Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 65 Các Khóa học Luật Các chương trình trong Nghiên cứu Pháp luật 2023

65 Khóa học Các chương trình trong Nghiên cứu Pháp luật 2023

overview

Những học sinh tốt nghiệp trung học ghi danh vào đại học lần đầu tiên phải hiểu các môn học hoạt động như thế nào. Hầu hết các chương trình liên quan đến các khóa học, một số chương trình được chỉ định và các khóa học khác mà sinh viên có thể chọn. Nó thường đòi hỏi một vài tháng để hoàn thành một khóa học đại học.

Khóa học trong nghiên cứu luật là gì? Luật là một lĩnh vực rất lớn bao gồm nhiều trường con chuyên biệt khác nhau. Chúng bao gồm kiện tụng, luật pháp quốc tế, luật thương mại, luật lợi ích công cộng, luật chống độc quyền, luật nhân quyền và hơn thế nữa. Một khóa học trong nghiên cứu pháp luật có thể sẽ là một khóa học giới thiệu nhằm mục đích bao gồm những điều cơ bản của lĩnh vực này. Các khóa học tiếp theo có thể sẽ cần thiết để chuyên sâu hơn vào một trong các loại luật cụ thể.

Một trong những lợi ích lớn nhất cho sự nghiệp của bạn mà bạn sẽ thích thú khi học luật là tập hợp các kỹ năng bạn phát triển. Đây có thể là từ các luật nghiên cứu và các vụ kiện trước tòa án và giải quyết các tranh chấp với tư duy phê phán hoặc khả năng giao tiếp chung. Các kỹ năng liên quan đến lĩnh vực pháp luật có thể giúp bạn bước vào sự nghiệp thành công.

Bởi vì chi phí đăng ký khóa học thay đổi, bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng các khóa học mong muốn hoặc bắt buộc trước khi đăng ký. Các khía cạnh sẽ ảnh hưởng đến chi phí của bạn có thể bao gồm trường học của bạn, chương trình, quốc gia và thời gian học.

Có nhiều nghề nghiệp khác nhau có thể thu được bằng cách học luật. Ứng dụng phổ biến nhất và đơn giản của giáo dục pháp luật của bạn là trở thành luật sư. Tuy nhiên, có rất nhiều loại luật sư khác nhau mà mỗi chuyên gia trong một lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể sẽ cần phải chọn một chuyên môn. Các vị trí nhập cảnh cấp để cuối cùng trở thành một luật sư là paralegal và thư ký pháp lý. Cũng có thể sử dụng một nền giáo dục pháp luật để trở thành một chính trị gia hoặc thẩm phán.

Để bắt đầu, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

read_more

filters

  • Khóa học
  • Nghiên cứu Pháp luật
fields_of_study
  • Nghiên cứu Pháp luật (65)
  • back_to_main_category
locations
find_more_locations
degree_type
duration
study_pace
teaching_languages
teaching_languages
study_format