Keystone logo

7 Pháp luật Các chương trình trong Luật Thể thao 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Nghiên cứu Pháp luật
 • Nghiên cứu luật kinh doanh
 • Luật Thể thao
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Pháp luật (7)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

  Pháp luật Các chương trình trong Luật Thể thao

  Luật thể thao là gì?

  Luật thể thao là một lĩnh vực luật giải quyết các vấn đề pháp lý trong thể thao chuyên nghiệp. Các luật sư tham gia vào lĩnh vực này xử lý các trường hợp như quan hệ lao động và cầu thủ, hợp đồng tiếp thị và phát sóng thể thao, thử nghiệm ma túy, nhãn hiệu và bản quyền, sở hữu trí tuệ, tài trợ cho sân vận động, hợp đồng phát sóng cũng như các vấn đề của người hâm mộ. Luật thể thao được mô tả là "lĩnh vực hành nghề sử dụng các kỹ năng pháp lý để bảo vệ các công ty thể thao hoặc giải trí khỏi các vấn đề pháp lý mới nổi."

  Tại sao học Luật thể thao?

  Bằng luật thể thao tại các trường đại học thường đa ngành. Điều này có nghĩa là sinh viên sẽ tham gia các khóa học trong các lĩnh vực khác nhau. Ví dụ, một chương trình luật thể thao có thể yêu cầu sinh viên tham gia các lớp học về các lĩnh vực như luật tra tấn, quản lý kinh doanh, hợp đồng, luật chống độc quyền, quan hệ lao động và luật thuế. Con đường sự nghiệp chung cho những người có bằng luật thể thao là làm một số công việc pháp lý tại một tổ chức thể thao như Hiệp hội Người chơi NFL hoặc các hiệp hội thương mại khác trước khi chuyển sang trở thành đại lý đại diện cho các vận động viên chuyên nghiệp.

  Những công việc nào có sẵn với bằng Luật Thể thao?

  Việc làm luật thể thao được tìm thấy với các đội thể thao chuyên nghiệp. Họ có thể làm việc với các luật sư tư vấn chung và các nhà quản lý quan hệ lao động. Luật sư thể thao có thể đại diện cho vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài hoặc chủ sở hữu trong các tranh chấp pháp lý. Họ cũng có thể thực hiện phân tích hợp đồng hoặc cung cấp lời khai của chuyên gia trong các trường hợp liên quan đến hành động chống lại các giải đấu thể thao chuyên nghiệp. Các nhà tuyển dụng khả dĩ khác là các công ty luật chuyên về luật thể thao, cũng như Hiệp hội Vận động viên Đại học Quốc gia (NCAA).