Keystone logo
UWE Bristol LLB (Hons) trong Luật
UWE Bristol

LLB (Hons) trong Luật

Bristol, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

GBP 15.250 / per year *

Trong khuôn viên trường

* học sinh ở nhà mỗi năm: £9250 | sinh viên quốc tế mỗi năm: £15250

Giới thiệu

Nổi bật với các nhà tuyển dụng bằng cách tích lũy kinh nghiệm chuyên môn thông qua Phòng khám Kinh doanh và Luật của chúng tôi, đồng thời phát triển các kỹ năng thực tế của bạn thông qua đánh giá sáng tạo và các dự án trong thế giới thực.

Tại sao học luật?

Luật pháp là một chủ đề vô cùng đa dạng, ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của cuộc sống con người, cho đến không khí chúng ta hít thở.

Nó ảnh hưởng đến mối quan hệ của chúng tôi với nhau, nhà nước và các quốc gia khác. Nó ảnh hưởng đến giáo dục, việc làm, du lịch, tài sản, sức khỏe và nhân quyền của chúng ta.

Ngành luật có tính cạnh tranh và thay đổi phù hợp với nhu cầu xã hội. Bằng luật mang đến sự nghiệp đa dạng Pathways và bộ kỹ năng giúp bạn thành công trong hầu hết mọi nghề nghiệp.

Tại sao UWE Bristol?

Luật LLB(Hons) là một bằng cấp thực tế và hiện đại, được các nhà tuyển dụng công nhận và được cung cấp bởi các chuyên gia hàng đầu tại một trong những trường luật lớn nhất trong cả nước.

Nếu bạn chọn nghề luật khi tốt nghiệp, bạn sẽ có nền tảng vững chắc về luật và đủ kinh nghiệm từ các vị trí và công việc chuyên nghiệp để đảm bảo bạn thành công trong khóa đào tạo luật của mình.

Sinh viên của chúng tôi đánh giá cao phạm vi các mô-đun tùy chọn và cơ hội chuyên môn hóa theo sở thích của họ trong năm thứ hai và thứ ba.

Nghiên cứu cung cấp thông tin cho việc giảng dạy ở mọi cấp độ và bạn sẽ phát triển kiến thức pháp lý cốt lõi trong các môn học bao gồm luật thương mại, tư pháp hình sự, luật môi trường, quyền con người và luật gia đình.

Bạn sẽ đạt được cái nhìn sâu sắc có giá trị và các kỹ năng quan trọng trong khóa học này. Các cuộc thi thuyết trình, diễn giả khách mời, các chuyến đi thực tế, công việc Pro Bono, các vị trí và mô-đun Luật hành động thực tế cho phép bạn khám phá các trường hợp và xây dựng mạng lưới của mình.

Bạn sẽ có cơ hội thường xuyên để thực hành các đệ trình pháp lý trong các phòng xử án giả hiện đại của chúng tôi, trong khi các mô phỏng luật cho phép bạn kiểm tra khả năng giải quyết vụ việc của mình.

Nó có thể đưa tôi đến đâu?

Cho dù bạn có muốn trở thành một luật sư chuyên nghiệp hay không, thì bằng luật sư cũng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Nó trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết cho nhiều công việc sau đại học, bao gồm giải quyết vấn đề, phân tích, nghiên cứu và giao tiếp.

Nếu bạn quan tâm đến việc đủ điều kiện trở thành luật sư, LLB của chúng tôi sẽ cung cấp nền tảng tốt cho những sinh viên tiếp tục tham gia Kỳ thi Đủ điều kiện của Luật sư (SQE). Đối với những sinh viên mong muốn trở thành luật sư, LLB của chúng tôi bao gồm các môn học chính mà bạn sẽ cần để đáp ứng giai đoạn đào tạo học thuật trước khi học Khóa đào tạo luật sư (BTC).

Là một Trường Luật có đầy đủ dịch vụ, bạn có thể học Khóa đào tạo luật sư PGDip/PGDip (BTC), Khóa đào tạo luật sư PGDip (BTC) (hai phần), Khóa đào tạo luật sư PGDip/PGCert (chuẩn bị cho SQE) và LLM/ Khóa đào tạo luật sư PGDip (SQE Prep) với chúng tôi tại UWE Bristol.

Bạn có thể bắt đầu sự nghiệp luật sư của mình ngay lập tức hoặc hoàn toàn theo đuổi một nghề nghiệp khác Pathway . Bộ kỹ năng đa dạng của sinh viên tốt nghiệp ngành luật khiến họ trở nên rất hấp dẫn đối với các nhà tuyển dụng.

Sinh viên của chúng tôi đã đảm bảo vai trò trong các công ty luật, phòng, hội đồng thành phố, ngân hàng, đại lý bất động sản, giáo dục đại học, kế toán, Tư vấn Công dân và Dịch vụ Truy tố Vương miện.

Kết quả chương trình

Chương trình giảng dạy

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Cơ sở

Về trường học

Câu hỏi