Keystone logo
© BIMM University
University of Surrey

University of Surrey

University of Surrey

Giới thiệu

University of Surrey là một cộng đồng toàn cầu về ý tưởng và con người, cống hiến cho giáo dục và nghiên cứu thay đổi cuộc sống. Với một khuôn viên xinh đẹp và sôi động, chúng tôi cung cấp cách giảng dạy đặc biệt và phương pháp học thực tế để truyền cảm hứng và trao quyền cho sinh viên của chúng tôi để đạt được thành công cá nhân và nghề nghiệp. Thông qua đội ngũ nhân viên và học sinh của mình, Surrey đã đạt được những điều tuyệt vời.

Ngoài chất lượng giảng dạy cao, trường cung cấp khả năng tiếp cận với nhiều dịch vụ và tài nguyên hỗ trợ học tập. Sinh viên quốc tế có thể nhận được sự trợ giúp về khả năng ngôn ngữ của mình, và có nhiều dịch vụ được cung cấp để giúp họ dễ dàng hòa nhập với cuộc sống đại học.

143436_rsz_220_learning_centre_building.jpg

Ngoài ra còn có rất nhiều hỗ trợ nghề nghiệp có sẵn. Sinh viên từ tất cả các môn học có thể được hưởng lợi từ hỗ trợ kinh doanh và hướng dẫn kinh doanh. Mọi người đều có thể khám phá những ý tưởng khác nhau, phát triển các kỹ năng kinh doanh mong muốn và nâng cao triển vọng tốt nghiệp của mình. Thành tích của chúng tôi về khả năng có việc làm sau đại học của chúng tôi là một trong những thành tích tốt nhất ở Vương quốc Anh, với 95% sinh viên sau đại học có việc làm hoặc học thêm trong vòng 15 tháng sau khi tốt nghiệp - Khảo sát kết quả sau đại học năm 2023.

Tại Surrey, chúng tôi làm mọi thứ có thể để bạn cảm thấy an toàn, ổn định và hạnh phúc trong suốt thời gian học đại học. Khuôn viên của chúng tôi sẽ là ngôi nhà thứ hai của bạn và bạn sẽ nhanh chóng trở thành một phần của cộng đồng khuôn viên gắn bó của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn đặt học sinh lên hàng đầu. Bất kể bạn cần gì, luôn có người ở Surrey có thể giúp đỡ. Chúng tôi có một trung tâm hỗ trợ và tư vấn dành riêng cho sinh viên tại MySurrey Hive, các nhóm Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế thân thiện, một tuyên úy đa tín ngưỡng và sinh viên được sắp xếp có quyền tiếp cận với sự hỗ trợ và cố vấn từ đội ngũ giáo viên của họ.

143441_rsz_dsc_9505.jpg

Từ tháng 9 năm 2020, chúng tôi sẽ cung cấp cho tất cả sinh viên đại học và sinh viên đã giảng dạy sau đại học bản sao kỹ thuật số miễn phí của các sách giáo khoa thiết yếu của họ. Đây là một phần trong cam kết của chúng tôi nhằm làm cho trường đại học dễ tiếp cận hơn, cho phép bạn học tập trong môi trường kỹ thuật số hơn.

Cuộc sống ở trường đại học không chỉ là các bài giảng và các môn học, chúng tôi đảm bảo rằng trải nghiệm ở trường đại học của bạn đa dạng và đầy đủ nhất có thể, mang đến cho bạn vô số cơ hội để tận dụng tối đa thời gian của bạn với chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm đến thể thao hoặc muốn duy trì hoạt động trong thời gian học đại học, Surrey Sports Park là nơi có nhiều cơ sở vật chất hạng nhất, bao gồm một hồ bơi tám làn cỡ Olympic, phòng tập thể dục 120 trạm và leo núi cao 10m. tường. Nếu bạn chỉ muốn vui chơi và gặp gỡ những người mới, Hội sinh viên của chúng tôi cũng có nhiều câu lạc bộ và hội thú vị, đồng thời tổ chức các sự kiện khó quên và cơ hội tình nguyện để đảm bảo bạn có trải nghiệm đại học tốt nhất có thể.

Chỉ cách London 34 phút đi tàu, sinh viên có thể tận hưởng khuôn viên và khu vực xinh đẹp, thân thiện của Surrey. Guildford là một thị trấn nhộn nhịp và thân thiện và được bao quanh bởi vùng nông thôn xinh đẹp.

Surrey luôn cố gắng truyền cảm hứng cho sinh viên nhìn thế giới theo những cách mới, mạnh dạn trong công việc và trải nghiệm tất cả những gì mà cuộc sống sinh viên mang lại.

143438_rsz_2screen_shot_2020-11-07_at_95945_pm1.png

Đặc điểm khuôn viên trường

Khuôn viên chính của chúng tôi nằm trên Đồi Stag, gần trung tâm thị trấn Guildford và cạnh Nhà thờ Guildford. Đó là một khuôn viên xinh xắn, rợp bóng cây, có nhiều không gian để thư giãn cũng như hầu hết các cơ sở vật chất dành cho sinh viên của chúng tôi, bao gồm Thư viện và Trung tâm Học tập, MySurrey Hive, Hội Sinh viên, cùng với các cửa hàng, quán bar và quán cà phê. Chúng tôi có khuôn viên thứ hai , tại Manor Park, cách đó một quãng ngắn, nơi có Khoa Khoa học Y tế và Sức khỏe, Công viên Thể thao Surrey và nhiều cơ sở lưu trú khác.

Cả hai được kết nối tốt bằng cách đi bộ, xe đạp hoặc xe buýt.

