Keystone logo
University of Birmingham - College of Arts and Law

University of Birmingham - College of Arts and Law

University of Birmingham - College of Arts and Law

Giới thiệu

131000_69103_banner.jpg

Trường Cao học Nghệ thuật và Luật của chúng tôi là một cộng đồng quốc tế sôi động với hơn 1500 sinh viên sau đại học. Chúng tôi được hưởng lợi từ các nguồn tài nguyên nghiên cứu tuyệt vời và một môi trường hỗ trợ cho phép nghiên cứu của bạn phát triển. Nằm trong tòa nhà Nghệ thuật tại cơ sở chính của Edgbaston, đội ngũ nhân viên học tập và vận hành của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn bất cứ khi nào bạn cần.

Là một trường Cao đẳng, chúng tôi có cơ sở vật chất hàng đầu khuyến khích sự tương tác giữa các bộ môn và lĩnh vực nghiên cứu, vì vậy bạn sẽ được ở giữa những người cùng chí hướng, mang lại cho bạn sự kích thích, hỗ trợ và những thách thức bạn cần để thành công.

Đại học Birmingham

Birmingham không ngừng phát triển và phát triển với mong muốn trở thành trường đại học hàng đầu toàn cầu. Điều này đang đạt được nhờ sức mạnh và phạm vi nghiên cứu được nâng cao của chúng tôi; sự khác biệt của trải nghiệm sinh viên đặc biệt của chúng tôi; bề rộng và chiều sâu của danh mục học thuật của chúng tôi; quy mô của chúng tôi và phạm vi mạng lưới toàn cầu của chúng tôi.

Thành phố Birmingham

Birmingham không còn biến đổi nữa; nó được biến đổi. Với các nhà hàng, cửa hiệu và quán bar độc lập ở khắp trung tâm và các quận nổi tiếng xung quanh thành phố, Birmingham mới và sôi động này nằm ẩn mình giữa các khu chợ địa phương, các tòa nhà mang tính biểu tượng của di sản công nghiệp và kiến trúc đương đại như Thư viện Birmingham mới.

Các quán bar và cửa hàng mới mở thường xuyên khi thành phố tiếp tục xây dựng bản sắc trẻ trung và độc đáo của mình. Có rất nhiều sự đa dạng và lịch sử bên trong Birmingham đến nỗi các cửa hàng, đồ ăn và địa điểm đều phản ánh điều này. Các biểu tượng cũ như Nhà máy Custard có các cửa hàng và quán bar thay thế, chỉ cách chợ bán buôn cá và giẻ rách nổi tiếng ở Birmingham một đoạn đi bộ ngắn, tất cả đều nép mình gần ga xe lửa Grand Central mới và khu mua sắm.

Trường luật Birmingham

Trong gần một thế kỷ, Trường Luật Birmingham đã dẫn đầu về giáo dục và nghiên cứu pháp luật. Ngày nay, chúng tôi tiếp tục cung cấp cho sinh viên của mình nền giáo dục đổi mới, đầy thử thách và dựa trên nghiên cứu.

Birmingham LLM mất một năm (toàn thời gian) hoặc hai năm (bán thời gian) để hoàn thành và liên quan đến việc nghiên cứu sáu mô-đun chuyên môn và một luận văn. Ứng viên phải có bằng tốt nghiệp đại học về Luật hoặc tương đương.

Birmingham LLM cho phép sinh viên theo một lộ trình chung, hoàn toàn linh hoạt trong việc lựa chọn mô-đun hoặc theo một trong các chuyên gia của chúng tôi Pathways . Khi đăng ký vào Birmingham LLM, sinh viên không cần phải quyết định xem họ có muốn học chuyên sâu ở giai đoạn đó hay không, vì Pathway chuyên ngành có thể được quyết định sau khi sinh viên bắt đầu khóa học.

Viện Shakespeare

Viện Shakespeare, tọa lạc tại Stratford-upon-Avon, đã trở thành tiêu điểm cho học bổng Shakespeare quốc tế kể từ khi thành lập vào năm 1951.

Sinh viên Viện Shakespeare được hưởng lợi từ sự hợp tác thú vị của chúng tôi với RSC, nơi đã chứng kiến Trường trở thành Đối tác sáng lập của The Other Place. The Other Place là trung tâm sáng tạo của RSC để diễn tập, đào tạo, học tập và nghiên cứu. Sinh viên của chúng tôi hiện có thể tiếp cận không gian sáng tạo và giảng dạy tại The Other Place, cũng như chuyên môn của các nghệ sĩ và học viên RSC.

Địa điểm

  • Birmingham

    University of Birmingham, B15 2TT, Birmingham

  • Birmingham

    Birmingham, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

    Câu hỏi