Keystone logo
© University of Warwick
University of Warwick International Foundation Programme

University of Warwick International Foundation Programme

University of Warwick International Foundation Programme

Giới thiệu

Thực hiện bước đầu tiên hoàn hảo để lấy bằng đại học bằng cách tham gia Chương trình Dự bị Quốc tế Warwick (IFP).

Chọn học tại Warwick đồng nghĩa với việc được vào học tại một trường đại học hàng đầu thế giới. Bằng cách chọn học tại Warwick IFP, bạn đang tạo cho mình sự khởi đầu tốt nhất có thể cho việc học đại học của mình.

Thông qua việc giảng dạy chuyên sâu và hỗ trợ liên tục, bạn có thể phát triển sự tự tin không chỉ ở việc học và sẵn sàng bước vào chương trình đại học mà bạn chọn.

Bạn có thể chọn trong số rất nhiều lộ trình học tập khác nhau, điều này sẽ trang bị cho bạn kiến ​​thức học thuật, kỹ năng và khả năng tiếng Anh mà bạn cần để tiến tới bằng đại học đã chọn. Bạn cũng sẽ phát triển sự tự tin của mình và trở thành một phần của cộng đồng sôi động của chúng tôi tại Warwick.

Là sinh viên IFP của Warwick, bạn sẽ nhận được một lời đề nghị đảm bảo có điều kiện nếu bạn quyết định theo học một khóa đại học có liên quan tại Warwick sau khi bạn hoàn thành chương trình.

Tại sao Warwick

Đại học Warwick là trường đại học thuộc Tập đoàn Russell hàng đầu thế giới, được công nhận rộng rãi là trường dẫn đầu về nghiên cứu và giáo dục.

Chương trình Dự bị Quốc tế Warwick có lịch sử lâu đời trong việc hỗ trợ sinh viên quốc tế chuyển tiếp vào Warwick và các trường đại học hàng đầu khác. Nó được thiết kế dành cho học sinh trung học trên khắp thế giới, những người có chương trình giảng dạy không cho phép nhập học trực tiếp vào chương trình đại học ở Vương quốc Anh - để biết thêm chi tiết về những người có thể đăng ký khóa học, hãy truy cập yêu cầu đầu vào của chúng tôi.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi là một trong những tài năng tốt nhất trong lĩnh vực này. Họ cam kết sâu sắc và đam mê giúp bạn đạt được kết quả bạn cần. Nhóm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo quá trình chuyển tiếp suôn sẻ sang việc học tập của bạn tại Vương quốc Anh.

Học theo một trong 10 lộ trình học thuật của chúng tôi cho phép bạn chuyên sâu về kiến ​​thức môn học của mình đồng thời phát triển các kỹ năng học tập cần thiết cho việc học đại học trong tương lai. Các sinh viên Warwick IFP trước đây đã tham gia hơn 70 khóa học cấp bằng khác nhau.

Ngay từ ngày đầu tiên, bạn sẽ là một phần của cộng đồng kết nối và đa dạng về văn hóa của chúng tôi cùng với các sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau. Bạn sẽ là thành viên của Đại học Warwick và có quyền tham gia các câu lạc bộ, hiệp hội và cơ sở vật chất của chúng tôi trong khi sống và học tập trong khuôn viên xinh đẹp và an toàn của chúng tôi ở trung tâm Vương quốc Anh.

Lý do nên chọn Warwick IFP

 • Bạn sẽ là sinh viên Warwick và sẽ trải nghiệm cuộc sống trong khuôn viên trường với chỗ ở trong khuôn viên trường và được tiếp cận tất cả các cơ sở vật chất, câu lạc bộ và hoạt động xã hội. Chúng tôi có hơn 250 hiệp hội do sinh viên điều hành, vì vậy luôn có điều gì đó dành cho tất cả mọi người.
 • 40 năm kinh nghiệm giảng dạy chất lượng cao và hỗ trợ sinh viên quốc tế. Đây là một trong những chương trình dự bị có thời gian hoạt động lâu nhất trên thế giới, bắt đầu từ năm 1983.
 • Lựa chọn 10 chuyên ngành được giảng dạy bởi các học giả chuyên ngành.
 • Khóa học tiếng Anh học thuật, được điều chỉnh phù hợp với lĩnh vực chủ đề bạn đang học cũng như khả năng của bạn để đảm bảo bạn tận dụng tối đa chương trình này.
 • Đảm bảo cung cấp có điều kiện cho nhiều chương trình đại học của Warwick khi bạn hoàn thành IFP.
 • Sinh viên IFP tiếp tục học tại Warwick và các trường đại học hàng đầu khác . Hơn 75% sinh viên IFP của chúng tôi chuyển tiếp vào các trường đại học thuộc Tập đoàn Russell.

Đại học ở trung tâm nước Anh

Khuôn viên của Warwick rất khó bị đánh bại và nằm ở vị trí lý tưởng ở ranh giới giữa West Midlands và Warwickshire. Nó có tất cả những lợi thế là dễ dàng tiếp cận các thành phố lớn Coventry (chỉ ba dặm về phía tây nam), Birmingham, và trung tâm Luân Đôn nhưng với sự yên bình của một khuôn viên xanh, khép kín xinh đẹp. Chúng tôi ở ngay trung tâm nước Anh , có thể dễ dàng đến được bằng đường sắt, ô tô hoặc máy bay từ mọi vùng của Vương quốc Anh và nước ngoài.