Có hơn 6.000 phòng học trong khuôn viên trường, ít nhất một nửa trong số đó có phòng tắm vòi sen và nhà vệ sinh riêng cùng với băng thông rộng miễn phí, không giới hạn. Có nhiều lựa chọn phù hợp với mọi ngân sách và yêu cầu, đồng thời bạn được đảm bảo chỗ ở tại trường đại học trong năm đầu tiên miễn là đơn đăng ký của bạn đến đúng hạn. Tất cả ký túc xá sinh viên đều tự phục vụ với bếp chung và được giám sát an ninh 24/7.

Ngoài khuôn viên trường, có nhiều loại nhà ở trong khu vực Guildford được thuê riêng hoặc thông qua Chương trình quản lý tài sản riêng của University of Surrey .

  Tuyển sinh

  While many PWPs are psychology graduates this is not a necessity. Applications are welcomed from people with experience working in mental health or similar services who may not have been in education recently. Services will also have individual person specifications you are required to meet.

  Postgraduate route

  Accumulated credit volume of 360 FHEQ Level 4-6 credits (achieved to 2:1), of which at least 120 will be at FHEQ Level 6. Students should be working/ have recent experience in a relevant healthcare setting.

  Other entry requirements: Each student that is employed by the Improving Access to Psychological Therapies service is subject to the Rehabilitation of Offenders Act (1974) Section 4 (2) (Exemptions) Order 1975 and DHSS Circular HC (88)9 guidelines regarding police checks and child protection.

  Undergraduate route

  Students will normally hold a previously accumulated credit volume of 120 FHEQ Level 5 credits and 120FHEQ Level 4 credits. Students should be working/ have recent experience in a relevant healthcare setting. Students who do not have the above academic profile should seek advice as it may not exclude them from applying for our modules and programs of study.

  English language requirements

  • IELTS: 6.5 overall including 6.0 in each category.

  If you do not currently meet the level required for your program, offer intensive pre-sessional English language courses, designed to take you to the level of English ability and skill required for your studies.

  For more information about admission requirements, please visit the university website.

  Học bổng và tài trợ

  Chính sách chung và thông tin về học bổng hoặc các lựa chọn tài trợ

  Khám phá cách chúng tôi có thể hỗ trợ việc học sau đại học của bạn với nhiều khoản hỗ trợ và học bổng trực tiếp từ University of Surrey và các nhà cung cấp bên ngoài.

  Vui lòng truy cập trường đại học để biết thêm thông tin.

  Applying for a Masters at Surrey

  Postgraduate Online events on 26th April, 17th May and 22nd May.

  Awards & Accreditations

  Trường đại học của năm về việc làm sau đại học

  Hướng dẫn đại học hoàn chỉnh của Times và Sunday Times (2022)

  Vị trí thứ 4 tại Vương quốc Anh về mức độ hài lòng chung của sinh viên

  Khảo sát Sinh viên Toàn quốc (2023)

  Giành được Dịch vụ Việc làm/Việc làm Đại học Tốt nhất tại Vương quốc Anh

  Giải thưởng Việc làm của Đại học Quốc gia (2022)

  Xếp thứ 13 tại Vương quốc Anh trong Bảng xếp hạng Hướng dẫn Đại học Toàn diện

  Hướng dẫn đại học hoàn chỉnh (2024)

  Thứ 46 trên thế giới về tính bền vững

  Xếp hạng Tác động Đại học của Times Higher Education (THE)

  thứ 285 trên thế giới

  Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS (2024)

  Campus Life & Facilities

  • Nhận hỗ trợ và tư vấn 24x7 về các vấn đề học tập và vấn đề cá nhân thông qua cổng trực tuyến MySurrey của chúng tôi hoặc trực tiếp tại MySurrey Hive.
  • Hưởng lợi từ dịch vụ nghề nghiệp dành cho sinh viên được cho là hiệu quả nhất tại Vương quốc Anh để sắp xếp vị trí việc làm, tìm việc làm cho sinh viên hoặc lên kế hoạch cho con đường của bạn sau khi tốt nghiệp.
  • Tiếp cận dịch vụ chăm sóc thiết yếu thông qua phòng khám y tế trong khuôn viên trường và Trung tâm An sinh.
  • Hãy liên hệ với nhóm sinh viên quốc tế tận tâm của chúng tôi để được trợ giúp trong suốt quá trình đăng ký, bao gồm xin thị thực và chuẩn bị cho những tuần đầu tiên của bạn tại Surrey.
  • Tin tưởng vào Hội sinh viên để đại diện cho sinh viên và cung cấp hỗ trợ về các vấn đề học tập, chỗ ở, v.v.

  Trong khuôn viên xinh xắn, rợp bóng cây của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn tuyệt vời về địa điểm ăn uống và vui chơi. Ngoài các cửa hàng và quán cà phê, còn có các cơ sở như The Snug, một không gian dành cho sinh viên có thể đặt trước với những chiếc ghế sofa lớn thoải mái, màn hình 85 inch và PlayStation.

  Có hơn 180 hiệp hội sinh viên - hoàn hảo để giúp bạn tìm ra sở thích mới hoặc theo đuổi niềm đam mê hiện có với những người có cùng chí hướng. Nếu bạn đang tìm kiếm một lối sống năng động, University of Surrey cũng có hơn 40 câu lạc bộ thể thao để bạn tham gia, từ bóng đá đến bóng vợt và bóng chuyền. Những cơ sở này có trụ sở tại Công viên Thể thao Surrey trong khuôn viên trường, nơi cũng có hồ bơi dài 50m và phòng tập thể dục 120 phòng tập.

  Hội Sinh viên cũng tổ chức các sự kiện khó quên và các cơ hội tình nguyện để đảm bảo bạn có trải nghiệm đại học tốt nhất có thể.

  Địa điểm

  • Guildford

   University of Surrey Guildford, , Guildford

  Câu hỏi