Keystone logo
© WLU
West Liberty University

West Liberty University

West Liberty University

Giới thiệu

Tại Đại học West Liberty (WLU), con đường tìm việc làm bắt đầu từ cảm giác thân thuộc và cộng đồng. Tọa lạc gần Wheeling, Tây Virginia, ngay trung tâm khu vực đô thị sôi động thuộc ba bang, trường đại học này tin rằng khi sinh viên - dù gần hay xa - được chào đón với vòng tay rộng mở, họ sẽ phát triển sự tự tin để thành công. Quá trình này bắt đầu bằng việc mang lại cảm giác thân thiện như một ngôi nhà. Trung tâm Quốc tế Rollie Williams đảm bảo điều này bằng cách tổ chức các hoạt động và sự kiện hàng tuần nhằm mang lại sự phong phú về văn hóa nhằm tạo điều kiện điều chỉnh và hòa nhập trong cộng đồng trong khuôn viên trường.

Đại diện cho 32 quốc gia, sinh viên có thể chọn từ hơn 70 chuyên ngành đại học và chương trình sau đại học được công nhận trực tuyến và trong khuôn viên trường. Tuy nhiên, cuộc sống sinh viên là người chiến thắng vì những lý do rõ ràng.

“Sự tham gia là chìa khóa để tận dụng tối đa trải nghiệm đại học của bạn. Có điều gì đó dành cho tất cả mọi người, cho dù lợi ích là xã hội, tôn giáo, đặc biệt, chuyên nghiệp, phòng ban hay danh dự.” Trường mang đến nhiều cơ hội tham gia vào cuộc sống sinh viên với hơn 50 tổ chức đang hoạt động.

Trải nghiệm đại học tổng thể của WLU bao gồm quyền truy cập 24/7 vào Trung tâm Thành công của Sinh viên, nơi sinh viên phát triển thành những thành viên chủ chốt của cộng đồng WLU, tham gia vào các chương trình và dịch vụ giúp họ nhận ra tiềm năng và niềm đam mê của mình. Tại Trung tâm Nghệ thuật và Giáo dục, một phòng thí nghiệm học tập thực hành đa diện, các em khám phá nghệ thuật, sự sáng tạo và công nghệ.

Trung tâm Viết lách E. Kent và Barbara Culler Robinson dạy họ viết ra những khám phá của mình, cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng văn bản - điều cần thiết cho những ai muốn đi đầu trong sự phát triển của tổ chức. Bằng Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh và chương trình MBA sẽ bổ sung hoàn hảo cho mục tiêu này.

Các lựa chọn phổ biến không kém cho những người muốn trải nghiệm văn hóa Appalachian với WLU bao gồm Cử nhân Giáo dục Cộng đồng, Cử nhân Tâm lý học, Cử nhân Sinh học, Cử nhân Sinh học, Thạc sĩ Sinh học, Thạc sĩ Sinh học – Khoa học Sở thú và Thạc sĩ Giáo dục.

Đại học West Liberty là một trường đại học công lập bốn năm hướng tới tương lai, có bề dày di sản phong phú và là cơ sở giáo dục đại học lâu đời nhất ở Tây Virginia. Được thành lập với tên gọi Học viện West Liberty vào năm 1837 (26 năm trước khi bang được gia nhập Liên minh), trường được thành lập để đáp ứng nhu cầu về cơ hội giáo dục cao hơn ở phía tây Appalachian Ridge. Tổ chức này được đặt tên theo thị trấn nơi nó tọa lạc. Tây Liberty được đặt tên vào cuối thế kỷ 18 là điểm cực tây của nền tự do mới được cung cấp thông qua Tuyên ngôn Độc lập.

Tuyên bố sứ mệnh

Đại học West Liberty, được thành lập vào năm 1837, là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên ở Tây Virginia. Ngày nay, chúng tôi là một cộng đồng năng động, hòa nhập, lấy sinh viên làm trung tâm, nuôi dưỡng hoạt động khám phá học thuật, học tập qua trải nghiệm, thể hiện sự sáng tạo và quyền công dân toàn cầu.

WLU là một trường đại học công lập cam kết cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục toàn diện từ bậc đại học đến bằng cấp cao, đồng thời đóng vai trò là người ủng hộ hàng đầu khu vực về nghệ thuật, giáo dục, nghiên cứu và cơ hội kinh tế.

Tầm nhìn chiến lược

WLU mong muốn trở thành một mô hình giáo dục đổi mới, toàn diện và chuyển đổi có thể tiếp cận được với tất cả những người có tác động tích cực đến xã hội.

Tuyển sinh

Các yêu cầu đăng ký vào đại học của West Liberty University là do Chính sách Thể chế Đại học của Ủy ban Chính sách Giáo dục Đại học.

Ngoài các yêu cầu đăng ký đại học này, có thể có các yêu cầu đặc biệt để được nhận vào các chương trình như Vệ sinh Nha khoa, Khoa học Phòng thí nghiệm Y tế, Điều dưỡng, Âm nhạc, Sư phạm, Chương trình Cử nhân Nghệ thuật Regents, BLA, BAS và Nghiên cứu Sau đại học.

Học bổng và tài trợ

Học bổng West Liberty University

Chương trình học giả West Liberty University được thành lập để thu hút những sinh viên học thuật hàng đầu. Những sinh viên nhập học với tư cách là sinh viên năm nhất lần đầu có thể đủ điều kiện nhận một trong ba chỉ định trong Chương trình Học giả. Ngoài việc nhận được học bổng học thuật 4 năm, sinh viên còn nhận được các lợi ích khác theo chương trình này.

Outside Scholarships

Mỗi năm, West Liberty University nhận vô số đô la tài trợ học bổng bên ngoài trao cho sinh viên của chúng tôi.

Học bổng và trợ cấp Tây Virginia

Tây Virginia cung cấp hơn 100 triệu đô la mỗi năm để hỗ trợ tài chính cho trường đại học. Bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới, sinh viên có thể tìm thấy tất cả các chương trình hỗ trợ tài chính do nhà nước tài trợ hiện có. Quỹ tiểu bang dành cho những học sinh mới bắt đầu nỗ lực sau trung học và những học sinh đang muốn thay đổi nghề nghiệp và cần chứng chỉ mới.

Khám phá học bổng West Lib

Vui lòng tham dự một trong những Ngày thăm trường của chúng tôi và có cơ hội giành được học bổng trị giá 1.000 USD để theo học tại West Liberty University . Đến thăm khuôn viên trường cho phép bạn nhìn khuôn viên trường qua con mắt của sinh viên, gặp gỡ và trò chuyện với giảng viên và nhân viên, trải nghiệm tất cả những gì WLU cung cấp và có cơ hội giành được 1.000 USD.

Địa điểm

  • West Liberty

    208 University Drive CU Box 101, 26074, West Liberty

Câu hỏi