Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều Các Thạc sĩ Luật  (LLM) Các chương trình trong Luật CNTT trong Lisbon, Bồ Đào Nha 2023

1 LLM Các chương trình trong Luật CNTT trong Lisbon, Bồ Đào Nha 2023

overview

Lisbon là thủ đô Bồ Đào Nha 's và có dân số hơn 500.000 người trong chính quyền của mình. Với Liên minh châu Âu, Lisbon đến 11 về dân số và trong những thành phố lâu đời nhất trên trái đất. Có 3 trường đại học hàng đầu ở Lisbon cụ thể là, Đại học Lisbon, Đại học Kỹ thuật Lisbon và Đại học New Lisbon.

Luật CNTT là gì?
Luật CNTT là lĩnh vực luật dành riêng cho lĩnh vực Công nghệ thông tin. Luật CNTT bao gồm một loạt các vấn đề pháp lý liên quan đến máy tính và internet, bao gồm sở hữu trí tuệ, quyền riêng tư, bảo mật và hợp đồng.

Tôi có thể nhận được những công việc gì trong Luật CNTT?
Luật CNTT là một lĩnh vực đang phát triển, và có rất nhiều việc làm trong ngành Luật CNTT. Một số công việc phổ biến nhất trong Luật CNTT bao gồm cố vấn pháp lý cho các công ty công nghệ, chuyên gia về quyền riêng tư, điều tra viên pháp y và nhà phát triển phần mềm.

Tại sao học Luật CNTT lại quan trọng?
Luật CNTT là một lĩnh vực quan trọng để nghiên cứu vì nó bao gồm nhiều vấn đề pháp lý cụ thể đối với máy tính và internet. Các khóa học và bằng cấp về Luật CNTT có thể cung cấp cho sinh viên kiến thức họ cần để làm việc trong ngành Luật CNTT hoặc để theo đuổi sự nghiệp luật.

Tôi sẽ học gì trong thời gian học Luật CNTT?
Các khóa học và bằng cấp về Luật CNTT khác nhau, nhưng hầu hết sẽ bao gồm các chủ đề về sở hữu trí tuệ, luật riêng tư, bảo mật thông tin và phát triển phần mềm.

Bồ Đào Nha là một trong những nước nhiệt độ cao nhất châu Âu. Chương trình đại học là rất phải chăng. Trong thực tế Bồ Đào Nha là một trong những chi phí sinh hoạt thấp nhất cho sinh viên. Thưởng thức những bãi biển tuyệt vời ở Algarve hoặc cánh cũ của lịch sử ở thủ đô Lisbon.

Chương trình đào tạo LLM hay Thạc sĩ về Luật là một chương trình đào tạo học thuật, thường được tìm kiếm bởi sinh viên tốt nghiệp cử nhân Luật, những người muốn tiếp tục học tập sâu hơn về một nội dung cụ thể của pháp luật. Các chương trình LLM mang thiên hướng tập trung vào nghiên cứu và thường chỉ kéo dài khoảng một năm.

read_more

filters

  • LLM
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Luật Công nghệ
  • Luật CNTT
fields_of_study
  • Nghiên cứu Pháp luật (1)
  • back_to_main_category
locations
find_more_locations
degree_type
duration
study_pace
teaching_languages
teaching_languages
study_format