Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 4 Các Thạc sĩ Luật  (LLM) Các chương trình trong Luật Giải trí 2023

4 LLM Các chương trình trong Luật Giải trí 2023

Tổng quat

Một Thạc sĩ Luật (LL.M.) độ là một mức độ sau đại học tập trung vào một khu vực đặc biệt của pháp luật. Mức độ quốc tế công nhận mất khoảng một năm của các lớp học toàn thời gian để kiếm được.

Một LL.M. trong Entertainment Luật là một mức độ sau đại học tập trung vào pháp luật vì nó gắn liền với ngành công nghiệp giải trí. Ngoài việc học hỏi về những điều cơ bản, sinh viên thường phải mất cả một luật bản quyền hoặc lớp luật sở hữu trí tuệ và một lớp học về luật truyền thông và chính sách. Họ phải mất hai khóa học lựa chọn của họ, với các tùy chọn bao gồm quảng cáo, luật thương mại điện tử và pháp luật ngành công nghiệp âm nhạc, đến tên một vài.

Một khi cá nhân hoàn thành các lớp này, họ sẽ có thể sử dụng kiến ​​thức của họ về luật giải trí, bao gồm cả các chi tiết cụ thể của các lớp học mà họ đã chọn cho chính mình, để giúp các nhạc sĩ, diễn viên và nghệ sĩ khác biểu diễn và điều hướng các ngành công nghiệp giải trí.

Chi phí để có các khóa học để kiếm được một LL.M.trong Entertainment Luật phụ thuộc vào nơi học sinh quyết định đi đến trường. Không chỉ giá cả khác nhau dựa trên cơ sở lựa chọn, nó cũng sẽ phụ thuộc vào quốc gia mà học sinh đang theo học.

Cá nhân có thu một LL.M. Luật Entertainment thường đã có một mức độ luật pháp cho phép họ thực hành. Một khi họ hoàn thành các khóa học chuyên môn của họ, họ sẽ có thể tranh luận thay mặt cho khách hàng của họ. Điều này có thể bao gồm việc giúp một người đã từng là nạn nhân của hành vi xâm phạm quyền tác giả hoặc giúp đỡ một khách hàng người đã bị cáo buộc tội. Ngoài ra, họ thường có kiến ​​thức để đàm phán thoả thuận thay mặt cho khách hàng của họ để bảo đảm họ được trả tiền công bằng cho tài năng của họ.

Chương trình để có được một LL.M. Luật Entertainment có sẵn trong các trường cao đẳng và đại học trên thế giới, nhiều người trong số đó cung cấp các khóa học trực tuyến để học sinh có thể tiếp tục làm việc hoặc tham dự các nghĩa vụ khác trong quá trình nghiên cứu của họ.Để bắt đầu với một khóa học, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • LLM
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Nghiên cứu luật kinh doanh
  • Luật Giải trí
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Pháp luật (4)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập