Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 19 Các Thạc sĩ Luật  (LLM) Các chương trình trong Giải quyết tranh chấp 2023

19 LLM Các chương trình trong Giải quyết tranh chấp 2023

Tổng quat

Sinh viên tốt nghiệp pháp lý gần đây hoặc thậm chí những người đã thực hành luật trong nhiều năm có thể quyết định làm sắc nét kỹ năng của họ bằng cách theo đuổi một LLM. Bằng cách kiếm được loại hình pháp lý tiên tiến này, sinh viên sẽ tìm hiểu thêm về một lĩnh vực cụ thể của pháp luật.

LLM trong Giải quyết tranh chấp là gì? Các chương trình LLM trong giải quyết tranh chấp chủ yếu tập trung vào chiến thuật, chiến lược và cơ hội để giải quyết các vấn đề giữa cá nhân và các thực thể thương mại bên ngoài hệ thống tòa án và không cần tranh tụng. Học sinh nào quyết định lấy bằng này có thể học các lớp bao gồm trọng tài, thực hành hòa giải và nguyên tắc, và học cách xác định nơi hòa giải hoặc trọng tài là một khóa học có lợi của hành động.

Những sinh viên kiếm được LLM trong Giải quyết tranh chấp có thể làm sắc nét các kỹ năng thương lượng của họ, có thể giúp họ trở thành một người hòa giải được tìm kiếm sau này. Họ cũng có thể trở nên tốt hơn trong việc xác định các tùy chọn hòa giải và nghiên cứu các lĩnh vực khác nhau của pháp luật, điều này có thể giúp họ nổi trội trong sự nghiệp của họ.

Khi nói đến chi phí kiếm được một LLM trong Giải quyết tranh chấp, giá cả thay đổi tùy theo những gì tổ chức đã tham dự học phí. Họ cũng có thể phụ thuộc vào nơi tổ chức được đặt và thời gian sinh viên thực hiện để hoàn thành chương trình.

Khi sinh viên hoàn thành loại LLM này, nhiều người quyết định trở thành chuyên gia tư vấn giải quyết tranh chấp chuyên nghiệp, hòa giải viên, hoặc trọng tài viên cho một công ty luật tư nhân, tổ chức chính phủ hoặc tổ chức thương mại. Tuy nhiên, nhiều luật sư cũng quyết định kiếm được loại mức độ này để họ có thể trở thành những người ủng hộ tốt hơn cho khách hàng của họ, những người đi theo con đường hòa giải hoặc trọng tài. Trong một số trường hợp, các học giả quyết định kiếm được mức độ này để tăng cường kỹ năng đàm phán của họ.

Những người quan tâm đến việc kiếm một LLM trong Giải quyết tranh chấp có nhiều lựa chọn chương trình trên toàn thế giới. Để tìm hiểu thêm, hãy tìm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • LLM
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Nghiên cứu giải quyết tranh chấp
  • Giải quyết tranh chấp
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Pháp luật (19)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập