Keystone logo
University of Portsmouth

University of Portsmouth

University of Portsmouth

Giới thiệu

Chúng tôi tự hào là một luồng gió mới trong thế giới học thuật - nơi mà mọi người đều nhận được sự hỗ trợ cần thiết để đạt được thành tích tốt nhất. Chúng tôi luôn khám phá. Chúng tôi không phù hợp với khuôn, chúng tôi phá vỡ nó. Cũng như thế giới tiếp tục chuyển động, chúng ta cũng vậy.

Chúng tôi tham gia chặt chẽ với cộng đồng địa phương của mình và chúng tôi đưa ý tưởng của mình vào thị trường toàn cầu. Chúng tôi hợp tác với các doanh nghiệp, ngành công nghiệp và chính phủ để thiết lập khóa học cho một tương lai tốt đẹp hơn. Và chúng tôi giáo dục và biến đổi cuộc sống của học sinh để giúp chúng đạt được tiềm năng của mình. Chúng tôi nổi bật, không chỉ ở Vương quốc Anh mà trên thế giới. Chúng tôi xuất sắc trong các lĩnh vực nghiên cứu từ vũ trụ học và vật lý thiên văn đến an ninh mạng, pháp y và khoa học thể thao. Kể từ ngày đầu tiên chúng tôi mở cửa, chúng tôi đã hướng tới tương lai. Và chúng tôi ở đây để giúp bạn định hình nó.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Southsea

    Winston Churchill Avenue, PO1 2UP, Southsea

    Câu hỏi