Keystone logo

43 LLM Các chương trình trong Nghiên cứu Pháp luật Nghiên cứu luật kinh doanh dLuật Doanh nghiệp 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • LLM
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Nghiên cứu luật kinh doanh
  • dLuật Doanh nghiệp
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Pháp luật (43)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

LLM Các chương trình trong Nghiên cứu Pháp luật Nghiên cứu luật kinh doanh dLuật Doanh nghiệp

Một Thạc sĩ Luật, hoặc LLM, thường là một mức độ một năm theo đuổi của sinh viên tìm kiếm chứng nhận tiên tiến trong lĩnh vực pháp luật. Tùy thuộc vào tổ chức, sinh viên có thể được yêu cầu hoàn thành luận án trước khi tốt nghiệp.

LLM trong Luật Doanh nghiệp là gì? Liên quan đến việc thực hành và quy định kinh doanh, chương trình giảng dạy pháp luật của công ty thường có một loạt các khóa học tài chính phong phú cũng như các nghiên cứu pháp lý chuyên sâu. Các lĩnh vực nghiên cứu chung bao gồm sáp nhập và mua lại, giao dịch xuyên biên giới, vốn mạo hiểm, kế toán và luật thuế. Hầu hết, nhưng không phải tất cả, các chương trình đều có thành phần quốc tế và người học có thể có tùy chọn chuyên về các lĩnh vực như luật ngân hàng, giao dịch hoặc đầu tư.

Được đào tạo độc đáo trong cả kinh doanh và pháp luật, sinh viên có thể đạt được nhiều kỹ năng để giúp họ phát triển cả về chuyên môn lẫn cá nhân. Ngoài sự hiểu biết sâu sắc về các chính sách kinh tế, sinh viên tốt nghiệp thường thể hiện kỹ năng đàm phán và lý luận cao cấp.

Lệ phí liên quan đến việc theo đuổi một LLM trong Luật Doanh nghiệp có thể dao động rất lớn giữa các chương trình. Thông thường, cách tốt nhất để đánh giá chi phí tiềm năng của bạn là liên hệ với các điều phối viên chương trình để biết thêm thông tin.

Tổng công ty thường xuyên mở rộng phạm vi của họ vượt ra ngoài biên giới quốc gia của họ, và bằng cách làm như vậy, tạo ra một lĩnh vực phong phú của cơ hội cho các chuyên gia luật doanh nghiệp. Trong khi hầu hết thường được tìm thấy làm việc trong các doanh nghiệp lớn như tư vấn pháp lý, chuyên gia quản lý rủi ro và các nhà phân tích chiến lược của công ty, có nhiều lĩnh vực khác của pháp luật có sẵn cho sinh viên tốt nghiệp. Các công ty bất động sản, tư vấn và tư nhân là những lĩnh vực phổ biến khác dành cho các chuyên gia được đào tạo về luật doanh nghiệp, nơi họ có thể cho vay nhạy bén về kinh doanh và chuyên môn pháp lý để tạo điều kiện giao dịch xuyên biên giới nhạy cảm.

Thường được hướng đến học tập quốc tế, các chương trình LLM trong Luật Doanh nghiệp có sẵn từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới và có thể cho phép bạn hoàn thành việc học của mình thông qua một môi trường ảo. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.