Keystone logo
Wake Forest University School of Law

Wake Forest University School of Law

Wake Forest University School of Law

Giới thiệu

Nghiên cứu chính thức về luật pháp là một phần của Đại học Wake Forest kể từ năm 1894 . Qua nhiều năm, Wake Forest đã phát triển như là một trường cao đẳng Baptist nhỏ dành cho nam giới nằm ở phía bắc Raleigh , North Carolina , đến một trường đại học độc lập, đa chiều được quốc gia công nhận ở Winston-Salem . Đại học Luật Wake Forest đã phát triển cùng với và đôi khi dẫn dắt sự phát triển của tổ chức mà nó là một phần. Trường luật , nơi đã làm việc để đáp ứng nhu cầu thay đổi nghề luật sư cũng như nhu cầu thay đổi của sinh viên, tiếp tục là một nhà lãnh đạo trong giáo dục pháp luật bằng cách mô hình hóa sự tham gia và chuyên nghiệp thông qua sự xuất sắc trong học tập và cam kết dịch vụ.

Nhiệm vụ của chúng ta

Trường chúng tôi cố gắng chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi để thực hành pháp luật ở Hoa Kỳ. Một số sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ sử dụng giáo dục pháp luật của họ cho các mục đích quan trọng khác ngoài thực tiễn về luật pháp nhưng chúng tôi nhận thấy rằng mỗi người tốt nghiệp có thể được nhận vào quầy bar ở bất kỳ bang nào trong số 50 tiểu bang. Do đó, chúng tôi có trách nhiệm cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một nền tảng kiến ​​thức và kỹ năng pháp luật mà họ có thể xây dựng được cuộc sống trong ngành luật sư. Chúng ta phải cố gắng để thấm nhuần vào mỗi học sinh một sự tôn trọng luật pháp, sự tận tụy với lý tưởng của dịch vụ công, và cam kết về các giá trị nghề nghiệp cơ bản: sự trung thực, siêng năng, năng lực, thông minh, và lịch thiệp. Trong việc tuyển dụng sinh viên của chúng tôi và việc sắp xếp sinh viên tốt nghiệp, trường chúng tôi ngày càng trở nên quốc gia về định hướng, nhưng chúng tôi duy trì và sẽ tiếp tục nuôi dưỡng một mối quan hệ đặc biệt với nhà nước và khu vực của chúng tôi. Trường học của chúng tôi là nhỏ bởi truyền thống và thiết kế. Mục tiêu của chúng tôi là thiết lập một cộng đồng học thuật liên kết sinh viên, giảng viên, nhân viên, cựu sinh viên và bạn bè trong một gia đình trung thành và rộng mở. Chúng ta phải quan tâm đến sự phát triển cá nhân của từng học sinh, và chúng ta nên khuyến khích mọi học sinh chăm sóc cho nhau và cho Đại học Wake Forest. Chúng tôi mong muốn vượt qua bất kỳ rào cản kinh tế hoặc sắc tộc nào có thể đã loại trừ các cá nhân khỏi nghề luật sư trong quá khứ. Chúng tôi tin rằng giảng viên phải cam kết giảng dạy và học bổng hợp pháp. Chúng tôi coi những chức năng này là những khía cạnh hiệp nhất của một ơn gọi duy nhất. Giảng dạy xuất sắc là trọng tâm của quá trình giáo dục; học bổng pháp lý thông báo rằng quá trình và góp phần cải thiện pháp luật. Chúng tôi tìm cách thu hút các giảng viên của chúng tôi có đặc điểm và cách trình bày minh họa cho những ý tưởng chuyên nghiệp và cá nhân căn bản cho sứ mệnh của trường. Khóa học tại Wake Forest nhấn mạnh các kỹ năng làm luật cơ bản. Các lớp học rất nhỏ. Giáo viên có thể tiếp cận được với học sinh ngoài lớp. Trong tất cả các khóa học, giáo viên nhấn mạnh đến phân tích pháp lý và tư duy phê bình, và khuyến khích học sinh xem xét các bối cảnh xã hội và kinh tế trong đó các nguyên tắc và quy tắc pháp lý hoạt động và cách thức mà luật sư sử dụng các nguyên tắc và quy tắc trên thực tế. Tin rằng các luật sư phải có khả năng truyền đạt rõ ràng và thuyết phục, chúng tôi nhấn mạnh sự phát triển của kỹ năng trong giao tiếp bằng văn bản và miệng. Chúng tôi cũng nhận ra nhu cầu hướng dẫn sinh viên của chúng tôi sử dụng hiệu quả công nghệ thông tin. Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi đang chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi sống và làm việc trong một thế giới đang thay đổi bị ảnh hưởng bởi sự phát triển xuyên quốc gia và toàn cầu hóa.

Địa điểm

  • Winston-Salem

    Wake Forest University School of Law PO Box 7206 1834 Wake Forest Road Winston-Salem, NC 27109-7206 USA, NC 27109, Winston-Salem

Các chương trình

Câu hỏi