Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 2 Các Thạc sĩ Luật  (LLM) Các chương trình trong Luật kinh doanh trong Singapore, Singapore 2023

2 LLM Các chương trình trong Luật kinh doanh trong Singapore, Singapore 2023

overview

Luật Doanh nghiệp là gì?

Luật Kinh doanh là nghiên cứu về luật vì nó áp dụng cho các hoạt động thương mại. Điều này bao gồm việc hình thành và vận hành doanh nghiệp, mua bán hàng hóa và dịch vụ, luật hợp đồng, luật việc làm và luật sở hữu trí tuệ. Các doanh nghiệp cần tuân thủ nhiều luật khác nhau để hoạt động và bằng cấp về luật kinh doanh có thể dạy cho sinh viên cách tuân thủ luật pháp đồng thời bảo vệ lợi ích của công ty họ.

Nghề luật kinh doanh là gì?

Có nhiều loại nghề nghiệp luật kinh doanh, từ làm cố vấn nội bộ cho một công ty đến trở thành đối tác trong một công ty luật. Luật sư kinh doanh cũng có thể làm việc cho chính phủ hoặc tham gia vào chính trị. Một số luật sư kinh doanh thành lập công ty riêng hoặc trở thành giáo sư tại các trường luật.

Tại sao việc học Luật Kinh doanh lại quan trọng?

Bằng luật kinh doanh có thể cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc về kinh doanh, luật hợp đồng và các chủ đề pháp lý khác. Kiến thức này có thể hữu ích cho những sinh viên muốn bắt đầu kinh doanh riêng, làm việc trong thế giới kinh doanh hoặc trở thành luật sư của công ty. Các lớp luật kinh doanh cũng dạy kỹ năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề, những kỹ năng có giá trị trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Bằng cấp về Luật Kinh doanh là gì?

Có rất nhiều bằng cấp về luật kinh doanh, từ bằng liên kết đến bằng tiến sĩ. Hầu hết các văn bằng luật kinh doanh sẽ bao gồm các chủ đề như luật hợp đồng, tổ chức kinh doanh, tra tấn và luật sở hữu trí tuệ. Một số văn bằng luật kinh doanh cũng tập trung vào một lĩnh vực luật cụ thể, chẳng hạn như luật thuế hoặc luật chứng khoán.

Singapore (新加坡) là một thành phố-nhà nước ở Đông Nam Á. Thành lập như là một thuộc địa của Anh thương mại vào năm 1819, kể từ khi độc lập, đã trở thành một trong những thế giới các quốc gia thịnh vượng nhất của thế giới và tự hào 's cảng đông đúc nhất. Singapore có sáu trường đại học quốc gia và thường được đánh giá cao và thu hút trao đổi sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình đào tạo LLM hay Thạc sĩ về Luật là một chương trình đào tạo học thuật, thường được tìm kiếm bởi sinh viên tốt nghiệp cử nhân Luật, những người muốn tiếp tục học tập sâu hơn về một nội dung cụ thể của pháp luật. Các chương trình LLM mang thiên hướng tập trung vào nghiên cứu và thường chỉ kéo dài khoảng một năm.

read_more

filters

  • LLM
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Nghiên cứu luật kinh doanh
  • Luật kinh doanh
fields_of_study
  • Nghiên cứu Pháp luật (2)
  • back_to_main_category
locations
find_more_locations
degree_type
duration
study_pace
teaching_languages
teaching_languages
study_format