Keystone logo
University of Pennsylvania Carey Law School

University of Pennsylvania Carey Law School

University of Pennsylvania Carey Law School

Giới thiệu

Năm 1790, James Wilson, người ký Tuyên ngôn Độc lập, người bảo vệ Hiến pháp và là thành viên của Tòa án tối cao đầu tiên của Hoa Kỳ, đã chuyển bài giảng đầu tiên về luật của Đại học Pennsylvania cho Tổng thống George Washington, tất cả các thành viên trong Nội các của ông. Sau sự khởi đầu tốt đẹp này, Penn bắt đầu cung cấp một chương trình toàn thời gian về luật vào năm 1850, dưới sự chỉ đạo của George Sharswood, một nhà đổi mới trong giáo dục pháp luật. Kể từ thời điểm đó, Penn Law đã đi đầu trong lĩnh vực giáo dục pháp luật ở nước ta.

Học thuật của Penn được thúc đẩy bởi văn hóa vốn có và hệ sinh thái đổi mới của nó. Bạn đặt tên cho nó, nếu nó tiên tiến, thì giảng viên và sinh viên của trường Đại học đã nhúng tay vào. Dựa trên nền tảng của nghệ thuật tự do và khoa học và được làm phong phú bởi các nguồn tài nguyên tổng hợp của bốn trường đại học và 12 trường sau đại học, Penn cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục vô song được cung cấp thông tin bởi sự toàn diện, nghiêm khắc về trí tuệ, nghiên cứu và động lực tạo ra kiến thức mới vì lợi ích của cá nhân và cộng đồng xung quanh thế giới.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Philadelphia

    Sansom Street,3501, 19104, Philadelphia

    Câu hỏi