Keystone logo

Vermont Law and Graduate School

A logo

Giới thiệu

Tại Vermont Law and Graduate School , việc học tập hướng tới mục đích và hành động.

Các chương trình học của VLGS kết hợp nền tảng vững chắc về luật pháp và chính sách với việc tập trung vào một hoặc một số lĩnh vực chuyên môn. Kinh nghiệm thực tế, thực tế có được thông qua công việc tại các phòng khám pháp lý và ngoại khóa cho phép sinh viên trau dồi kiến thức chuyên môn và kết hợp tài năng với niềm đam mê của họ.

Việc học tập diễn ra ở mọi nơi: trong khuôn viên trường — trong lớp học, phòng hội thảo, thư viện và trong các buổi hội thảo ăn tối — và ngoài khuôn viên trường trong — phòng xử án, văn phòng khách hàng, cuộc họp thị trấn, phiên hòa giải, lưu chiểu và phòng điều trần lập pháp. Đó là một môi trường học tập được thúc đẩy bởi những sinh viên có ý định cộng tác nhiều hơn là cạnh tranh.

Các chương trình học thuật của Vermont Law and Graduate School học được thiết kế để chuyển đổi chuyên môn và kỹ năng pháp lý thành các công cụ dẫn đến hậu quả. Các giảng viên, các học giả luật nổi tiếng và các học viên cung cấp một danh mục khóa học phong phú bao gồm các khóa học luật môi trường nhất của bất kỳ trường luật nào ở Hoa Kỳ. Trung tâm Luật Môi trường được xếp hạng hàng đầu chuẩn bị cho sinh viên khả năng lãnh đạo thông qua thực hành tại các viện và phòng khám chuyên khoa. Các chương trình quốc tế cho phép sinh viên mở rộng sự hiểu biết của họ về chính sách và luật pháp toàn cầu và kiểm tra phạm vi hoạt động pháp lý bên ngoài Hoa Kỳ, Thư viện Julien và Virginia Cornell, một trong những nguồn tài nguyên luật môi trường tốt nhất của quốc gia, hỗ trợ sinh viên và giảng viên khi họ học tập và thực hành.

cộng đồng

Vermont Law and Graduate School là một loại trường luật khác, và một lý do quan trọng nằm ở cộng đồng của chúng tôi. Học sinh câu cá trên sông White giữa các lớp học vào mùa hè. Họ tổ chức tiệc tối, tự nấu bia và nghe trực tiếp thống đốc Vermont nói về tầm quan trọng của việc thay đổi hệ thống tư pháp hình sự.

Giống như chính Vermont, cộng đồng tại Vermont Law and Graduate School rất nhỏ và gắn bó sâu sắc. Đó là một nhóm giảng viên, sinh viên và nhân viên đầy nhiệt huyết, những người quan tâm đến cả những người hàng xóm của họ và thay đổi thế giới. Cộng đồng bao gồm các cựu sinh viên của chúng tôi, những người có chung mối quan hệ và tình yêu đối với thị trấn nhỏ ở Vermont này mặc dù họ có thể sống rải rác trên toàn quốc và nước ngoài. Họ quan tâm lẫn nhau, giúp sinh viên hiện tại tìm được việc làm và thực tập, đồng thời duy trì cam kết thay đổi thế giới và khu vực lân cận của họ.

Cần có nhiều phần để làm cho cộng đồng của chúng ta hoạt động. Khuôn viên của chúng tôi cam kết sâu sắc với các thực hành môi trường bền vững, lành mạnh là một phần trong đó. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy nhà vệ sinh có thể phân hủy và bộ sạc xe điện chạy bằng năng lượng mặt trời có sẵn để sử dụng.

Các giá trị và cam kết bình đẳng cho tất cả của chúng tôi cũng đóng góp một phần. Vào Ngày Họp mặt Thị trấn, trường đóng cửa để cho phép sinh viên, giảng viên và nhân viên có cơ hội tham gia vào truyền thống dân chủ quan trọng của New England này.

Cuối cùng, bản thân địa điểm — và tình yêu và sự gắn bó với hoạt động ngoài trời — thúc đẩy trải nghiệm chung. Chúng tôi dành một chút thời gian để kết nối với nhau và môi trường xung quanh. Cho dù đó là đi bộ đường dài gần Kent's Ledge, hay ghé thăm xưởng thiết bị để mượn ván trượt băng đồng, giày trượt tuyết và ca nô. Khi thời tiết xấu nhất, trung tâm thể dục hiện đại mới cung cấp thiết bị và các lớp thể dục nhóm bao gồm yoga, thiền có hướng dẫn và quay.

Tùy chọn tuyển sinh 2

Yêu cầu visa

Địa điểm

  • 164 Chelsea St. PO Box 96 South Royalton, 05068, Royalton

Các chương trình

Tổ chức cũng cung cấp:

Câu hỏi