Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều Các Thạc sĩ Luật  (LLM) Các chương trình trong Luật kinh doanh trong Villanova, Hoa Kỳ 2023

LLM Các chương trình trong Luật kinh doanh trong Villanova, Hoa Kỳ 2023

overview

Villanova là một thị trấn đại học chủ yếu ở đông nam Pennsylvania. Đó là nhà của một số các trường đại học tốt nhất trên bờ biển phía đông với các chương trình khác nhau, từ nghệ thuật tự do kinh doanh và tất cả mọi thứ ở giữa hai khóa học.

Luật Doanh nghiệp là gì?

Luật Kinh doanh là nghiên cứu về luật vì nó áp dụng cho các hoạt động thương mại. Điều này bao gồm việc hình thành và vận hành doanh nghiệp, mua bán hàng hóa và dịch vụ, luật hợp đồng, luật việc làm và luật sở hữu trí tuệ. Các doanh nghiệp cần tuân thủ nhiều luật khác nhau để hoạt động và bằng cấp về luật kinh doanh có thể dạy cho sinh viên cách tuân thủ luật pháp đồng thời bảo vệ lợi ích của công ty họ.

Nghề luật kinh doanh là gì?

Có nhiều loại nghề nghiệp luật kinh doanh, từ làm cố vấn nội bộ cho một công ty đến trở thành đối tác trong một công ty luật. Luật sư kinh doanh cũng có thể làm việc cho chính phủ hoặc tham gia vào chính trị. Một số luật sư kinh doanh thành lập công ty riêng hoặc trở thành giáo sư tại các trường luật.

Tại sao việc học Luật Kinh doanh lại quan trọng?

Bằng luật kinh doanh có thể cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc về kinh doanh, luật hợp đồng và các chủ đề pháp lý khác. Kiến thức này có thể hữu ích cho những sinh viên muốn bắt đầu kinh doanh riêng, làm việc trong thế giới kinh doanh hoặc trở thành luật sư của công ty. Các lớp luật kinh doanh cũng dạy kỹ năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề, những kỹ năng có giá trị trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Bằng cấp về Luật Kinh doanh là gì?

Có rất nhiều bằng cấp về luật kinh doanh, từ bằng liên kết đến bằng tiến sĩ. Hầu hết các văn bằng luật kinh doanh sẽ bao gồm các chủ đề như luật hợp đồng, tổ chức kinh doanh, tra tấn và luật sở hữu trí tuệ. Một số văn bằng luật kinh doanh cũng tập trung vào một lĩnh vực luật cụ thể, chẳng hạn như luật thuế hoặc luật chứng khoán.

Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới đối với sinh viên quốc tế. Các trường đại học ở Mỹ thống trị bảng xếp hạng thế giới và quốc gia này cũng cung cấp nhiều địa điểm học tập thú vị. Các hệ thống đại học của bang được chính quyền bang trợ cấp một phần và có thể có nhiều cơ sở trải khắp bang với hàng trăm nghìn sinh viên.

Chương trình đào tạo LLM hay Thạc sĩ về Luật là một chương trình đào tạo học thuật, thường được tìm kiếm bởi sinh viên tốt nghiệp cử nhân Luật, những người muốn tiếp tục học tập sâu hơn về một nội dung cụ thể của pháp luật. Các chương trình LLM mang thiên hướng tập trung vào nghiên cứu và thường chỉ kéo dài khoảng một năm.

read_more

filters

  • LLM
  • Hoa Kỳ
  • Nghiên cứu Pháp luật
fields_of_study
    Chăm sóc y tế Nghiên cứu kinh doanh Nghiên cứu kinh tế Nghiên cứu Pháp luật Ngôn ngữ
locations
find_more_locations
degree_type
duration
study_pace
teaching_languages
teaching_languages
study_format