Keystone logo

Bộ lọc

 • LLM
 • Nghiên cứu Pháp luật
 • Nghiên cứu luật hành chính
 • Luật hợp đồng
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Pháp luật (5)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

5 LLM Các chương trình trong Luật hợp đồng 2024

  LLM Các chương trình trong Luật hợp đồng

  LLM là bằng Thạc sĩ Luật. Đây là một bằng luật sau đại học được công nhận rộng rãi. Nó thường đòi hỏi một năm học toàn thời gian để hoàn thành. Nhiều sinh viên và các chuyên gia theo đuổi mức độ này để đạt được chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể của pháp luật.

  LLM trong Luật Hợp đồng là gì? Đó là bằng Thạc sĩ Luật tập trung vào việc ràng buộc các thỏa thuận pháp lý giữa hai hoặc nhiều cá nhân hoặc tổ chức. Các chủ đề khóa học tiềm năng có thể bao gồm các hợp đồng chính phủ tiên tiến, hiệu suất hợp đồng, quản lý hợp đồng sở hữu trí tuệ, hợp đồng và các vấn đề về bảo mật dữ liệu và các giao dịch hợp đồng nhãn hiệu. Các khóa học này thường cung cấp một sự hiểu biết sâu sắc hơn về các thực hành pháp lý cơ bản, với sự nhấn mạnh về viết và quản lý nhiều hợp đồng.

  Nhiều sinh viên tốt nghiệp phát triển các kỹ năng nâng cao về đọc, hiểu và soạn thảo các hợp đồng. Điều này có thể giúp họ hiểu các hợp đồng mà họ gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Họ cũng có thể phát triển thêm các kỹ năng nghiên cứu và phân tích cùng với khả năng viết chính xác hơn. Đây có thể là những kỹ năng tuyệt vời để thúc đẩy sự nghiệp của họ.

  Vì không có định nghĩa chung về thuật ngữ LLM, nó được sử dụng theo nhiều cách khác nhau tại các trường đại học khác nhau trên thế giới. Sự thay đổi này trong các chương trình dẫn đến sự mâu thuẫn về giá từ một chương trình cho đến chương trình kế tiếp. Liên lạc với trường tương lai của bạn để biết thêm thông tin chi tiết về học phí.

  Nhiều sinh viên tốt nghiệp có bằng LLM trong Luật Hợp đồng theo đuổi nghề nghiệp hợp pháp trong khu vực tư nhân hoặc là chuyên gia trong các công ty lớn hơn. Các hợp đồng thường là một phần quan trọng của các mối quan hệ pháp lý, do đó nhiều cơ hội thường tồn tại. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm như luật sư kinh doanh quốc tế, tư vấn hợp đồng chính phủ, luật sư sở hữu trí tuệ, luật sư thể thao và giải trí hoặc luật sư hợp đồng thuế. Bất kỳ lĩnh vực nào có liên quan đến hợp đồng đều có thể mang lại một kết quả phù hợp cho những cá nhân có bằng cấp này.

  Ngày càng có nhiều bằng Thạc sĩ Luật được cung cấp trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.