Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều Các Khóa học Luật Các chương trình trong Luật lao động trong Glasgow, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2023

Khóa học Các chương trình trong Luật lao động trong Glasgow, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2023

overview

Glasgow là thành phố lớn nhất ở Scotland với dân số khoảng 600.000 ngay trong thành phố, hoặc hơn 2 triệu nếu xung quanh thị trấn của conurbation Clydeside được đưa vào tài khoản.

Luật lao động là gì?

Luật việc làm là luật điều chỉnh các mối quan hệ liên quan đến việc làm giữa các cá nhân và người sử dụng lao động của họ. Điều này bao gồm nhân viên, người lao động, người xin việc, công đoàn và hiệp hội nghề nghiệp. Luật việc làm đã phát triển để điều chỉnh nhiều vấn đề, bao gồm trách nhiệm pháp lý của người sử dụng lao động đối với hành động của nhân viên tại nơi làm việc; các quy tắc cơ bản về thời gian làm việc, mức lương và hợp đồng; và quyền của người lao động đối với chế độ nghỉ thai sản hoặc nghỉ sinh con, trợ cấp và lương hưu. Luật việc làm cũng cung cấp một khuôn khổ và các quy định cho việc chấm dứt các mối quan hệ việc làm.

Những nghề luật nào có sẵn cho sinh viên luật nghiên cứu luật việc làm?

Có một số lựa chọn nghề nghiệp luật cho sinh viên tốt nghiệp luật đã nghiên cứu luật việc làm. Một lựa chọn nghề nghiệp khả thi cho sinh viên tốt nghiệp luật hoặc sinh viên luật quan tâm đến luật việc làm bao gồm làm luật sư trong các công ty luật tư nhân hoặc các công ty luật dành riêng cho lĩnh vực luật việc làm. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể cân nhắc làm việc cho các ủy ban luật, cơ quan cải cách luật và các trường đại học luật với tư cách là học giả. Một sinh viên tốt nghiệp luật quan tâm đến luật việc làm cũng có thể làm cố vấn pháp lý cho công đoàn hoặc người sử dụng lao động. Nó cũng có thể có nghĩa là trở thành một người viết luật cho các mục đích học thuật hoặc các công ty xuất bản hợp pháp. Có rất nhiều nghề luật dành cho sinh viên tốt nghiệp luật hoặc sinh viên luật theo học ngành này.

Vương quốc Anh, Vương quốc Anh là hơn 300 năm tuổi và bao gồm bốn quốc gia thành phần: Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Anh là một trung tâm học tập cho 1.000 năm qua và sở hữu nhiều trường đại học cổ xưa và phân biệt. Sinh viên nước ngoài chiếm một tỷ lệ đáng kể của sinh viên tại các trường đại học Vương quốc Anh.

Các khóa học luật nghiên cứu các chủ đề phổ biến như luật thương mại, lý thuyết quản lý, sở hữu trí tuệ, và nhiều chủ đề khác. Rất nhiều trong số các chuyên ngành này bao gồm các môn học thảo luận về các vấn đề quản lý và xu hướng phát triển trong lĩnh vực cụ thể đó.

read_more

filters

  • Khóa học
  • Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Nghiên cứu Pháp luật
fields_of_study
    Chăm sóc y tế Nghiên cứu kinh doanh Nghiên cứu kinh tế Nghiên cứu Pháp luật Ngôn ngữ
locations
find_more_locations
degree_type
duration
study_pace
teaching_languages
teaching_languages
study_format