Keystone logo
University of Missouri School of Law

University of Missouri School of Law

University of Missouri School of Law

Giới thiệu

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Trường Luật của Đại học Missouri!

Bộ Luật tại Đại học Missouri được thành lập vào năm 1872. Kể từ đó, trường luật đã tạo ra các luật sư giỏi, nhạy cảm với các vấn đề đạo đức, chuẩn bị để phục vụ khách hàng và sẵn sàng trở thành những nhà lãnh đạo trong việc thúc đẩy công lý cho Nhà nước Missouri và quốc gia.

Tại Mizzou Law, chúng tôi tự hào cung cấp một chương trình giáo dục pháp luật có thể tiếp cận với giá cả phải chăng . Khả năng chi trả được kết hợp với sự xuất sắc trong giáo dục pháp luật. Khoa của chúng tôi được công nhận vì các nghiên cứu khoa học và giảng dạy xuất sắc. Các thành viên của khoa được coi là các chuyên gia trong lĩnh vực của họ và thường xuyên được trích dẫn trong các phương tiện truyền thông quốc gia tại các cửa hàng như The Washington Post, The New York Times, The Christian Science Monitor và The Wall Street Journal. Blog luật về bằng sáng chế hàng đầu của quốc gia được tác giả bởi một giáo sư luật Mizzou, người đã làm chứng trước Quốc hội về cải cách luật bằng sáng chế.

Sinh viên của chúng tôi được cung cấp một nền giáo dục đầy thách thức và thiết thực . Chương trình thực hành thử nghiệm của chúng tôi cung cấp cho sinh viên một kinh nghiệm thực hành, bao gồm tùy chọn của một khóa học tháng một với các thẩm phán và luật sư xuất sắc và một khóa học thực hành thử nghiệm nâng cao được giảng dạy bởi một trong những luật sư thực hành thử nghiệm hàng đầu ở Missouri. Sinh viên Luật Mizzou Law có cơ hội trau dồi kỹ năng của họ trong một trong các chương trình lâm sàng của chúng tôi - Phòng Khám Hình sự, Phòng Khám Pháp Lý Doanh Nhân, Phòng Chữa Bệnh Gia Đình, Phòng Khám Innocence, Phòng Thẩm Phán và Phòng Thí Nghiệm Cựu Chiến Binh - hoặc hai thực tập - Luật Thực Tập Nhà Ở và Người Thuê Nhà .

Là một nhà lãnh đạo quốc gia trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp, chúng tôi muốn bổ sung một chương trình học truyền thống mạnh mẽ với định hướng về luật pháp như là một nỗ lực giải quyết vấn đề . Trung tâm Nghiên cứu Giải quyết Tranh chấp của chúng tôi được công nhận trên toàn quốc, với các học giả hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới phục vụ như những người đồng tu. Mizzou Law đã được Chartered Institute of Arbitrators cấp cho "Học vị được Nhà cung cấp" cho bốn khóa học trong chương trình JD, bao gồm ba khóa học trọng tài.

Chúng tôi hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm bằng luật trong khi họ ở đây trong Hulston Hall, nhưng chúng tôi cũng biết rằng có cuộc sống sau khi trường luật . Nhóm phát triển sự nghiệp của chúng tôi cung cấp cho sinh viên sự chú ý cá nhân khi họ kiểm tra các lựa chọn nghề nghiệp và một loạt các chương trình liên quan đến nghề nghiệp.

Cuộc sống sau giờ học luật thường bắt đầu với việc kiểm tra thanh tra. Vào tháng 7 năm 2016, cựu sinh viên Mizzou Law tham gia kỳ thi Thẩm định của Missouri lần đầu tiên đạt tỷ lệ 87,5% - cao hơn 4 điểm so với mức trung bình của tiểu bang.

Các nỗ lực phát triển nghề nghiệp được hỗ trợ bởi một mạng lưới cựu sinh viên trải dài khắp nơi , cả về mặt địa lý và trong các lĩnh vực thực hành. Nó bao gồm các cựu sinh viên thực hành ở mọi quận ở Missouri, tại 50 tiểu bang và 22 quốc gia trên thế giới. Bạn sẽ tìm thấy cựu sinh viên của chúng tôi trong tất cả các lĩnh vực thực hành: dịch vụ công, chính phủ, kinh doanh, học viện, giải quyết tranh chấp và các công ty luật của tất cả các kích cỡ. Họ phục vụ như là thành viên của Quốc hội Hoa Kỳ và Đại hội đồng Missouri, các công tố viên và nhà bảo vệ công cộng, với tư cách là các doanh nhân, và là đối tác của một số công ty luật có uy tín nhất nước. Luật sư của Mizzou Law là lãnh đạo của The Missouri Bar - sáu trong số 15 vị tổng thống cuối cùng của thanh là những sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi.

Không thỏa mãn sự tò mò của bạn? Liên hệ chúng tôi!

