Keystone logo
University of Surrey Thực hành pháp lý chuyên nghiệp (Con đường SQE) LLM
University of Surrey

Thực hành pháp lý chuyên nghiệp (Con đường SQE) LLM

1 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

01 Jul 2024

Sep 2024

GBP 19.000 *

Trong khuôn viên trường

* dành cho du học sinh | £12.500 cho sinh viên Vương quốc Anh

Giới thiệu

  • Khóa học này sẽ trang bị cho bạn kiến ​​thức pháp lý cần thiết để chuẩn bị cho Kỳ thi lấy bằng Luật sư 1 đầy thử thách (SQE 1). SQE là bài đánh giá dành cho tất cả các luật sư có nguyện vọng ở Anh và xứ Wales. Bạn sẽ cải thiện cơ hội thành công trong SQE và củng cố CV của mình với bằng thạc sĩ luật.
  • Bạn sẽ phát triển các kỹ năng thực tế trong nghiên cứu pháp luật, vận động, soạn thảo, viết pháp lý và phỏng vấn cần thiết cho SQE2.
  • Bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ nhân viên là luật sư hành nghề, học giả nghiên cứu giàu kinh nghiệm và cam kết phát triển cá nhân và nghề nghiệp của bạn.
  • Bạn sẽ được hỗ trợ để chuyển việc học tập của mình sang môi trường chuyên nghiệp thông qua mạng lưới liên hệ pháp lý địa phương và quốc gia rộng lớn của chúng tôi được xây dựng thông qua chương trình thực tập lâu đời của chúng tôi. Guildford là một trung tâm pháp lý có uy tín và tạo điều kiện tiếp cận thuận tiện với khu vực pháp lý của London.
  • Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm đại học trọn vẹn khi học tập với chúng tôi: tiếp cận cơ sở vật chất trong khuôn viên trường, thư viện chuyên ngành, cộng đồng sinh viên thịnh vượng và Công viên Thể thao Surrey.

Những gì bạn sẽ học

Chương trình LLM kéo dài một năm về Thực hành Pháp lý Chuyên nghiệp (SQE Pathway) của chúng tôi sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để vượt qua SQE1, cùng với những kỹ năng thực tế mà các công ty luật mong muốn. Trong năm, bạn sẽ được hỗ trợ bởi các chuyên gia pháp lý có nhiều kinh nghiệm thực tế, họ sẽ đảm bảo rằng bạn được chuẩn bị đầy đủ để hoàn thành kỳ thi SQE1.

Trọng tâm chuyên môn của chương trình này sẽ cung cấp nền tảng vững chắc để bạn chuẩn bị hành nghề trong tương lai với tư cách là một luật sư mới đủ tiêu chuẩn, bao gồm:

  • Phỏng vấn khách hàng
  • Đàm phán
  • Vận động
  • Ứng xử chuyên nghiệp
  • Nghiên cứu và soạn thảo.

Tài liệu SQE1 bao gồm sách bài tập tập trung vào bài kiểm tra, có bài kiểm tra ở cuối mỗi học phần và hai bài kiểm tra thử. Các bài đánh giá kỹ năng sống thực tế sẽ diễn ra trong suốt cả năm, điều này sẽ nâng cao hiểu biết của bạn về các môn học SQE trong môi trường chuyên nghiệp và chuẩn bị cho bạn cuộc sống làm luật sư.

Đây là một chương trình đòi hỏi khắt khe nhưng thú vị với một trường đại học hàng đầu. Mối quan hệ chặt chẽ của chúng tôi với lĩnh vực pháp lý sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội có được kiến ​​thức và hướng dẫn chuyên môn trong suốt cả năm cũng như kinh nghiệm làm việc tiềm năng sau khi hoàn thành chương trình.

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Chương trình giảng dạy

Học phí chương trình

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi