Keystone logo

Pháp luật Các chương trình trong Luật tiếng Anh 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Nghiên cứu luật quốc gia
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Pháp luật (0)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Không có chương trình đáp ứng tiêu chí tìm kiếm của bạn. Vui lòng tinh chỉnh các bộ lọc của bạn.

Clear filters

Popular education type

Pháp luật Các chương trình trong Luật tiếng Anh

luật tiếng anh là gì
Luật Anh là một hệ thống luật dựa trên thông luật, trái ngược với luật dân sự. Đó là hệ thống pháp luật được sử dụng ở Anh và xứ Wales. Luật của Anh còn được gọi là Luật chung của Anh, vì nó là luật chung của Vương quốc Anh.

Sự phát triển của Luật Anh bị ảnh hưởng nặng nề bởi Cuộc chinh phục của người Norman năm 1066. Sau Cuộc chinh phục, người Norman đã mang hệ thống pháp luật của riêng họ đến Anh, hệ thống này dựa trên luật phong kiến. Tuy nhiên, theo thời gian, Luật Anh bắt đầu phát triển những nét độc đáo của riêng mình. Một trong những điều quan trọng nhất trong số này là khái niệm “stare decisis”, có nghĩa là các quyết định do thẩm phán đưa ra có giá trị ràng buộc đối với các thẩm phán tiếp theo.

Những nghề nghiệp có sẵn trong Luật tiếng Anh?
Luật Anh là một hệ thống phức tạp và có nhiều công việc khác nhau liên quan đến việc quản lý hệ thống này. Một số công việc phổ biến nhất trong Luật tiếng Anh bao gồm luật sư, luật sư, luật sư, thẩm phán và thư ký tòa án.

Tại sao học Luật tiếng Anh lại quan trọng?
Luật pháp Anh là một trong những hệ thống pháp luật có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Nó đã phát triển qua nhiều thế kỷ và hiện được sử dụng ở một số quốc gia khác nhau, đặc biệt là những quốc gia từng là thuộc địa của Đế quốc Anh. Học luật tiếng Anh có thể cung cấp cho bạn sự hiểu biết sâu sắc về hệ thống phức tạp này và có thể giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp trong ngành luật.

Bằng cấp nào có sẵn trong Luật tiếng Anh?
Có nhiều loại bằng cấp khác nhau mà bạn có thể học để trở thành luật sư hoặc luật sư bào chữa trong luật pháp Anh. Bằng cấp phổ biến nhất là Cử nhân Luật (LLB), nhưng cũng có một số bằng cấp chuyên môn mà bạn có thể lấy, chẳng hạn như Khóa đào tạo nghiệp vụ luật sư (BPTC) hoặc Khóa thực hành pháp lý (LPC). Một số trường đại học cũng cung cấp bằng cử nhân/cử nhân luật tiếng Anh nhằm mục đích nghiên cứu học thuật nhiều hơn và có thể được kết hợp với các môn học khác.

Tôi sẽ học gì trong thời gian học Luật tiếng Anh?
Bằng luật điển hình của Anh sẽ bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm luật hợp đồng, luật tra tấn, luật tài sản và luật hình sự. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về lịch sử và sự phát triển của luật pháp Anh, cũng như cấu trúc của hệ thống pháp luật ởnước Anh và xứ Wales.