Keystone logo

Bộ lọc

 • LLM
 • Nghiên cứu Pháp luật
 • Nghiên cứu luật kinh doanh
 • Luật lao động
 • Luật Lao động
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Pháp luật (15)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

15 LLM Các chương trình trong Luật lao động 2024

  LLM Các chương trình trong Luật lao động

  Những người tổ chức một LLM trong Luật Việc làm là những chuyên gia trong các luật và quy định kiểm soát các mối quan hệ chủ-nhân viên. Nhận được bằng này là một lựa chọn tuyệt vời cho các luật sư người tìm kiếm để mở ra cơ hội nghề nghiệp của họ, như là có một nhu cầu nhất quán cao về chuyên môn trong pháp luật lao động.

  &nbsp

  Những người muốn theo đuổi một mức độ pháp lý sau đại học thường hỏi, một LLM trong Luật Việc làm là gì? Về cơ bản, đây là một chương trình học sau đại học cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức chuyên sâu của các luật và quy định liên quan đến việc làm. Đây có thể bao gồm các nghiên cứu về pháp luật liên quan đến phân biệt đối xử, tổ chức công đoàn, quấy rối tình dục và sự an toàn của điều kiện làm việc.

  &nbsp

  Có rất nhiều lợi ích hoàn tất một LLM trong Luật Việc làm. Trong số này là một thực tế rằng các luật sư luật lao động luôn được đánh giá cao, thậm chí trong điều kiện kinh tế khó khăn.Điều này là do các chuyên gia của luật sư làm việc là cần thiết cả khi các doanh nghiệp đang gia tăng hay suy giảm.

  &nbsp

  Chi phí của một LLM trong Luật Việc làm sẽ phụ thuộc vào một số biến, bao gồm cả các tổ chức, đất nước và số lượng thời gian là học sinh cần để hoàn thành các yêu cầu khóa học. Bởi vì điều này, sinh viên tương lai có thể tìm thấy nó có lợi cho triệt để xét học phí và các chi phí khác có liên quan khi nghiên cứu các ngôi trường lý tưởng, trong đó để ghi danh.

  &nbsp

  Có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp mà mở ra một lần một LLM trong Luật việc làm đã thu được. Những người có bằng này có thể đi vào thực tế cổ truyền tư nhân, hoặc là tự mình hoặc bằng cách tham gia một công ty luật. Ngoài ra, các vị trí có thể có sẵn như là công ty tư vấn trong nhà hoặc với các cơ quan chính phủ thực thi pháp luật lao động.

  &nbsp

  Các ứng dụng trực tuyến làm cho nó dễ dàng để bắt đầu cuộc hành trình của bạn để cấp độ tiếp theo của sự nghiệp pháp lý của bạn. Đơn giản chỉ cần xem xét các lựa chọn tốt nhất của bạn bằng cách nhìn vào danh sách chương trình và xem xét các yêu cầu của họ để nộp đơn trực tuyến. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.