Keystone logo
University of Miami School of Law

University of Miami School of Law

University of Miami School of Law

Giới thiệu

Trường Đại học Luật Miami của cuộc hành trình đáng chú ý từ nhỏ bắt đầu đến một trong những trường luật hàng đầu trong nước là một trong những câu chuyện hấp dẫn của giáo dục pháp luật. Trường Luật bắt đầu với một lớp tốt nghiệp nhỏ của mười bốn sinh viên hơn ba phần tư của một thế kỷ trước. Nhưng tham vọng của nó luôn lớn, và thành công của nó đã phù hợp với những tham vọng đó.

Ngày nay, luật Miami là một trong những cơ sở giáo dục pháp luật hàng đầu của quốc gia. Các thành viên của khoa là những người lãnh đạo trong các lĩnh vực học thuật và chuyên môn, mang lại lợi ích cho cơ thể sinh viên có tài năng và đa dạng thông qua một chương trình học phong phú và đầy thách thức và nhiều cơ hội đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp. Hơn 17.000 cựu sinh viên đang tập luyện trên khắp Hoa Kỳ và gần tám mươi quốc gia trên khắp thế giới - trong tất cả các lĩnh vực thực tiễn từ luật doanh nghiệp đến quyền lợi công cộng, trong các công ty lớn, hành nghề tư nhân, dịch vụ của chính phủ hoặc là những người hành nghề độc lập - có thể chứng minh sự xuất sắc của giáo dục mà họ nhận được.

Sự thành công của Miami Law được nâng cao nhờ vị trí của nó tại Miami, cửa ngõ vào châu Mỹ. Chương trình giảng dạy được làm phong phú thêm bởi sự đóng góp của các luật sư tham gia vào các hoạt động luật pháp phức tạp mà nhu cầu của một khu đô thị lớn đòi hỏi sự tham gia tích cực của giảng viên và sinh viên thông qua các hoạt động chuyên nghiệp và các vị trí lâm sàng trong cộng đồng địa phương. Nhập cư, đạo đức kinh doanh, quan hệ chủng tộc, và phát triển kinh tế trong một nền kinh tế toàn cầu nằm trong số những vấn đề hiện nay Các giảng viên của UM làm việc với sinh viên để giải quyết.

Ngoài ra, tính đa dạng chủng tộc, dân tộc và ngôn ngữ độc đáo của Miami còn mang lại nhiều lợi ích bổ sung không có ở các khu vực khác. Khu vực đô thị thể hiện một loại môi trường đa nguyên có khả năng đặc trưng cho phần lớn Hoa Kỳ trong những năm tới. Nền kinh tế địa phương và đời sống xã hội gắn bó chặt chẽ với thương mại, nhập cư và du lịch quốc tế, làm mờ đường giữa địa phương và quốc tế theo cách tượng trưng cho thế giới toàn cầu hóa. Toàn cầu hoá của Miami có một sự phân biệt Bắc-Nam khác biệt, nhưng thương mại của nó - giống như của Mỹ Latinh và vùng Caribê - cũng liên quan đến nền kinh tế Canada, Châu Âu, và Châu Á.

Với một loạt lợi thế xã hội và giáo dục, Trường Luật của Đại học Miami tạo ra một môi trường không thể so sánh để sinh viên chuẩn bị cho thực hành chuyên nghiệp.

Địa điểm

  • Tampa

    1311 Miller Rd, Coral Gables,, 33146, Tampa

Câu hỏi