Chương trình giảng dạy

Học sinh thường mô tả bầu không khí học tập tại MU như là thách thức, nhưng nhấn mạnh vào việc học chứ không phải là cạnh tranh. Các khóa học cung cấp cho sinh viên một cái nhìn rộng và cân bằng về pháp luật và các thể chế pháp lý để chuẩn bị cho họ cho một loạt các lựa chọn nghề nghiệp trong pháp luật, cũng như sự nghiệp thay thế bất cứ nơi nào trong nước.

Sinh viên

Lớp năm thứ nhất được chia thành hai phần với khoảng 60 sinh viên trong mỗi phần. Khoảng 75 phần trăm các lớp học cấp trên có trung bình ít hơn 25 sinh viên.

Tuổi trung bình của sinh viên dao động từ 24 đến 26 tuổi, trong đó học sinh bắt đầu học trường luật từ những năm 20 đến 60 tuổi.

Số đăng ký JD là 336 trong năm học 2016-2017, với 40 phần trăm phụ nữ và khoảng 18 phần trăm số sinh viên thiểu số.

Học sinh tại Mizzou Law có kinh nghiệm với các lớp học nhỏ với khả năng tiếp cận với các học giả khoa. Tỷ lệ sinh viên khoa hiện nay là 9,4: 1.

Nơi

Tòa nhà rộng rãi và hiện đại của trường, Hulston Hall, tọa lạc tại trung tâm khuôn viên Đại học Missouri xinh đẹp, trong phạm vi đi bộ dễ dàng đến cột Cột nổi tiếng của trường đại học, trung tâm sinh viên và trung tâm vui chơi giải trí. Được khai trương vào năm 1988, Hulston Hall đặt phòng học, thư viện, văn phòng tổ chức sinh viên, sảnh khách và khu ăn uống của trường luật. Như một sinh viên gần đây đã nói, "Bạn sẽ có tất cả các lớp học của bạn ở đây, bạn sẽ ăn ở đây và thậm chí bạn có thể ngủ ở đây - nhưng bạn cũng sẽ có vui vẻ ở đây."

Các đặc điểm đặc biệt trong Hulston Hall bao gồm thiết bị ghi âm của Tòa án để giúp học sinh thực hành và hoàn thiện kỹ năng tranh luận, vận động và kiện tụng; bộ sưu tập các cơ sở dữ liệu nghiên cứu pháp lý và tài liệu in ấn của thư viện pháp luật để nghiên cứu và nghiên cứu trong tất cả các lĩnh vực của luật; và đội ngũ cán bộ quản lý pháp luật của chúng tôi - một số luật sư - chuyên gia IT và nhân viên hỗ trợ các nhà nghiên cứu pháp lý trong việc truy cập và sử dụng bộ sưu tập của thư viện.

Đại học Missouri nằm ở trung tâm Columbia, Missouri, thường được gọi là "Collegetown USA" Với số dân khoảng 110.000, Columbia nằm ở trung tâm Missouri, giữa thành phố St. Louis và thành phố Kansas và khoảng 30 phút từ thủ phủ bang, thành phố Jefferson. Columbia thường được đánh giá là một trong những thành phố tốt nhất của Mỹ để cư trú.

Điều làm cho Columbia trở thành một nơi tuyệt vời để sống là vấn đề sở thích cá nhân, nhưng chúng tôi thích mạng lưới đường mòn rộng lớn của nó, được chỉ định làm trung tâm nghệ thuật và văn hoá, nơi sinh hoạt của Hội nghị Đông Nam Á và nhiều lễ hội khác nhau.

Công nhận

Trường Luật là một thành viên điều lệ của Hiệp hội các trường Luật Hoa Kỳ. Trường Luật được Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ công nhận đầy đủ. Các câu hỏi liên quan đến công nhận ABA có thể được chuyển tới Văn phòng Tư vấn về Giáo dục Pháp luật, Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ, 321 North Clark Street, Tầng 21, Chicago, IL 60654-7597 hoặc 312-988-6738. Thông tin cơ bản về Trường Luật được xuất bản hàng năm trong Hướng dẫn chính thức của ABA cho Các Trường Luật.

Các khiếu nại của học sinh liên quan đến việc tuân thủ các tiêu chuẩn do Hội Luật sư Hoa Kỳ về Quản lý và Quản lý Pháp luật của Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ đưa ra cho Bar sẽ được viết bằng văn bản với Phó Giáo sư trường liên kết, hoặc nếu khiếu nại liên quan đến người đang phục vụ trong khả năng đó, của Trường Luật.

Đơn khiếu nại sẽ bao gồm ngày nộp khiếu nại; tên, địa chỉ của người khiếu nại; và mô tả về khiếu nại.

Việc mô tả đơn khiếu nại phải bao gồm mô tả về tiêu chuẩn công nhận mà hành động hoặc hành động không hợp pháp của trường luật.

Phó Giám đốc Học vụ (hoặc Hiệu trưởng của Trường Luật) sẽ điều tra khiếu nại và trả lời cho người khiếu nại bằng văn bản trong vòng 30 ngày lịch kể từ ngày nhận được khiếu nại. Phản hồi sẽ cho biết Trường Luật đã có hành động khắc phục hay không, những lý do không thực hiện bất kỳ hành động nào.

Địa điểm

  • Columbia

    Columbia, Hoa Kỳ

    Câu hỏi