Keystone logo
University of Sussex

University of Sussex

University of Sussex

Giới thiệu

Về chúng tôi

University of Sussex là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu gần Brighton. Chúng tôi có cả triển vọng quốc tế và địa phương, với đội ngũ nhân viên và sinh viên từ hơn 100 quốc gia và thường xuyên tham gia vào các hoạt động và dịch vụ cộng đồng.

129753_129711_LEW-6.jpg

Nghiên cứu sáng tạo và học bổng

Sussex là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu, như được phản ánh trong Khung xuất sắc nghiên cứu 2014 (REF).

Hơn 75% hoạt động nghiên cứu tại Sussex được phân loại là hàng đầu thế giới (4 *) hoặc quốc tế xuất sắc (3 *) về tính nguyên bản, ý nghĩa và nghiêm ngặt.

Những điểm nổi bật của kết quả REF 2014 bao gồm:

  • Lịch sử Sussex là bài nộp Lịch sử được đánh giá cao nhất ở Anh về chất lượng kết quả nghiên cứu của mình
  • bài nộp tiếng Anh của Sussex đã tăng từ ngày 31 đến ngày 9 trên toàn Vương quốc Anh kể từ bài tập đánh giá nghiên cứu cuối cùng vào năm 2008
  • 84% tác động nghiên cứu của Đại học về Tâm lý học được đánh giá là lớp hàng đầu có thể, 4 *
  • Địa lý Sussex có tác động nghiên cứu được đánh giá cao nhất 4 * của bất kỳ bài nộp Địa lý nào trên khắp Vương quốc Anh.

Nhìn chung, trường được xếp hạng 36 (trong số các tổ chức đa ngành) theo điểm trung bình (GPA).

Dạy và học

University of Sussex có 16.820 sinh viên (số liệu tương đương toàn thời gian 2017-18), trong đó khoảng một phần tư là sinh viên sau đại học. 76% dân số sinh viên của chúng tôi là sinh viên Vương quốc Anh hoặc EU và 24% là sinh viên nước ngoài.

Tư duy sáng tạo, sự đa dạng trong giảng dạy của chúng tôi, thách thức trí tuệ và tính liên ngành luôn là nền tảng cho một nền giáo dục của Sussex.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các chương trình giảng dạy và học tập được thông báo bởi nghiên cứu hiện tại, hấp dẫn cho sinh viên từ tất cả các nền tảng kinh tế và văn hóa xã hội và cung cấp các kỹ năng cho cuộc sống.

Nhân viên của chúng tôi

Sussex đã phát triển danh tiếng cho sự đổi mới và cảm hứng và thu hút các nhà tư tưởng và nhà nghiên cứu hàng đầu.

Chúng tôi có hơn 2.100 nhân viên, bao gồm khoảng 1.000 nhân viên giảng dạy và nghiên cứu, trong đó hơn 300 nhân viên chỉ nghiên cứu.

Chúng tôi đã có ba người đoạt giải Nobel, 12 Nghiên cứu sinh của Học viện Anh và một người chiến thắng Giải thưởng Crafoord danh giá trong đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

129755_129709_Mootlg-13.jpg

Quốc tế

Từ nền tảng của mình, Sussex đã có một tầm nhìn quốc tế đến các hoạt động học thuật và triển vọng của nó.

Chúng tôi thu hút nhân viên và sinh viên từ hơn 100 quốc gia đến trường của chúng tôi và gần một phần ba nhân viên đến từ bên ngoài Vương quốc Anh.

Nghiên cứu của chúng tôi giải quyết các vấn đề lớn của thế giới với các lĩnh vực chuyên môn hàng đầu như biến đổi khí hậu và nghiên cứu phát triển.

Chúng tôi có liên kết rộng rãi với các tổ chức trên toàn thế giới, như Đại học Bắc Kinh, Đại học Quốc gia Đài Loan và chương trình Harvard-Sussex.

Cuộc sống sinh viên

Sussex có một trong những địa điểm khuôn viên đẹp nhất ở Anh.

Nằm trong công viên lăn ở rìa Brighton, khuôn viên kết hợp kiến trúc từng đoạt giải thưởng với không gian mở xanh.

Khuôn viên được bao quanh bởi Công viên Quốc gia South Downs nhưng chỉ cách thành phố Brighton sôi động vài phút

Được thiết kế bởi Sir Basil Spence, các tòa nhà tạo nên trung tâm của khuôn viên đã được đưa vào tình trạng tòa nhà được liệt kê vào năm 1993. Falmer House là một trong hai tòa nhà giáo dục duy nhất ở Anh được xếp hạng I để được công nhận về sự quan tâm đặc biệt của nó.

129754_129710_CLB-03.jpg

Doanh nghiệp và cộng đồng

Sussex có truyền thống gắn bó lâu dài với doanh nghiệp và cộng đồng, ngày nay vẫn tiếp tục thông qua các hoạt động như Trung tâm đổi mới Sussex, các bài giảng công cộng và dịch vụ cho cộng đồng.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp và tổ chức trong khu vực phát triển trình độ kỹ năng nhân viên cao hơn thông qua đào tạo và kích thích sự đổi mới thông qua quan hệ đối tác với các tổ chức khác ngoài Sussex để mang lại lợi ích cho xã hội rộng lớn hơn.

Trung tâm đổi mới Sussex cung cấp hỗ trợ cho việc thành lập và phát triển các công ty dựa trên công nghệ và tri thức ở Sussex.

Trung tâm hiện là môi trường kinh doanh thịnh vượng cho gần 80 công ty tăng trưởng cao.

Kể từ khi thành lập, hơn 160 công ty đã có trụ sở tại Trung tâm; doanh thu tích lũy của họ vượt quá 250 triệu bảng và họ thuê hàng trăm người tại địa phương.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Brighton

    Brighton, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Câu hỏi