhìn, xây dựng khát vọng và ước mơ - đó là điều vô giá.

Các nhà lãnh đạo toàn cầu trong học tập từ xa

Kể từ khi thành lập năm 1858, các chương trình quốc tế của Đại học London đã làm phong phú thêm cuộc sống của hàng ngàn sinh viên trên toàn cầu. Nó đã trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu trong nghiên cứu từ xa và linh hoạt, với hơn 54.000 sinh viên tại hơn 180 quốc gia.

Định hình thế giới

Cựu sinh viên và cựu sinh viên đã giúp định hình thế giới. Họ không chỉ vượt qua nhiều trở ngại cá nhân để nghiên cứu, mà họ còn giành được giải thưởng Nobel, các quốc gia cai trị và viết các tác phẩm văn học vĩ đại.

Một chương trình phù hợp với bạn

Cho dù bạn là sinh viên đại học hay chuyên nghiệp muốn đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới, Chương trình Quốc tế của Đại học London có một chương trình phù hợp với bạn.

Bạn có thể chọn từ hơn 100 độ, văn bằng, chứng chỉ và các mô-đun cá nhân ở cấp đại học hoặc sau đại học. Nếu bạn đang tìm cách thay đổi nghề nghiệp, phương pháp học tập linh hoạt của chúng tôi có nghĩa là bạn có thể nâng cao kỹ năng của mình mà không từ bỏ công việc hiện tại.

Học từ xa, trực tuyến và linh hoạt

Nếu bạn muốn đạt được bằng cấp sẽ giúp bạn phát triển hoặc thay đổi nghề nghiệp hoặc nếu bạn quan tâm đến việc đào sâu vào một chủ đề truyền cảm hứng cho bạn, chúng tôi có thể cung cấp:

  • sự linh hoạt
  • Tài liệu nghiên cứu
  • hỗ trợ học tập
  • và bằng cấp.

Học theo nhịp độ phù hợp với bạn

Bạn không cần phải giữ cuộc sống của bạn để học tập. Thời gian học linh hoạt của chúng tôi - với các tùy chọn cho việc học toàn thời gian hoặc bán thời gian - cho phép bạn phù hợp với việc học tập xung quanh các cam kết gia đình và công việc.

Học hỏi ở đâu

Nếu bạn đi công tác hoặc có kế hoạch di chuyển ra nước ngoài, đừng lo lắng - bạn có thể mang theo học tập nhờ vào môi trường học tập trực tuyến của chúng tôi. Bạn cũng có thể thiết lập các kỳ thi của bạn tại các trung tâm thi trên toàn thế giới.

Địa điểm

  • London

    Student Advice Centre University of London Stewart House 32 Russell Square London WC1B 5DN

    Câu hỏi