Keystone logo
Washington and Lee University School of Law Chương trình Juris Doctor
Washington and Lee University School of Law

Chương trình Juris Doctor

Lexington, Hoa Kỳ

Request duration

Request teaching languages

Request pace

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Trong khi các trường luật theo truyền thống dạy tất cả sinh viên theo cùng một cách trong cả ba năm, tại W&L Law, bạn sẽ gặp phải một chuỗi kinh nghiệm học tập bắt nguồn từ giả định cơ bản rằng mỗi năm trường luật phải đưa ra những thách thức mới và khác nhau đồng thời thúc đẩy bạn tiến xa hơn dọc theo quá trình liên tục từ sinh viên luật bắt đầu đến luật sư tương lai. Điều này cho phép Trường đào tạo ra những luật sư có vị thế tốt hơn để cung cấp dịch vụ có giá trị cho khách hàng và nhà tuyển dụng của họ ngay từ đầu sự nghiệp của họ.

Là một trường luật nổi tiếng với những đổi mới trong chương trình giảng dạy, W&L là một trong những trường luật đầu tiên tổ chức các lớp học viết pháp lý cho phần nhỏ và yêu cầu một khóa học luật hành chính và một khóa học luật xuyên quốc gia trong năm đầu tiên của trường luật. Trong năm thứ hai và năm thứ ba, sinh viên mở rộng kiến thức của họ về luật pháp, lựa chọn từ một loạt các khóa học chuyên biệt hơn và nghiêm ngặt hơn và trau dồi thêm kỹ năng viết của họ. Họ cũng bước những bước đầu tiên vào hành nghề thực tế và bắt đầu phát triển những thói quen và tư duy của những luật sư thành công. Sự kết hợp giữa việc nghiên cứu học thuyết và phân tích pháp lý khắt khe với kinh nghiệm thực hành mô phỏng và thực tế tạo ra cơ hội duy nhất cho sinh viên của chúng tôi học hỏi trong bối cảnh và chuẩn bị thực sự cho nghề luật khi họ tốt nghiệp.

Năm đầu tiên

Trải nghiệm năm đầu tiên của chúng tôi không chỉ đầy thử thách, đòi hỏi và kích thích mà còn mang tính cá nhân, tính tập thể và tính nhân văn. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để tạo ra một môi trường thân thiện và hỗ trợ, trong đó học sinh được tự do theo đuổi sự tò mò và thắc mắc trí tuệ của mình trong và ngoài lớp học.

Năm thứ hai và thứ ba

Cũng giống như năm đầu tiên đặt nền tảng cho phần còn lại của giáo dục pháp luật của bạn, năm thứ hai và năm thứ ba tại Washington and Lee yêu cầu sinh viên tham gia vào một khóa học pháp lý nâng cao và thách thức hơn, đồng thời xác định và theo đuổi lợi ích trong các lĩnh vực cụ thể của pháp luật.

Giáo dục Trải nghiệm tại Luật W&L

W&L Law từ lâu đã là công ty đi đầu trong lĩnh vực giáo dục trải nghiệm và chương trình giảng dạy dựa trên thực tiễn, sáng tạo của chúng tôi luôn toàn diện và linh hoạt hơn bao giờ hết. Trong năm thứ hai và năm thứ ba, bạn sẽ bước những bước đầu tiên vào hành nghề thực tế và bắt đầu phát triển thói quen và tư duy của những luật sư thành công.

Phòng khám và Khám bệnh

Bằng cách tham gia vào các phòng khám và kỳ cựu của W&L, sinh viên năm thứ ba giúp đáp ứng nhu cầu hỗ trợ pháp lý trong khu vực, đồng thời, phát triển kỹ năng tiếp xúc và vận động khách hàng.

Tạp chí và Trung tâm Luật

Ba tạp chí luật và ba trung tâm luật của Trường Luật giúp thúc đẩy một cộng đồng học thuật sôi nổi tại W&L Law.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • LLB Senior Status
  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
 • LLB (Hons) Law with Criminology
  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Manchester, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • + 2 hơn
 • Luật LLB (Hons) với Kinh doanh với Năm Dự bị
  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Manchester, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • + 1 hơn