Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 5 Các Thạc sĩ Luật  (LLM) Các chương trình trong Ba Lan 2023

5 LLM Các chương trình trong Ba Lan 2023

Tổng quat

Ba Lan đang thu hút một số lượng ngày càng tăng của sinh viên quốc tế đối với trình độ sau đại học trong các chương trình của pháp luật. Ba Lan có tổ chức học tập xuất sắc ở các thành phố hiện đại và năng động. Sinh viên kiếm LLM ở Ba Lan cũng có thể thưởng thức nhiều điều để xem và làm, chẳng hạn như lâu đài gothic, kiến ​​trúc thời trung cổ, nông thôn mộc mạc, thị trấn nhỏ duyên dáng, cũng như các trang web và di tích lịch sử.

Chương trình cung cấp một LLM ở Ba Lan rất cao về chất lượng với các giảng viên chuyên gia và chuyên nghiệp để hướng dẫn học sinh thông qua chương trình. Đối với một LLM ở Ba Lan, học sinh sẽ trải qua chương trình giảng dạy nói chung bao gồm các môn học và nghiên cứu, trong khi một số chương trình cũng có thể yêu cầu các hội thảo và thực tập. Sinh viên tốt nghiệp với một LLM ở Ba Lan đã phát triển chuyên môn trong một khu vực cụ thể của pháp luật, chẳng hạn như kinh tế, kinh doanh, tài chính, luật pháp quốc tế, và luật pháp châu Âu.

Một LLM ở Ba Lan là trong tầm tay của bạn. Chỉ cần di chuyển thông qua các chương trình dưới đây và tìm một trong những quyền cho bạn!

Đọc thêm

Bộ lọc

  • LLM
  • Ba Lan
Các lĩnh vực nghiên cứu
    Chăm sóc y tế Nghiên cứu kinh doanh Nghiên cứu kinh tế
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Ngôn ngữ
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Các lĩnh vực nghiên cứu liên quan