Keystone logo
University of Westminster

University of Westminster

University of Westminster

TỐI MỞ RỘNG SAU ĐẠI HỌC

5 tháng 6 năm 2024

Giới thiệu

University of Westminster - Đại học toàn cầu với năng lượng Luân Đôn

A.

  • Hãy là chính bạn tại một trường đại học nơi tính cá nhân được khuyến khích, sự đa dạng được tôn vinh và bất cứ điều gì đều có thể .
  • Với ba trong số bốn cơ sở nằm ở trung tâm London, bạn sẽ có cơ hội đạt được các kỹ năng thực tế và kiến ​​thức chuyên môn cho sự nghiệp tương lai của mình, đồng thời là một phần của một cộng đồng năng động và hỗ trợ. Thực hành với các cơ sở giảng dạy chuyên biệt của chúng tôi trong một môi trường học tập tập trung vào sự hỗ trợ và khả năng tuyển dụng .
  • Kể từ năm 1838, chúng tôi đã giúp sinh viên từ mọi hoàn cảnh khác nhau để đạt được tiềm năng của họ. Với hơn 19.000 sinh viên đến từ hơn 160 quốc gia khác nhau, chúng tôi tự hào là một trong những trường đại học đa dạng nhất tại Vương quốc Anh .
  • Mối quan hệ chặt chẽ của chúng tôi với các nhà tuyển dụng và các doanh nghiệp hàng đầu sẽ giúp bạn xây dựng một mạng lưới toàn cầu lâu dài và thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp của bạn. Và, là sinh viên tại một trong những thành phố sinh viên tốt nhất thế giới, bạn có thể tận hưởng vô số lựa chọn về các hoạt động xã hội và văn hóa từ nhà hát, âm nhạc đến quán bar, nhà hàng và thể thao .

Địa điểm

  • London

    University of Westminster Marylebone Road, 35, NW1 5LS, London

Câu hỏi