Keystone logo
University Of Zurich - Faculty of Law

University Of Zurich - Faculty of Law

University Of Zurich - Faculty of Law

Giới thiệu

Đại học Zurich

Với 28.000 sinh viên đang theo học, Đại học Zurich (UZH) là trường đại học lớn nhất Thụy Sĩ. Được thành lập vào năm 1833, UZH là trường đại học đầu tiên của Châu Âu được thành lập theo hệ thống chính trị dân chủ; ngày nay, UZH là một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới nói tiếng Đức. Được tạo thành từ bảy khoa bao gồm khoảng 100 lĩnh vực chủ đề khác nhau, trường cung cấp nhiều loại bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. các chương trình. Ngoài ra, các chương trình giáo dục thường xuyên của UZH mang đến cơ hội học tập tuyệt vời.

143559_Irchel-005.jpg

Khoa Luật

Nhờ nhiều năm kinh nghiệm, LL.M. các chương trình cung cấp cho sinh viên của mình một nền giáo dục học thuật ở cấp độ cao nhất. Khoa Luật không chỉ cung cấp nhiều chuyên ngành khác nhau nhất ở Thụy Sĩ mà còn nổi trội với mạng lưới các giáo sư nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới, những người giảng dạy nhiều chương trình và khóa học.

LL.M. Luật Kinh doanh Quốc tế của Đại học Zurich

LL.M. Luật Kinh doanh Quốc tế của Đại học Zurich cung cấp một khóa học sau đại học liên quan đến thực hành ở cấp độ cao nhất.

Với các lĩnh vực chuyên môn được lựa chọn cẩn thận, LL.M. Luật Kinh doanh Quốc tế đáp ứng các nhu cầu pháp lý của một thế giới kinh doanh toàn cầu hóa, và nó:

 • Có thể hoàn thành toàn thời gian hoặc dựa trên công việc.
 • Vượt trội với kinh nghiệm lâu năm của mình.
 • Đặc trưng bởi mạng lưới các giảng viên nổi tiếng quốc tế xuất sắc.
 • Cung cấp phạm vi chuyên môn rộng nhất ở Thụy Sĩ.
 • Định hướng quốc tế với các chuyến đi đến Hoa Kỳ, Trung Quốc và EU.
 • Cung cấp cho học viên sự hỗ trợ tuyệt vời trong suốt quá trình học.
 • Khuyến khích thảo luận và nghị luận.
 • Hỗ trợ trao đổi giữa sinh viên và giảng viên thông qua các ngày cuối tuần chuyên sâu tại các khách sạn hội thảo.
 • Cung cấp cho người tham gia sự hướng dẫn cá nhân trong suốt chương trình nghiên cứu được hưởng quyền truy cập vào các dịch vụ tại Đại học Zurich.
 • Lợi nhuận từ các dịch vụ của Viện Europa tại Đại học Zurich.

143558_Zentrum_Luftaufnahme_2014_03.jpg

Vị trí

Thụy Sĩ có rất nhiều điều để cung cấp về sự đa dạng văn hóa, ngôn ngữ, cảnh quan tuyệt đẹp và tất nhiên, con người của nó. Có khoảng 8,1 triệu người sống ở Thụy Sĩ và quốc gia này có bốn ngôn ngữ chính thức: Đức, Pháp, Ý và Romansh. Thụy Sĩ đã có được sự ổn định kinh tế trong những thập kỷ qua. Mặc dù Thụy Sĩ thiếu tài nguyên thiên nhiên và thực tế là nền kinh tế Thụy Sĩ phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu, nhưng GDP trên mỗi người dân của nước này cao hơn so với hầu hết các nước công nghiệp phát triển khác.

Nhìn chung, dân số Thụy Sĩ có mức sống cao và Thụy Sĩ nổi tiếng về dịch vụ chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực bao gồm y tế, công nghiệp, giao thông công cộng, giáo dục, v.v. Trong Báo cáo Cạnh tranh Toàn cầu do Kinh tế Thế giới phát hành Diễn đàn năm 2015/2016, Thụy Sĩ đứng đầu bảng xếp hạng chung. “Brainforce” cũng được đánh giá cao ở Thụy Sĩ và điều này được phản ánh bởi vị trí hàng đầu của Thụy Sĩ trên “Bảng điểm của Liên minh Đổi mới Châu Âu 2016”.

Cuộc sống sinh viên

Du học Zurich có nghĩa là sống tại thủ đô văn hóa sôi động và thú vị của Thụy Sĩ. Không chỉ là một trung tâm tài chính và kinh doanh, Zurich còn được gọi là “thành phố lớn nhỏ”. Điều này là do Zurich cung cấp tất cả các tiện ích của cuộc sống thành phố và đồng thời các tiện nghi giải trí hấp dẫn ngay trước cửa nhà với hồ nước đẹp tuyệt vời và những ngọn núi gần đó.

Đặc điểm khuôn viên trường

Vị trí

Thụy Sĩ có rất nhiều điều thú vị về sự đa dạng văn hóa, ngôn ngữ, phong cảnh tuyệt đẹp và tất nhiên là cả con người nơi đây. Có khoảng 8,1 triệu người sống ở Thụy Sĩ và quốc gia này có bốn ngôn ngữ chính thức: tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Romansh. Thụy Sĩ đã có được sự ổn định kinh tế trong những thập kỷ qua. Mặc dù Thụy Sĩ thiếu tài nguyên thiên nhiên và thực tế là nền kinh tế Thụy Sĩ phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu, GDP bình quân đầu người của nước này cao hơn hầu hết các nước công nghiệp hóa khác.

Nhìn chung, người dân Thụy Sĩ có mức sống cao và Thụy Sĩ nổi tiếng về các dịch vụ chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực bao gồm y tế, công nghiệp, giao thông công cộng, giáo dục, v.v. Trong Báo cáo Năng lực Cạnh tranh Toàn cầu do Diễn đàn Kinh tế Thế giới công bố năm 2015/2016, Thụy Sĩ đứng đầu bảng xếp hạng tổng thể. “Brainforce” cũng được đánh giá cao ở Thụy Sĩ và điều này được phản ánh qua vị trí dẫn đầu của Thụy Sĩ trên “Bảng điểm của Liên minh Đổi mới Châu Âu năm 2016”.

Cuộc sống sinh viên

Học tập tại Zurich có nghĩa là sống ở thủ đô văn hóa sôi động và thú vị của Thụy Sĩ. Không chỉ là một trung tâm kinh doanh và tài chính, Zurich còn được gọi là “thành phố lớn nhỏ”. Điều này là do Zurich cung cấp tất cả những lợi ích của cuộc sống thành phố, đồng thời có các cơ sở giải trí hấp dẫn ngay trước cửa với hồ nước tuyệt đẹp và những ngọn núi gần đó.

  Địa điểm

  • Zürich

   LL.M.-Studiengang Internationales Wirtschaftsrecht Universität Zürich Hirschengraben 56

   Câu hỏi