Khuôn viên trường tọa lạc trên một vùng nông thôn tự nhiên rộng gần 300 ha với hồ nước, rừng cây và những khu vườn được chăm sóc đẹp mắt nơi bạn có thể thư giãn và thoát khỏi sự ồn ào của khuôn viên chính.

Cơ sở vật chất trong khuôn viên trường đạt đẳng cấp thế giới với không gian dạy và học vượt trội, thư viện 24 giờ , trung tâm nghệ thuật rạp chiếu phim , một thương hiệu -trung tâm thể thao và chăm sóc sức khỏe mới, nhà hàng và quán cà phê .

Tuyển sinh

Entry Requirements

The Warwick IFP is designed for students who require additional study before they can join an undergraduate degree in the UK, usually because their local curriculum is not accepted for direct entry to undergraduate study.

For this reason, we do not accept students who have studied A Levels, IB Diploma, or any other qualification that allows progression directly to a UK university.

The lists below show the typical level of offers that we will make, according to the type of qualification being studied - National School Qualifications and/or International School Qualifications. All applicants are also required to show that their English language ability meets our minimum standards, as well as submit a personal statement according to our guidance.

Some of our courses have subject-specific requirements:

 • For our Finance, Mathematics and Statistics, Economics, and Computer Science courses, Mathematics is required, and you will have specific grade requirements for this subject.
 • For our Physics and Engineering IFP, Mathematics and Physics will be required, and you will have specific grade requirements for these subjects.
 • For our Biological Sciences and Psychology IFP, either Biology or Psychology will be required, and you will have specific grade requirements for these subjects.

International School Qualifications

 • IGCSEs/GCSEs - at least 4 subjects at grade A or above, with remaining subjects no lower than grade B
 • AS Levels - at least 3 subjects at grade B or above
 • IB Certificate - at least 5 points in all subjects taken

English Language Requirements

All applicants are required to show that their English ability is at a suitable level for their IFP course - the level required depends on which IFP course you wish to study. You do not need to have an English Language Test to apply - we can still assess you for a place on the program and if you are successful, we will issue an offer that is conditional on you submitting an acceptable English language qualification ahead of the course starting.

Several English language tests are accepted; some of the most frequently offered ones are detailed below. Applicants who require a visa to study in the UK will be required to provide a Secure English Language Test (SELT), due to the visa requirements set by the UK Government. Please note that certain English tests (including IELTS and PTE) must be taken within two years before the start of your IFP course.

Yêu cầu về visa

Bạn có thể yêu cầu thị thực để du học tại Vương quốc Anh theo Warwick IFP nếu bạn đến từ bên ngoài Châu Âu và không đủ điều kiện tham gia Chương trình Định cư EU.

Nếu bạn cần thị thực để du học tại Vương quốc Anh, thông thường bạn sẽ phải nộp đơn thông qua Lộ trình Sinh viên.

Là một phần của quá trình tuyển sinh, chúng tôi sẽ hỏi bạn xem bạn có cần thị thực cho việc học của mình hay không. Nếu làm vậy, bạn sẽ được cấp Số Xác nhận Chấp nhận Nghiên cứu (CAS). Chúng tôi bắt đầu cấp số CAS cho những người có ưu đãi vô điều kiện khoảng ba tháng trước khi khóa học bắt đầu.

Bạn sẽ nhận được hướng dẫn và hướng dẫn đầy đủ từ nhóm Tuyển sinh về việc nhận số CAS của mình vào thời điểm thích hợp.

Học bổng và tài trợ

Để kỷ niệm 40 năm Chương trình Quỹ Quốc tế Warwick, chúng tôi sẽ cấp một số học bổng học thuật cho những ứng viên xuất sắc tham gia Warwick IFP 2024-25. Tổng cộng, chúng tôi sẽ có sẵn các học bổng trị giá £40.000, với 17 học bổng được trao.

Học bổng sẽ được chia thành:

 • Hai (2) Học bổng Giám đốc , trị giá £5.000 mỗi suất, dành cho những sinh viên xuất sắc có thể chứng minh thành tích học tập mẫu mực trước đây cũng như cam kết đối với việc học tập và bằng cấp trong tương lai của họ.
 • Mười lăm (15) Học bổng kỷ niệm, trị giá £2.000 mỗi suất, dành cho những sinh viên đã nộp bản tuyên bố cá nhân xuất sắc thể hiện cam kết của họ đối với việc học tập và bằng cấp trong tương lai.
  • 10 trong số học bổng kỷ niệm trị giá £ 2.000 của chúng tôi sẽ được dành cho sinh viên nộp đơn từ Trung Quốc (Đại lục), Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Nga, Kazakhstan hoặc Nigeria.
  • Học bổng kỷ niệm 5 năm còn lại dành cho sinh viên nộp đơn từ bất kỳ khu vực nào.

Bảng xếp hạng

 • Warwick được xếp hạng thứ 10 ở Anh, thứ 19 ở Châu Âu và thứ 64 trên thế giới . (Xếp hạng thế giới QS năm 2023).
 • Trường đã được công nhận là trường đại học tốt nhất tại Vương quốc Anh về chất lượng giảng dạy bởi "The Good University Guide", hướng dẫn xếp hạng các trường đại học Anh có uy tín quốc tế do "The Sunday Times" xuất bản.
 • Warwick có 20 môn học trong top 10 (bao gồm Kinh tế, Khoa học Máy tính, Nghiên cứu Kinh doanh và Quản lý, Chính trị và Kế toán và Tài chính) trong "The Complete University Guide 2022".

Địa điểm

 • Coventry

  University of Warwick, Avon Rd, Coventry, United Kingdom, CV4 8UW, Coventry

Câu hỏi