Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 7 Các Thạc sĩ Luật  (LLM) Các chương trình trong Đạo đức pháp lý 2024

7 LLM Các chương trình trong Đạo đức pháp lý 2024

Tổng quat

Đối với nhiều sinh viên quan tâm đến nghiên cứu pháp luật, kiếm được bằng LLM thường có thể cung cấp cho họ những kiến ​​thức chuyên ngành trong lĩnh vực được lựa chọn của họ trong lĩnh vực này. Thường có sẵn cho những sinh viên đã hoàn thành bằng cử nhân, một chương trình LLM là một cách để chuẩn bị cho sinh viên thành công trong lĩnh vực luật.

LLM trong Đạo đức pháp lý là gì? Loại chương trình này thường dạy sinh viên sự phức tạp của đạo đức trong thế giới kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Thông qua các nghiên cứu trường hợp và thuyết trình, học sinh có thể tìm hiểu về các luật liên quan đến sức khỏe tâm thần, sinh sản, hiến tặng nội tạng và y học. Các khóa học thường bao gồm các chủ đề rộng rãi như nhân quyền, trách nhiệm nghề nghiệp và phương pháp nghiên cứu.

Trong khi ghi danh vào một chương trình LLM, sinh viên thường nuôi dưỡng một số năng lực quan trọng có thể giúp họ trong cả cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp của họ. Kỹ năng phân tích cho phép sinh viên điều hướng các luật phức tạp, trong khi các kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ giúp sinh viên xây dựng mạng và kết nối với khách hàng. Kỹ năng tổ chức rất hữu ích cho việc xây dựng nghề nghiệp cũng như cân bằng cuộc sống cá nhân.

Một chương trình LLM thường mất một năm để hoàn thành khi được thực hiện trên cơ sở toàn thời gian. Chi phí thay đổi tùy theo trường cung cấp mức độ, bởi vì không có hai trường đại học nào giống nhau, đặc biệt là khi nói đến chi phí học phí.

Với tiến bộ y tế được thực hiện hàng ngày, nhu cầu cho các chuyên gia pháp lý với một nền tảng về đạo đức đang phát triển. Sinh viên có thể trở thành nhà phân tích chính sách công hoặc họ có thể chọn làm tư vấn đạo đức y tế. Nhiều người thích sử dụng kiến ​​thức của họ để dạy và trở thành giáo sư đạo đức y tế. Những người khác tìm được việc làm đại diện cho các bộ quần áo hợp pháp như luật sư đạo đức y tế. Một số thích làm việc hậu trường như các nhà nghiên cứu.

Đối với một số sinh viên, việc tham dự các lớp học trong khuôn viên trường thường xuyên là không thể. Ghi danh vào các lớp học trực tuyến đôi khi có thể là một lựa chọn tốt hơn bởi vì sinh viên thường có sự linh hoạt hơn so với lịch trình của riêng họ. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • LLM
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Luật học
  • Đạo đức pháp lý
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Pháp luật (7)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập